[Tải sách] Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF

Bạn đang tìm quyển sách Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

và Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Bạn đang xem: Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Số Trang

160

Bìa

Mềm

Kích Thước

13 x 20.5 cm

Tải sách Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF mới nhất

Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

Tải sách Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế 
 

Chúng ta đang sống trong môi trường mà phần lớn thông tin trên các phương tiện truyền thông là tiêu cực, khiến ta băn khoăn tự hỏi có phải đạo đức xã hội đang ngày càng xuống cấp. Nhưng dù thế nào đi nữa, hãy luôn tin rằng đâu đó vẫn còn những con người tử tế, sống và làm điều tử tế mỗi ngày.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế là một cuốn sách nằm trong bộ Hạt giống tâm hồn viết về sự tử tế, với nhiều câu chuyện và bài học đầy ý nghĩa, mang tính bức thiết trong hoàn cảnh xã hội hiện tại. Suy nghĩ tử tế, thái độ tử tế, hành động tử tế tưởng như xa xôi nhưng lại vô cùng đơn giản, ai cũng có thể cho nhau sự tử tế và với sự tử tế lan truyền, cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Bạn có nhớ nụ cười của một người lạ khi bạn giữ cửa cho họ bước vào hay lời cảm ơn chân thành từ một người bạn khi được bạn giúp đỡ không? Có phải bạn cảm thấy hạnh phúc đến lạ khi giúp được gì đó cho người khác, dù việc bạn làm vô cùng nhỏ bé? Nụ cười của họ có thể làm bạn vui cả ngày, và lời cảm ơn chân thành từ người nhận giúp bạn cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn. Đó chính là sức mạnh của sự tử tế – những việc làm nhỏ bé nhưng mang đến niềm hạnh phúc to lớn.

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế tập hợp những câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa về sự tử tế mỗi ngày. Một hành động tử tế nhỏ bé có thể tạo ra sự khác biệt lớn lao cho một ngày, thậm chí là cả cuộc đời, của ai đó. Quyển sách mời bạn gặp gỡ những con người bình dị, làm những việc tử tế xuất phát từ trái tim chứ không mong đợi được trả ơn, để rồi sau đó cả cuộc đời của họ lẫn người được họ giúp đỡ đều thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Quyển sách sẽ là dòng nước mát cuốn trôi những hoài nghi trong bạn vốn cho rằng thế giới này chỉ đầy rẫy những điều xấu xa. Mong rằng sau khi đọc xong quyển sách này, bạn sẽ nở một nụ cười và có thêm động lực làm điều gì đó tử tế cho người khác, dù đó chỉ là một việc nhỏ bé.

Mua sách Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 4/05/2023, sách Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế được bán với giá 68.640đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế PDF

Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế MOBI

Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế Sách Kỹ Năng Sống PDF

Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế EPUB

Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế full

Kĩ Năng Sống Đẹp Để Yêu Thương Nhiều Hơn: Sức Mạnh Của Sự Tử Tế đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Kỹ năng sống đẹp để thêm yêu thương: Sức mạnh của lòng nhân ái

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2022

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

nhiều nhà văn

số trang

160

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

vào năm 2022

sức mạnh của lòng tốt

Chúng ta đang sống trong một môi trường mà hầu hết thông tin trên các phương tiện truyền thông đều là tiêu cực, nên chúng ta băn khoăn không biết đạo đức xã hội ngày càng đi xuống. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, hãy luôn tin rằng vẫn có những người vĩ đại làm những điều tốt đẹp mỗi ngày.

sức mạnh của lòng tốt là cuốn sách trong bộ sách Hạt giống tử tế với nhiều câu chuyện và bài học ý nghĩa, mạnh mẽ về những thực trạng xã hội hiện nay. Những suy nghĩ tốt, thái độ tốt, hành động tốt tưởng chừng xa vời nhưng đều rất đơn giản, mọi người đều có thể tử tế với nhau, và bằng cách lan tỏa lòng tốt, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Bạn có nhớ nụ cười của một người lạ đã mở cửa cho mình, hay một lời cảm ơn chân thành từ một người bạn đã giúp đỡ mình? Bạn có cảm thấy tuyệt vời khi giúp ai đó một việc gì đó không, bất kể công việc của bạn nhỏ đến mức nào? Nụ cười của bạn có thể làm rạng rỡ cả ngày của bạn, và một lời cảm ơn chân thành từ người nhận sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Đây là sức mạnh của lòng tốt – những hành động nhỏ mang lại hạnh phúc lớn.

sức mạnh của lòng tốt tuyển tập những câu chuyện hay và ý nghĩa sâu sắc về lòng tốt đời thường. Một hành động tử tế nhỏ có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cuộc đời của một ai đó. Cuốn sách này mời bạn gặp gỡ những người bình thường, làm điều tốt từ trái tim mà không mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại, và sau đó thay đổi cuộc sống của họ và những người mà họ giúp đỡ.

Cuốn sách sẽ là gáo nước lạnh xóa tan những nghi ngờ của bạn rằng thế giới đầy rẫy những điều xấu xa. Tôi mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ mỉm cười và có thêm động lực để làm điều gì đó tốt đẹp cho người khác, dù chỉ là một việc nhỏ.

Kỹ năng sống đẹp để thêm yêu thương: Sức mạnh của lòng nhân ái
68,640 VND
Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

nhiều nhà văn

nhà văn

nhiều nhà văn

số trang

160

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

13×20,5cm

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận