[Tải sách] Gắn Bó Yêu Thương PDF

Bạn đang tìm quyển sách Gắn Bó Yêu Thương định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Gắn Bó Yêu Thương viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Số Trang

442

Bạn đang xem: Gắn Bó Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Số Trang

442

Số Trang

442

Kích Thước

14.5 x 20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Bìa

Mềm

Tải sách Gắn Bó Yêu Thương PDF mới nhất

Gắn Bó Yêu Thương

Gắn Bó Yêu Thương

Tải sách Gắn Bó Yêu Thương PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Gắn Bó Yêu Thương

Gắn Bó Yêu Thương
 

Nếu bạn luôn hoài nghi đối phương có yêu mình không, luôn tự hỏi vì sao tình yêu của bạn có quá nhiều bão tố hơn là một mái nhà bình an, cảm thấy quá xa cách dù ở bên cạnh người mình yêu, cảm thấy bị đối xử tệ bạc nhưng vẫn không thể chia tay, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Các kiểu gắn bó: Bạn là kiểu người nào trong một mối quan hệ tình cảm?

Chiến lược gắn bó của bạn quyết định bạn sẽ thành công/thất bại trong một mối quan hệ, lý giải lý do tại sao bạn lại bị hấp dẫn bởi kiểu người như vậy. Theo nghiên cứu của tác giả cuốn sách, con người có 3 chiến lược gắn bó chính: An toàn, Lo âu, Né tránh 

1. An toàn

Những người có chiến lược gắn bó an toàn sẽ thoải mái khi thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình. Họ cũng thoải mái khi ở một mình và độc lập. Họ có thể sắp xếp sự ưu tiên cho những mối quan hệ trong cuộc sống một cách đúng đắn. Gắn bó an toàn được hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ thường xuyên được đáp ứng các nhu cầu, cũng như nhận được tình cảm và yêu thương.

2. Lo âu

Người thuộc kiểu gắn bó lo âu thường bồn chồn và áp lực với những mối quan hệ của mình. Họ cần sự đảm bảo liên tục từ đối phương. Họ gặp khăn khi ở một mình hay độc thân. Phụ nữ thường thuộc kiểu lo âu hơn phái nam. Chiến lược gắn bó lo âu hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ thiếu hụt tình yêu thương và sự quan tâm.

3. Né tránh

Người thuộc kiểu gắn bó né tránh cực kỳ độc lập, tự cường và thường không thích sự thân mật. Họ sợ những mối ràng buộc và rất giỏi dùng lý trí để thoát khỏi những tình huống thân mật. Phái nam dễ thuộc kiểu né tránh hơn phụ nữ. Chiến lược né tránh được hình thành từ thời thơ ấu của những đứa trẻ chỉ được đáp ứng nhu cầu khi những nhu cầu khác bị bỏ bế (ví dụ được cho ăn thường xuyên, nhưng không được bế ẵm đầy đủ)

Cuốn sách này là thành quả quan sát, nghiên cứu, tư vấn một cách công phu trong nhiều năm của tiến sĩ Amir Levine và Rachel Heller về mối quan hệ gắn bó của người lớn, về cách chúng ta tìm kiếm và duy trì tình yêu của mình. Cuốn sách sẽ chỉ cho chúng ta biết được là chúng ta thuộc kiểu gắn bó nào trong số 3 kiểu gắn bó chính, từ đó ta sẽ biết được cách để làm cho mối quan hệ của ta ngày càng phát triển, giúp cho chúng ta có thêm sự tin tưởng, an toàn bên cạnh người thân của chúng ta, hỗ trợ chúng ta tự tin giải quyết và vượt qua được những mâu thuẫn, xung đột có thể có trong cuộc sống thường nhật.

Bất kể bạn là ai thì khi đọc cuốn sách này bạn sẽ hiểu được mình thực sự là ai, đối tác của bạn trên thực tế là người như thế nào và do đó mối quan hệ của bạn sẽ đi được đến bến bờ hạnh phúc đích thực như mong muốn của mình.

Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng; hiểu mình hiểu người, làm gì cũng toại; cuốn sách này sẽ giúp bạn điều đó!

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:

Top 7 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Truyền Cảm Hứng Thay Đổi Cuộc Đời Bạn

5 Sách Kỹ Năng Sống Đáng Để Đọc Nhất Dành Cho Bạn Trẻ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Gắn Bó Yêu Thương ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Gắn Bó Yêu Thương được bán với giá 149.640đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Gắn Bó Yêu Thương PDF

Gắn Bó Yêu Thương MOBI

Gắn Bó Yêu Thương Sách Kỹ Năng Sống PDF

Gắn Bó Yêu Thương EPUB

Gắn Bó Yêu Thương full

Gắn Bó Yêu Thương đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

yêu thương đoàn kết

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

nhà văn

Tiến sĩ Amir Levine

năm phát hành

Năm 2020

số trang

442

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246927687

Tiến sĩ Amir Levine

yêu thương đoàn kết

Nếu bạn luôn nghi ngờ đối phương có yêu mình không, luôn thắc mắc tại sao tình yêu của mình lại gặp nhiều sóng gió, không chốn bình yên, bạn cảm thấy rất xa cách, thậm chí khi ở bên người thân bạn còn cảm thấy bị lừa dối. bị đe dọa nhưng vẫn không thể vượt qua được, thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Loại mối quan hệ: Bạn đang ở trong mối quan hệ nào?

Chiến lược gắn bó của bạn quyết định sự thành công / thất bại của bạn trong một mối quan hệ, điều này giải thích tại sao bạn bị thu hút bởi kiểu người này. Theo nghiên cứu của tác giả cuốn sách, con người có 3 chiến lược gắn bó chính: An ninh, Sợ hãi, Tránh né

1. Bảo mật

Những người có chiến lược gắn bó an toàn cảm thấy thoải mái khi thể hiện sự quan tâm và tình cảm của họ. Họ cũng cảm thấy thoải mái khi ở một mình và độc lập. Họ có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho mối quan hệ của mình một cách hợp lý. Những gắn bó an toàn được hình thành trong thời thơ ấu ở những đứa trẻ thường xuyên đáp ứng nhu cầu của chúng nhưng cũng trải qua tình cảm và tình yêu.

2. sợ hãi

Những người có phong cách quyến luyến lo lắng thường bồn chồn và căng thẳng về các mối quan hệ của họ. Họ cần xác nhận liên tục từ phía bên kia. Bạn gặp khó khăn khi ở một mình hoặc một mình. Phụ nữ thường lo lắng hơn nam giới. Các chiến lược gắn bó lo lắng phát triển từ thời thơ ấu cho những đứa trẻ thiếu tình thương và tình cảm.

3. Tránh né

Những người có phong cách né tránh gắn bó có tính độc lập cao, tự tin và thường không thích sự thân mật. Bạn sợ hãi các mối quan hệ và rất giỏi sử dụng trí thông minh của mình để thoát ra khỏi các tình huống thân mật. Đàn ông tránh nhiều hơn phụ nữ. Những trẻ em có nhu cầu chỉ được đáp ứng khi các nhu cầu khác bị bỏ qua (ví dụ: ăn thường xuyên nhưng ăn không đủ chất).

Cuốn sách này là kết quả của nhiều năm quan sát, nghiên cứu và tham khảo kỹ lưỡng của TS. Amir Levine và Rachel Heller về các mối quan hệ của người lớn và cách chúng ta tìm thấy và duy trì tình yêu. Cuốn sách này sẽ cho chúng ta thấy chúng ta mắc phải loại chấp trước nào trong số 3 loại chấp trước chính, để chúng ta biết cách phát triển hơn nữa các mối quan hệ của mình và giúp chúng ta có những mối quan hệ tốt đẹp hơn. Tạo niềm tin và sự an toàn với những người thân yêu của chúng ta, giúp chúng ta giải quyết và đối phó với những xung đột và mâu thuẫn có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta một cách đáng tin cậy.

Bất kể bạn là ai, đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu con người thật của bạn, đối tác của bạn thực sự là gì, và do đó mối quan hệ của bạn sẽ có một kết thúc có hậu, bất kể bạn muốn nó như thế nào.

Biết mình, biết trăm trận, trăm thắng; hiểu mình, hiểu người, làm theo ý mình; Cuốn sách này sẽ giúp bạn!

Bạn cũng có thể đọc:

  • Top 7 cuốn sách kỹ năng sống truyền cảm hứng sẽ thay đổi cuộc đời bạn

  • 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Sống Đáng Đọc Cho Giới Trẻ

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

149.640 đồng
năm phát hành

Năm 2020

số trang

442

số trang

442

Kích thước

14,5×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

trải ra

Dịu dàng

yêu thương đoàn kết
yêu thương đoàn kết[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận