[Tải sách] Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) viết về chủ đề Sách Văn Học có Năm Xuất Bản

2020

và Kích Thước

16 x 24 cm

Bạn đang xem: Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Kích Thước

16 x 24 cm

Kích Thước

16 x 24 cm

Số Trang

558

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

Văn Học

Tải sách Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) PDF mới nhất

Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm)

Tải sách Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm)

Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm)

Nàng – Diệp Trăn là công chúa nước Vệ, vì một lời tiên đoán mà mười sáu năm đầu đời được Vệ vương đưa đến núi Nhạn Hồi, sống nơi thôn dã. Năm 14 tuổi, duyên phận đưa nàng gặp một chàng trai bí ẩn- mang tên Mộ Ngôn đã cứu nàng đến hai lần, khiến nàng cảm mến. Năm nàng 17 tuổi  thái tử Trần quốc Tô Dự dẫn quân chinh phạt, kinh thành thất thủ, nàng tuẫn tiết cùng Vệ quốc. Nhưng nàng không chết, nàng được Quân sự phụ – một người quen biết khi sống tại núi Nhạn Hồi cứu sống bằng viên giao châu phong ấn Hoa Tư điệu, đổi lại nàng phải ám sát được Trần Vương. Từ đó nàng đổi tên thành Quân Phất.

Hoa Tư điệu là một bí thuật có thể giúp người ta dệt một giấc mộng như mình ao ước và mãi mãi sống trong giấc mộng ấy, đổi lại là cái chết ngoài đời thực. Trong quá trình rèn luyện bí thuật, Quân Phất đã gặp lại chàng trai mình đã tương tư năm xưa – Mộ Ngôn. Và từ đây những bi kịch trong câu chuyện tình yêu của họ bắt đầu.

Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) được viết theo lối truyện trong truyện, mỗi một giấc mộng mà Quân Phất dệt đều là một câu chuyện tình đầy cay đắng và tiếc nuối. Vậy chuyện tình giữa Quân Phất và Mộ Ngôn sẽ diễn ra như thế nào, họ sẽ trải qua những điều gì, hãy đọc Hoa Tư dẫn để có lời giải đáp.

Đường Thất Công Tử có một lối kể chuyện độc đáo, vừa cổ điển lại vừa hiện đại, hài hước. Bên cạnh những câu chữ mang đậm phong vị văn thơ cổ của một câu chuyện cổ trang, những lời bình luận và những đoạn đối thoại hài hước, đầy bất ngờ của các nhân vật lại mang đến cho người đọc cảm giác hiện đại rất rõ nét. Điều đó khiến cho những câu chuyện tình buồn trong cuốn truyện này được nhìn nhận dưới một góc nhìn khác hơn, không đơn thuần là bi kịch như nhiều truyện khác.
 
Nhà sách Newshop trân trọng giới thiệu!

Dấu Chân Trên Cát

Đại Việt Sử Ký Toàn Thư

Tứ Thư Bình Giải: Luận Ngữ – Mạnh Tử – Đại Học – Trung Dung

Mua sách Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/02/2023, sách Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) được bán với giá 143.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) PDF

Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) MOBI

Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) Sách Văn Học PDF

Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) EPUB

Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) full

Hoa Tư Dẫn (Bìa Mềm) đọc online

Tìm hiểu thêm

Hướng dẫn sử dụng hoa (brochure)

văn chương

công ty triển lãm

Nhà sách Quảng Văn

nhà văn

Dương Thất Công Tú

năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

16x24cm

số trang

558

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

Dương Thất Công Tú

Hướng dẫn sử dụng hoa (brochure)

Nàng – Diệp Trăn là công chúa của nước Vệ, vì lời tiên tri mà mười sáu năm đầu tiên bị đưa lên núi Nhạn Hội sống ở nông thôn. Năm 14 tuổi, số phận đưa đẩy cô gặp một chàng trai bí ẩn tên là Mo Yan, người đã hai lần cứu cô và khiến cô phải lòng. Năm 17 tuổi, Thái tử Trần Quốc Tổ dẫn quân đi chinh phạt, kinh đô thất thủ, ông cùng Vệ quốc tự sát. Nhưng hắn không chết, hắn được một vị trợ quân – một người quen khi sống ở núi Nhạn Hồi, theo ngọc ấn phong ấn Hoa Tử Tường, hắn phải giết Trần Vương để trả ơn. Anh ta đã đổi tên thành Quân Phát.

Hoa Tự Đà là một tuyệt kỹ có thể giúp con người dệt nên những giấc mơ như ý muốn và sống mãi trong những giấc mơ đó để đổi lấy cái chết ở đời thực. Trong khi luyện tập bí thuật, Quan Phúc gặp một chàng trai mình yêu năm xưa – Mộ Ngôn. Và đây là nơi bắt đầu bi kịch của câu chuyện tình yêu của họ.

Hướng dẫn sử dụng hoa (brochure) Được viết theo kiểu truyện lồng trong truyện, mỗi giấc mơ mà Quan Phủ dệt nên là một câu chuyện tình đầy cay đắng và tiếc nuối. Rồi chuyện tình của Jun Fu và Mu Yan sẽ được hé lộ như thế nào, họ sẽ trải qua những gì, hãy đọc hướng dẫn giải đáp của Hoa Tử.

Đường Thất Công Tử có phong cách kể chuyện độc đáo, cổ điển pha lẫn hiện đại, hài hước. Cùng với văn phong đậm chất cổ trang, lối bình luận và đối thoại hài hước, bất ngờ của nhân vật mang đến cho người đọc một cảm giác hiện đại rất khác. Điều này khiến câu chuyện tình buồn trong truyện này có một góc nhìn khác chứ không còn bi lụy như nhiều truyện khác.quận hai.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu!

  • Dấu chân trên cát

  • Đại Việt Sử ký Toàn thư

  • Đánh giá về Tứ Thư: Tương tư – Mạnh Tử – Đại học – Trung Dung

Hướng dẫn sử dụng hoa (brochure)
143.650 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Kích thước

16x24cm

Kích thước

16x24cm

số trang

558

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Văn chương

Cập nhật lúc 22:28 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận