[Tải sách] Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 13 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 13 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Lao Động

Số Trang

178

Bìa

Mềm

Tải sách Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật PDF mới nhất

Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật

Tải sách Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật

Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật

“Qua những trải nghiệm của bản thân sau bao nhiêu năm học tập, làm việc, tôi đã viết cuốn sách này với tất cả tâm huyết mong mang đến cho bạn đọc những hiểu biết nhất định trong quá trình tạo ra sự thành công và giàu có trọn vẹn.

Tuy nhiên, con đường thành công và giàu có chưa bao giờ là dễ dàng. Nó cần sự hiểu biết, tập trung, kỷ luật, làm việc chăm chỉ cùng với sự thông minh và thời gian để có thể mang lại kết quả như ý muốn.

Có một câu chuyện cũ kể về một người nông dân đã đào những cái cây ông ta trồng mỗi ngày để xem chúng đã lớn hay chưa. Chẳng có ích gì khi cố gắng đào lên những hạt giống đã được gieo trồng vào tiềm thức của bạn. Tất cả hạt giống đều cần thời gian để nảy mầm và hạt giống ý thức về sự thành công, giàu có thịnh vượng cũng vậy.

Tất cả những gì bạn cần làm là thư giãn và biết rằng sự sung túc chắc chắn sẽ đến, ngay lúc này bạn đã thực hiện một cam kết để bày tỏ ý thức về sự thịnh vượng. Hãy nhớ lời Napoleon Hill nói: “Khi những khoản tiền lớn bắt đầu đến, chúng sẽ đến rất nhanh và với số lượng nhiều đến nỗi bạn phải băn khoăn không biết chúng đã được giấu ở đâu trong suốt thời gian những năm khốn khó đó”.

Vì vậy, trong vài ngày hoặc vài tuần khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ tiếp tục trải qua những mâu thuẫn và nghi ngờ về của cải của mình. Điều này hoàn toàn bình thường. Mỗi ngày, bạn hãy tiếp tục những suy nghĩ tích cực, mang tính xây dựng về cuộc sống của mình, tập trung vào những giấc mơ của bạn và tận hưởng quá trình đó.

Khi bạn đang đọc lướt qua hoặc đang đọc chăm chú những dòng chữ bắt đầu của cuốn sách này thì có nghĩa là bạn đang tìm kiếm. Bạn đang tìm kiếm gì? Một ý tưởng mới? Một cách kiếm tiền tăng thu nhập thêm? Một cách để quản lý tài chính cho cá nhân và cuộc sống của gia đình? Một đề tài thú vị về tình yêu, cuộc sống hôn nhân, hay đơn giản là bạn đang không biết mình muốn gì?

Có thể bạn đang hoặc đã từng biết và đọc những cuốn sách về ý tưởng mới, cách kiếm tiền, quản lý tài chính, các con đường khởi nghiệp hoặc sách về tình yêu, vượt khó làm giàu, thay đổi cuộc sống, sách về tư duy nhận thức… Vậy tại sao tôi lại viết thêm cuốn sách này. Liệu cuốn sách này có giúp bạn có thêm ý tưởng hay kiến thức bổ ích nào đó không? Câu trả lời chắc chắn là có.

Có 3 lý do để tôi viết cuốn sách này.

* Thứ nhất: Đó là trách nhiệm. Tôi thực sự tin rằng mỗi người chúng ta phải có nghĩa vụ chia sẻ những gì đem lại kết quả tốt đẹp cho cuộc sống. Có hàng nghìn cuốn sách tuyệt vời nói về sự thành công, tại sao tôi lại viết thêm cuốn này? Đó là bởi vì mỗi cuốn sách tôi đọc đều thể hiện quan điểm khác nhau đôi chút về việc làm thế nào để đạt được thành công. Và đôi khi, chính sự khác biệt nhỏ lại tạo ra khoảng cách lớn trong quan điểm của chúng ta. Và cuốn sách này cũng vậy. Nó tiết lộ một số quan điểm về thành công. Tuy nhiên, có một vài điểm mấu chốt mà tôi chưa từng nghe hay học ở bất kỳ đâu. Tôi tự học chúng qua những trải nghiệm về thành công và thất bại của bản thân mình, và tôi nghĩ chúng sẽ có ích với bạn.

Ngay lúc này đây, tôi tràn trề cảm hứng để viết nên cuốn sách này. Cuốn sách này đã tuôn trào từ chính những trải nghiệm thực sự của chính cuộc đời tôi. Tất nhiên, tôi đã phải theo học về sự thành công trong nhiều năm, đặc biệt là học cách kiếm tiền, và đó cũng là những trải nghiệm vô giá mà tôi có được trong quá trình khởi nghiệp của mình đến bây giờ.

* Thứ 2: Đó là định mệnh. Tôi tin rằng mỗi người sinh ra trong cuộc đời này đều có sứ mệnh của riêng mình. Việc chia sẻ những điều tôi viết ở cuốn sách này cũng là một định mệnh. Tôi mong có thể bạn sẽ học được một vài ý tưởng nào đó áp dụng vào cuộc sống và hoàn cảnh của chính bạn để bạn thành công và hạnh phúc hơn. Tôi thiết nghĩ, mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau. Với tôi, tôi luôn có mục đích cụ thể và rõ ràng khi làm bất cứ điều gì đặc biệt là mỗi khi có ai đó cần tư vấn hoặc chia sẻ cho tôi cách họ tạo ra thành quả tốt đẹp trong cuộc sống.

* Thứ 3: Tôi mong muốn để lại di sản. Đây là một nguyên tắc trong số những nguyên tắc sống mà tôi dạy các con của mình. Một ngày nào đó khi tôi đi xa, các con tôi có thể cầm cuốn sách này lên và nhớ tới một vài bài học mà cha chúng đã từng răn dạy.

Tôi đã từng đọc những cuốn sách được viết cách đây nhiều thập kỷ, thậm chí hàng thế kỷ. Biết đâu cuốn sách này cũng sẽ được lưu truyền tới 100 năm sau nữa! Tôi tin rằng những gì tôi viết ra ở đây sẽ sống mãi với thời gian. Chúng sẽ vẫn nguyên vẹn giá trị như ngày hôm nay dù 50 hay 100 năm nữa. Vì vậy với tinh thần trách nhiệm, đầy tâm huyết và mong muốn để lại di sản, tôi muốn gửi tới bạn đọc những hiểu biết của cá nhân mình về những ý tưởng trong cuốn sách này.

Khi bạn đọc tới trang này của cuốn sách cũng có nghĩa là thời gian đang trôi đi. Chỉ vài phút trước thôi bạn đã không thể lấy lại được thời gian của mình. Cuộc sống là vậy. Thời gian đời người là hữu hạn và không thể nắm giữ mãi mãi thời gian ở một mốc cố định nào đó. Khi thời gian lặng lẽ trôi đi như vậy, tôi cùng bạn trải nghiệm nhiều điều ở cuốn sách này nhé.

Nếu bạn đọc xong cuốn sách này và cho những lời góp ý chân tình thì tôi vô cùng biết ơn bạn, từ đó để tôi có thể hoàn thiện cuốn sách này tốt hơn nữa.

Chúc mọi ước mơ của bạn đều trở thành sự thật!” Đặng Tấn Tài

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Tin vào chính mình

Chương 2: Cần có tư duy tự do tài chính

Chương 3: Cần tìm ra phương tiện tạo thu nhập tốt nhất

Chương 4: Mở rộng mối quan hệ chất lượng 

Chương 5: Biến ước mơ thành hiện thực 

Lời tri ân

Trích đoạn sách:

[—]

* Người thầy tiếp theo là sách

Nếu bạn đưa 10 nghìn đồng cho trẻ mỗi khi nó làm xong những công việc dọn dẹp quanh nhà hoặc rửa bát, xếp chăn màn, quần áo,… thì bạn đang nuôi lớn một đưa trẻ có tư duy người làm thuê.

Còn nếu bạn đưa 10 nghìn đồng cho trẻ mỗi khi nó đọc hoàn thành một cuốn sách phát triển bản thân và tóm tắt nội dung lại cho bạn thì bạn đang nuôi dưỡng một đứa bé có tư duy triệu phú.

Đó chính là cách mà thầy tôi dạy tôi cách dạy con. Bản thân anh ấy thường xuyên đọc sách mỗi ngày 30-45 phút trong nhiều năm qua. Nhà anh có cả một kho tàng sách. Tôi lấy anh ấy làm một tấm gương cho việc dạy con cái mình. Tôi đã áp dụng và có nhiều kết quả bất ngờ. Cậu con trai thứ hai của tôi năm rồi cháu đọc được hơn 20 cuốn sách và thói quen đọc sách mỗi ngày được rèn luyện và kỷ luật.

Nhiều lúc bạn ấy cũng rửa bát và dọn dẹp nhà cửa, nhưng bạn ấy luôn nói với chúng tôi rằng: “Con làm việc này là vì yêu thương và chia sẻ cùng ba mẹ chứ không phải ba mẹ đang đào tạo một người siêu làm thuê đâu nhé.”

Sách là cả một chân trời và tôi đã, đang trưởng thành từ những điều đọc được ở sách. Nó giúp tôi nâng cao giá trị bản thân và hoàn thiện mình hơn để giúp công việc và cuộc sống tôi thực sự chất lượng như một cuộc sống mà tôi hằng mơ ước.

* Một người thầy nữa không thể thiếu, mà có thể đây là thành quả vĩ đại của lịch sử nhân loại mà chúng ta may mắn có được đúng thời điểm chúng ta đang sống hiện nay. Đó chính là Internet. Câu nói quen thuộc: “Nếu không biết, hãy hỏi Google”. Bạn có thể tìm mọi thứ trên Google, công cụ tìm kiếm ưu việt. Cùng với đó là điện thoại thông minh. Chính xác là cả thế giới nằm trong bàn tay bạn. Còn gì tuyệt vời hơn thế nữa. Tôi thật sự phấn khích khi viết ra những điều này với bạn. Tôi cảm thấy chúng ta quá may mắn với những thành quả vĩ đại sau những nỗ lực và khám phá thành tựu khoa học kỹ thuật của những vĩ nhân đi trước.

Nâng cao giá trị bản thân, phát triển tư duy là một quá trình cần có thời gian. Bạn cần học tập và rèn luyện để hoàn thiện bản thân mình nhằm phục vụ cho cuộc sống và công việc tốt nhất. Tôi tin chắc rằng với sự nỗ lực học kiên trì và đều đặn bạn sẽ là một phiên bản mới hoàn toàn thay đổi và tuyệt vời hơn mỗi ngày, bạn cũng sẽ tạo ra một sự thu hút đối với người khác trong các lĩnh vực mà bạn đã rèn luyện.

Quan sát nhiều và nói ít đi

Muốn tích lũy mối quan hệ nhân sinh thì cách sáng suốt nhất là hãy quan sát nhiều và nói ít đi. Bất cứ trong hoàn cảnh nào, bạn đều cần học cách quan sát.

Mặt tốt của việc quan sát là ở chỗ, vừa không bộc lộ thân phận quá nhiều, vừa có thể gián tiếp học hỏi người khác. Kinh nghiệm của mỗi cá nhân có thể có được trực tiếp, cũng có thể học hỏi gián tiếp. Hơn nữa, việc quan sát nhiều có thể giúp bản thân dễ dàng tiến bộ hơn.

Mặt tốt của việc nói ít là ở chỗ nó có thể giúp bạn trở thành một người có chiều sâu. Họa từ miệng mà ra, có quá nhiều người do không khôn khéo ăn nói và để bản thân chịu thiệt thòi. Nếu nói ra hết những điều nên nói và cả những điều không nên nói, đối phương sẽ biết được ngay trình độ và sự yếu kém của bạn. Đây không phải là một việc làm sáng suốt.

Một nguyên nhân khác mà bạn nên nói ít chính là quá nửa số người có thực lực và có ảnh hưởng tốt trong xã hội đều không thích người nói quá nhiều. Trường hợp bạn không phải là nhân vật chính, song bạn lại nói quá nhiều, rất dễ khiến người khác không có cảm tình với bạn. Tới đâu cũng không được người khác đón nhận, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ thế nào đây?

Quản lý tốt trang cá nhân

Đăng bài trên trang cá nhân cần phải có sự cân nhắc. Có không ít người đăng bài từ sáng tới tối, hoặc là quảng cáo kinh doanh sản phẩm, bán hàng online hoặc khoe ảnh con, khoe ảnh tự sướng quá nhiều, khiến người khác nhìn vào thấy trang cá nhân của họ giống như một nồi lẩu thập cẩm.

Một nguyên nhân rất quan trọng đòi hỏi bạn quản lý tốt trang cá nhân của mình đó chính là có quá nhiều người có thực lực trước khi làm quen với bạn sẽ xem trang cá nhân của bạn. Trước khi trò chuyện với một ai đó, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về người đó qua trang cá nhân của anh ta, xem sở thích, nghề nghiệp và địa vị xã hội của anh ta thế nào.

Còn có một số người, chuyên đăng vào các hội, nhóm trên mạng với nội dung nhảm nhí. Hành vi này rất dễ bị liệt vào danh sách đen. Nội dung mà bạn đăng lên các hội, nhóm nếu không được nghiên cứu, không được lựa chọn, không có chất lượng, đương nhiên sẽ bị người khác coi thường.

Bản thân tôi cũng đã từng mắc những lỗi như vậy, nhưng tôi đã kịp nhận ra, chịu khó học hỏi ở các lớp và học hỏi từ bạn bè đồng nghiệp, tôi đã tạo ra một trang cá nhân khá chuyên nghiệp và thu hút.
 

Mời các bạn đón đọc : 

Top Những Sách Về Marketing Bán Chạy Nhất NewShop
Sách Quản Lý – Kinh Doanh Nên Đọc 1 Lần Trong Đời

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc

Mua sách Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật được bán với giá 67.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật PDF

Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật MOBI

Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật EPUB

Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật full

Kiếm Tiền Không Còn Là Bí Mật đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kiếm tiền không còn là bí mật

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách thái hà

nhà văn

Đặng Tấn Tài

Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

công việc

số trang

178

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935280906105

Đặng Tấn Tài

Kiếm tiền không còn là bí mật

“Bằng kinh nghiệm của bản thân, sau nhiều năm học tập và làm việc, tôi đã toàn tâm toàn ý viết cuốn sách này với hy vọng cung cấp cho người đọc những hiểu biết về quá trình tạo dựng thành công và giàu có.

Tuy nhiên, con đường đến với thành công và giàu có không bao giờ là dễ dàng. Cần có sự hiểu biết, tập trung, kỷ luật, làm việc chăm chỉ với trí tuệ và thời gian để có được kết quả như mong muốn.

Có một câu chuyện cổ kể về một người nông dân đào một cái cây mà anh ta trồng hàng ngày để xem nó có phát triển không. Chẳng ích gì khi bạn cố gắng đào những hạt giống đã được gieo vào tiềm thức của bạn. Mọi hạt giống đều cần có thời gian để nảy mầm, bao gồm cả những hạt giống của cảm giác thành công, giàu có và thịnh vượng.

Tất cả những gì bạn cần làm là thư giãn và biết rằng sự dồi dào chắc chắn sẽ đến ngay bây giờ khi bạn cam kết nhận ra cảm giác hạnh phúc. Hãy nhớ những gì Napoleon Hill đã nói: “Khi một khoản tiền lớn đổ vào, nó đến nhanh chóng và với số lượng lớn đến mức bạn tự hỏi nó đã được giấu ở đâu trong những năm khó khăn này.”

Vì vậy, khi bạn đọc cuốn sách này, bạn sẽ trải qua những mâu thuẫn và nghi ngờ về tài sản của mình trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần. Điều này là rất bình thường. Mỗi ngày, hãy tiếp tục suy nghĩ tích cực và có tính xây dựng về cuộc sống của bạn, tập trung vào ước mơ của bạn và tận hưởng quá trình này.

Khi bạn lướt qua cuốn sách này, hoặc đọc lại phần đầu, bạn đang tìm kiếm điều gì? Ý tưởng mới? Làm thế nào để kiếm thêm thu nhập? Làm thế nào để quản lý tài chính cá nhân và cuộc sống gia đình? Những chủ đề thú vị về tình yêu, cuộc sống hôn nhân hay bạn chưa biết mình muốn gì?

Có thể bạn đã hoặc đã biết và đọc những cuốn sách về ý tưởng mới, cách kiếm tiền, quản lý tài chính, khởi nghiệp hay những cuốn sách về tình yêu, vượt khó làm giàu, chuyển đổi cuộc sống, sách về tư duy nhận thức… Đây là cuốn sách nào? Cuốn sách này có cung cấp cho bạn bất kỳ ý tưởng hoặc hiểu biết hữu ích nào không? Câu trả lời chắc chắn là có.

Có ba lý do tại sao tôi viết cuốn sách này.

* Thứ nhất: Đây là một trách nhiệm. Tôi chân thành tin rằng mỗi chúng ta đều có nghĩa vụ chia sẻ những gì mang lại kết quả tốt đẹp trong cuộc sống. Có hàng ngàn cuốn sách tuyệt vời về thành công ngoài kia, vậy tại sao tôi lại viết cuốn này? Đó là bởi vì mỗi cuốn sách tôi đọc đều đưa ra một góc nhìn hơi khác về con đường dẫn đến thành công. Và đôi khi, chúng tôi nghĩ, những khác biệt nhỏ tạo ra những khoảng cách lớn. Và cuốn sách này là như vậy. Nó cho thấy nhiều khía cạnh của thành công. Tuy nhiên, có một số điều quan trọng mà tôi chưa bao giờ nghe nói đến hoặc học ở bất kỳ nơi nào khác. Tôi đã tự học được điều đó qua kinh nghiệm thành công và thất bại của bản thân, và tôi nghĩ nó sẽ giúp ích cho bạn.

Bây giờ tôi tràn đầy cảm hứng để viết cuốn sách này. Cuốn sách này nằm ngoài trải nghiệm cuộc sống thực của tôi. Tất nhiên, tôi đã phải học cách thành công trong nhiều năm, đặc biệt là học cách kiếm tiền, và đây cũng là một trải nghiệm vô giá mà tôi có được trong quá trình khởi nghiệp cho đến nay.

* Thứ hai: Đó là định mệnh. Tôi tin rằng mỗi người sinh ra trên cuộc đời này đều có một sứ mệnh. Đó cũng là định mệnh mà tôi chia sẻ những gì tôi đã viết trong cuốn sách này. Tôi hy vọng bạn có thể học hỏi một số ý tưởng và áp dụng chúng vào cuộc sống và hoàn cảnh của chính bạn để thành công hơn và hạnh phúc hơn. Tôi nghĩ rằng hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau. Đối với tôi, tôi luôn có mục tiêu cụ thể và rõ ràng khi làm một việc gì đó, nhất là khi cần ai đó tư vấn hoặc chia sẻ với tôi cách để đạt được kết quả tốt trong cuộc sống.

* Thứ ba: Tôi muốn để lại một di sản. Đây là một trong những nguyên tắc sống mà tôi dạy các con của mình. Một ngày nào đó, khi tôi đi vắng, các con tôi sẽ có thể cầm cuốn sách này lên và nhớ lại một số bài học mà cha chúng đã dạy chúng.

Tôi đã đọc những cuốn sách được viết cách đây hàng chục năm, thậm chí hàng thế kỷ. Biết đâu, cuốn sách này sẽ được giao sau 100 năm nữa! Tôi tin rằng những gì tôi viết ở đây sẽ tồn tại mãi mãi. Chúng sẽ vẫn có giá trị trong 50 hoặc 100 năm nữa như ngày nay. Vì vậy, với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết và mong muốn để lại di sản, tôi muốn cung cấp cho độc giả cái nhìn cá nhân của tôi về những ý tưởng trong cuốn sách này.

Khi bạn đến trang này trong cuốn sách, thời gian trôi nhanh. Chỉ một vài phút trước, bạn không thể quay ngược thời gian của mình. Cuộc sống là như thế này. Đời người là hữu hạn và không thể quy định thời gian vào một điểm cố định mãi mãi. Nếu thời gian trôi qua êm đềm như vậy, tôi đã cùng bạn trải nghiệm rất nhiều điều trong cuốn sách này.

Nếu bạn đọc xong cuốn sách này và để lại những nhận xét trung thực của mình, tôi thực sự sẽ đánh giá cao việc làm cho cuốn sách trở nên tốt hơn nữa.

Và cầu mong mọi ước mơ của bạn đều thành hiện thực! ” Đặng Tấn Tài

Nội dung:

lời tựa

Chương 1: Tin tưởng vào bản thân

Chương 2: Tư duy cần thiết để tự do tài chính

Chương 3: Sự cần thiết phải tìm ra cách tốt nhất để tạo thu nhập

Chương 4: Phát triển mối quan hệ chất lượng

Chương 5: Biến ước mơ thành hiện thực

lời cảm ơn


Trích sách:

[—]

* Người thầy tiếp theo là sách

Nếu bạn cho một đứa trẻ 10.000 đồng mỗi lần nó dọn dẹp nhà cửa hoặc rửa bát, chăn màn, quần áo, v.v.

Nếu bạn cho con bạn 10.000 đồng mỗi lần đọc xong cuốn sách phát triển bản thân và tóm tắt cho bạn thì bạn đang nuôi dạy một đứa trẻ với tư duy triệu phú.

Đó là cách cô giáo dạy tôi dạy trẻ. Bản thân anh đã đọc sách đều đặn 30-45 phút mỗi ngày trong nhiều năm. Ngôi nhà của bạn có một kho tàng sách. Tôi lấy anh ấy làm tấm gương để dạy con. Tôi đã áp dụng và nhận được rất nhiều kết quả ngoài mong đợi. Con trai thứ hai của tôi đã đọc hơn 20 cuốn sách trong năm qua và thói quen đọc sách mỗi ngày đã được rèn luyện và có kỷ luật.

Thỉnh thoảng cô ấy rửa bát, dọn dẹp nhà cửa, nhưng cô ấy luôn nói với chúng tôi rằng: “Con làm vì con yêu và chia sẻ với bố mẹ, không phải để làm cao tay”. Cho thuê đi. “

Sách là chân trời và tôi trưởng thành từ những gì tôi đọc được trong sách. Nó giúp tôi nâng cao lòng tự trọng và hoàn thiện bản thân để hoàn thành tốt công việc và cuộc sống như tôi hằng mơ ước.

* Cần một người thầy khác, nhưng có lẽ đây là thành tựu vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại mà chúng ta may mắn có được vào đúng thời đại mà chúng ta đang sống ngày nay. Đây là mạng internet. Câu nói nổi tiếng: “Nếu bạn không biết, hãy hỏi Google”. Bạn có thể tìm thấy tất cả chúng trên Google, công cụ tìm kiếm chính. Ngoài ra còn có điện thoại thông minh. Đúng vậy, cả thế giới đều nằm trong tay bạn. Còn gì đẹp hơn thế. Tôi rất vui khi viết điều này với bạn. Tôi tin rằng sau những nỗ lực và khám phá những thành tựu khoa học kỹ thuật của những vĩ nhân đi trước, chúng ta rất vui mừng trước những thành tựu to lớn đó.

Nâng cao lòng tự trọng, phát triển tư duy là một quá trình cần có thời gian. Bạn phải học tập và rèn luyện để hoàn thiện bản thân để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống và công việc. Tôi tin chắc rằng thông qua việc học tập đều đặn, nhất quán hàng ngày, bạn sẽ trở thành một phiên bản hoàn toàn khác và tốt hơn của chính mình và bạn cũng sẽ tạo được sự thu hút đối với những người khác trong lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Xem nhiều hơn và nói ít hơn

Nếu bạn muốn xây dựng mối quan hệ giữa các cá nhân, điều khôn ngoan nhất cần làm là quan sát nhiều hơn và nói ít hơn. Bất kể tình huống nào, bạn cũng phải học cách quan sát.

Ưu điểm của quan sát là không tiết lộ nhiều danh tính và có thể học hỏi gián tiếp từ người khác. Kinh nghiệm cá nhân có thể được thu thập trực tiếp hoặc học hỏi gián tiếp. Ngoài ra, quan sát có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự tiến bộ của bạn.

Lợi ích của việc nói nhỏ là nó có thể giúp bạn trở thành một người sâu sắc. Có nhiều người ăn vạ miệng vì không khéo ăn nói nên khổ. Nếu bạn nói tất cả những điều nên và không nên, bên kia sẽ ngay lập tức nhận ra trình độ và điểm yếu của bạn. Đó không phải là khôn ngoan.

Một lý do khác khiến bạn nên nói ít là vì hơn một nửa số người có năng lực và có ảnh hưởng trong xã hội không thích những người nói quá nhiều. Nếu bạn không phải là nhân vật chính mà lại nói quá nhiều thì rất dễ khiến người khác không có thiện cảm với bạn. Bạn đi đến đâu người khác cũng không chấp nhận bạn, bạn sẽ xây dựng mối quan hệ như thế nào?

Quản lý tốt trang cá nhân của bạn

Đăng lên trang cá nhân cần phải suy nghĩ một chút. Có rất nhiều người đăng bài từ sáng sớm đến tối mịt, dù là quảng cáo kinh doanh sản phẩm, bán hàng online hay khoe ảnh con cái, tự sướng hay khiến người khác xem trang cá nhân của mình như một cái bình.

Một lý do rất quan trọng khiến bạn cần quản lý tốt trang cá nhân của mình là vì có rất nhiều người có chuyên môn đã xem hồ sơ của bạn trước khi họ biết. Trước khi nói chuyện với ai đó, chúng tôi tìm hiểu về người đó và xem sở thích, nghề nghiệp và địa vị xã hội của họ dựa trên hồ sơ của họ.

Cũng có một số người chuyên đăng nội dung chất lượng thấp lên các hội, nhóm trực tuyến. Hành vi này dễ bị đưa vào danh sách đen. Nội dung bạn đăng lên các hiệp hội và nhóm, nếu không được nghiên cứu, sắp xếp hoặc có chất lượng thấp, nhất định sẽ bị người khác coi thường.

Bản thân tôi cũng mắc lỗi này nhưng tôi nhanh chóng hiểu ra, tôi siêng năng học tập trên lớp và học hỏi từ bạn bè, đồng nghiệp, tôi tạo cho mình một trang cá nhân rất chuyên nghiệp và thú vị.

Mời các bạn đón đọc:

  • Sách Tiếp thị Bán chạy nhất của NewShop
  • Quản lý – Cuốn sách Kinh doanh Bạn Phải Đọc Một lần Trong Đời

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến các bạn độc giả

Kiếm tiền không còn là bí mật
67.150 đ
Kích thước

20,5x13cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

công việc

số trang

178

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:49 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận