[Tải sách] Hành Trình Của Tháng Năm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Hành Trình Của Tháng Năm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Hành Trình Của Tháng Năm viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Văn Học

và là

Bạn đang xem: Hành Trình Của Tháng Năm PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Văn Học

Tải sách Hành Trình Của Tháng Năm PDF mới nhất

Hành Trình Của Tháng Năm

Tải sách Hành Trình Của Tháng Năm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Hành Trình Của Tháng Năm

Khác với những tác phẩm trước đây, “Hành trình của tháng năm – cuốn sách thứ 5 của tác giả trẻ này lại được viết bằng ngòi bút kể chuyện chậm rãi, không ồn ào, không hoa mỹ, từng câu từng chữ đều gắn liền với những kỷ niệm tuổi thơ của cô ở một vùng quê đầy sông nước mênh mang, nơi mà tình yêu cũng mang màu sắc trong trẻo lạ thường.
Ngày Tâm chưa sinh ra, hồi ấy mẹ và dì còn bé lắm, ông ngoại đã bỏ bà ngoại đi theo người ta.
Ngày Tâm vừa chào đời, bố đã bỏ mẹ để cưới một người phụ nữ khác, một người phụ nữ có thể sinh cho ông một mụn con trai.
Ngày Tâm 5 tuổi, dì bị nhà chồng đuổi về bởi không thể có con…
Tâm mười bảy tuổi, chị Vân có thai, bỏ học về nhà. Từ ngày ấy, ngoại chẳng bao giờ bước ra khỏi ngõ, còn mẹ ra đường càng cúi gằm mặt mà đi.
Cũng mùa hè năm ấy, Tâm gặp người con trai định mệnh của đời mình. Theo chiều dài năm tháng, hình ảnh của những cánh đồng hoa cải ven sông, của gốc gạo trên đê, của những đêm trăng ngồi thuyền đi trong sông sen,… đã gắn liền với câu chuyện tình cảm tuổi học trò đẹp như tranh giữa Thanh Tâm và Quang Anh. Để rồi cho dù xa cách nhau mười năm trời, họ vẫn còn đau đáu về nhau.
Họ cứ thế đi về tương lai, với niềm tin sẽ tìm lại được nhau trên con tàu mang tên Hy Vọng.
Xuyên suốt “Hành trình của tháng năm” là hình ảnh của một ngôi nhà tranh vách đất với bốn thế hệ và những phận đàn bà đau khổ, giữa tiếng chê bai, dè bỉu của người đời; là hàng xóm “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”; là cuộc đấu tranh với “đất lề, quê thói”, với những lạc hậu; là những tình cảm tốt đẹp đáng trọng giữa người với người.

Mua sách Hành Trình Của Tháng Năm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/05/2023, sách Hành Trình Của Tháng Năm được bán với giá 68.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Hành Trình Của Tháng Năm PDF

Hành Trình Của Tháng Năm MOBI

Hành Trình Của Tháng Năm Sách Kỹ Năng Sống PDF

Hành Trình Của Tháng Năm EPUB

Hành Trình Của Tháng Năm full

Hành Trình Của Tháng Năm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

có thể là một chuyến đi

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Như Hân

Biên tập viên

Văn chương

Như Hân

Khác với những tác phẩm trước đây của anh, “Jornada dos Maias – cuốn sách thứ 5 của tác giả trẻ được viết bằng ngòi bút kể chậm rãi, âm thầm, không câu nệ, từng câu chữ đều được kết nối với ký ức tuổi thơ ở một miền quê đầy những dòng sông lớn, nơi có tình yêu. màu sắc tươi sáng bất thường.
Ngày Tâm chưa chào đời, khi mẹ và dì còn rất nhỏ, ông ngoại đã bỏ bà nội đi theo người ta.
Ngày Tâm chào đời, bố anh bỏ mẹ đi lấy người phụ nữ khác, một người phụ nữ có thể sinh con cho anh.
Khi Tâm được 5 tuổi, dì của cô bị nhà chồng đuổi ra khỏi nhà vì không thể có con …
Tâm mười bảy tuổi, Vân có thai, bỏ học về quê. Kể từ hôm đó, bà tôi không bao giờ ra khỏi ngõ, mẹ tôi ra đường cúi gằm mặt bước đi.
Cũng trong mùa hè năm đó, Tâm gặp người con trai định mệnh của đời mình. Bao năm qua, hình ảnh những cánh đồng hoa cải bên sông, những gốc lúa bên bờ, những đêm trăng trên thuyền trên sông Sen,… đã gắn liền với câu chuyện tình yêu tuổi học trò đẹp đẽ. Năm giữa Thanh Tâm và Quang Anh. Vì vậy, dù đã xa nhau mười năm nhưng họ vẫn dành tình cảm cho nhau.
Họ tiếp tục cuộc hành trình vào tương lai, tin rằng họ sẽ gặp nhau trên một con tàu mang tên Hope.
Qua “Hành trình tháng năm” là chân dung ngôi nhà tranh bốn thế hệ và cảnh ngộ éo le của người phụ nữ, giữa những lời gièm pha, chế giễu của những người đàn ông; nó là hàng xóm của “mọi cây, mọi hoa, mọi nhà”; đó là cuộc đấu tranh với “ngoại vi và thói quen”, với sự kém phát triển; Đó là một mối quan hệ tốt đẹp đáng trân trọng giữa con người với nhau.

có thể là một chuyến đi
68,000 vnđ
Biên tập viên

Văn chương

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:30 - 21/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận