[Tải sách] Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đường Đến Thành Công – Road To Success định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đường Đến Thành Công – Road To Success viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

và Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bạn đang xem: Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Tác Giả

Napoleon Hill

Số Trang

280

Bìa

Mềm

Tải sách Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF mới nhất

Đường Đến Thành Công - Road To Success

Tải sách Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đường Đến Thành Công – Road To Success

Đường Đến Thành Công – Road To Success

Tại sao thành công luôn mỉm cười với tất cả mọi người, còn với mình thì lại không? Tại sao việc đạt được điều bản thân mong muốn luôn trông dễ dàng với người khác, còn mình dù có nỗ lực bao nhiêu thì hai từ “thành công” vẫn cứ xa tầm với?

Có bao giờ trong phút giây chán nản vì những thất bại, bạn đã than thở những điều trên? Hãy khoan thất vọng, sự thành công không phải là điều quá xa xỉ nếu như bạn nắm bắt được cách vận hành của mọi thứ diễn ra quanh mình, cũng như biết được cách thay đổi bản thân để có thể thích ứng với chúng.

Trăn trở này cũng đã từng lóe lên trong đầu Napoleon Hill khi ông còn là một cậu thiếu niên. Nó đã ngự trị trong tâm trí ông một thời gian rất dài. Có lẽ cũng vì vậy mà Napoleon Hill đã dành cả đời mình để theo đuổi và tìm đáp án cho câu hỏi ấy. Kết quả là, ông không những đã đi được đến tận cùng của vấn đề, mà bản thân ông còn trở thành một người có sức ảnh hưởng sâu sắc và mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực truyền cảm hứng thành công trong lịch sử thế giới. Ông nói: “Chúng ta không thất bại khi cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình, chúng ta chỉ thất bại khi xao nhãng nhiệm vụ đó”.

Đường Đến Thành Công – Road To Success là cuốn sách chứa đựng những ghi chép của Napoleon Hill, về những giá trị cốt lõi mà ông đã tìm thấy và chiêm nghiệm được khi theo đuổi sự thành công. Cuốn sách gồm bốn phần. Trong đó, phần một là trọng tâm, chứa đựng 15 biển báo, tượng trưng cho 15 sự chỉ dẫn, giúp bạn đọc không bị lạc đường trên hành trình khám phá cuộc sống và mưu cầu sự thành công của mình. Phần hai, ba và bốn đem lại cho độc giả nhiều thông tin bổ ích khi bàn luận chuyên sâu về việc lãnh đạo, sự thành công trong lãnh đạo, cũng như khả năng nhìn xa trông rộng về những điều sẽ xảy đến trong đời mình.

“Những điều vĩ đại đạt được dễ dàng, nhưng chính những năm, những giờ, những thời khắc chuẩn bị mới là điều quan trọng”. Thomas Edison phải dành cả đời mình để khám phá ra loại dây tóc tốt nhất và thất bại cả ngàn lần trước đó. Vậy nên, muốn chinh phục được đỉnh thành công, bạn phải chấp nhận đi trên một hành trình dài, và không phải bạn cứ ra sức tiến về phía trước là sẽ đạt được nó ở nơi cuối con đường. Điều bạn cần phải làm là chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết, đó là một phương hướng đã được hoạch định một cách rõ ràng.

Với tư duy của một tác giả được mệnh danh là “người tạo ra các nhà triệu phú” nhờ những chia sẻ về triết lý thành công, cùng những câu chuyện có thật từ cuộc đời của những người có tên tuổi trong lịch sử nhân loại, như nhà bác học Edison, hay nhà phát minh và khai thác dầu bông vải Eli Whitney… độc giả có thể tự mình vạch ra một lộ trình rõ ràng với những mục tiêu cụ thể, cũng như hướng đi chi tiết để chinh phục được những ước mơ của đời mình thông qua cuốn sách Đường Đến Thành Công – Road To Success.

Newshop trân trọng giới thiệu đến bạn:

Luật Thành Công: Chìa Khóa Vàng Đánh Thức Ước Mơ Của Bạn (Tập 2)
Combo Nguyên Tắc Vàng Của Napoleon Hill + 5 Nền Tảng Cho Thành Công + 17 Nguyên Tắc Nghĩ Giàu Làm Giàu (Bộ 3 Cuốn)

Mua sách Đường Đến Thành Công – Road To Success ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Đường Đến Thành Công – Road To Success được bán với giá 121.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đường Đến Thành Công – Road To Success PDF

Đường Đến Thành Công – Road To Success MOBI

Đường Đến Thành Công – Road To Success Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Đường Đến Thành Công – Road To Success EPUB

Đường Đến Thành Công – Road To Success full

Đường Đến Thành Công – Road To Success đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Con đường thành công – Con đường thành công

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2021

Kích thước

20,5×14,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

Núi Napoléon

số trang

280

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086854556

vào năm 2021

Con đường thành công – Con đường thành công

Tại sao thành công luôn mỉm cười với mọi người mà không phải là tôi? Tại sao người khác đạt được điều mình muốn luôn có vẻ dễ dàng, nhưng dù mình có cố gắng đến đâu thì từ “thành công” vẫn không thể chạm tới?

Bạn đã bao giờ hối hận về những điều trên trong những lúc tuyệt vọng vì thất bại? Đừng vội thất vọng, thành công không phải là điều xa xỉ khi bạn hiểu được cách vận hành của mọi thứ xung quanh mình và biết cách thay đổi để thích nghi.

Mối quan tâm này cũng lướt qua tâm trí của Napoleon Hill khi ông còn là một thiếu niên. Anh đã nhớ điều này rất lâu. Có lẽ vì vậy mà Napoleon Hill đã dành cả cuộc đời để tìm kiếm và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi đó. Bằng cách đó, ông không chỉ xuống đáy mà còn trở thành người có tầm ảnh hưởng sâu rộng và mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc trong lịch sử thế giới. Ông nói: “Chúng ta không thất bại khi chúng ta cố gắng làm công việc của mình, chúng ta chỉ thất bại khi chúng ta bỏ qua nó.

Con đường thành công – Con đường thành công là cuốn sách ghi chép về Napoleon Hill về những giá trị cốt lõi mà ông đã gặp phải và trải nghiệm trong hành trình tìm kiếm thành công. Cuốn sách này bao gồm bốn phần. Trong đó, trọng tâm là phần đầu gồm 15 ký tự, đại diện cho 15 chỉ dẫn, nhằm giúp người đọc tiếp tục hành trình khám phá cuộc sống và phấn đấu vươn tới thành công. Phần thứ hai, thứ ba và thứ tư cung cấp cho người đọc vô số thông tin hữu ích về khả năng lãnh đạo, sự thành công của lãnh đạo và khả năng dự đoán chi tiết những gì sẽ xảy ra trong cuộc đời bạn. .

“Những điều tuyệt vời rất dễ đạt được, nhưng năm, giờ, khoảnh khắc chuẩn bị mới là điều quan trọng.” Thomas Edison đã phải dành cả cuộc đời để tìm ra loại dây tóc tốt nhất và cho đến nay đã thất bại hàng nghìn lần. Vì vậy, để chinh phục thành công đỉnh cao, bạn phải chấp nhận rằng mình đang dấn thân vào một hành trình dài, và không chỉ cố gắng tiến lên mới dẫn bạn đến cuối con đường. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị cho mình những hành trang cần thiết, đó là lộ trình đã được lên kế hoạch rõ ràng.

Với tư duy của một nhà văn được mệnh danh là “Nhà sáng tạo triệu phú” vì đã chia sẻ triết lý thành công, cùng những câu chuyện đời thực của những con người nổi tiếng trong suốt lịch sử nhân loại. , như nhà bác học Edison, hay người tìm ra và khai phá dầu hạt bông Eli Whitney … Độc giả có thể vạch ra một con đường rõ ràng với những mục tiêu cụ thể và hướng dẫn chi tiết về cách đạt được ước mơ của đời mình qua cuốn sách này. Con đường thành công – Con đường thành công.

Newshop xin giới thiệu đến bạn:

  • Quy luật thành công: Chìa khóa vàng để đánh thức ước mơ của bạn (Tập 2)
  • Sự kết hợp Quy tắc vàng của Napoleon Hill + 5 Điều cần thiết để Thành công + 17 Nguyên tắc Tư duy và Làm giàu (Bộ 3)

Con đường thành công - Con đường thành công
121.440 VND
Kích thước

20,5×14,5cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

Núi Napoléon

số trang

280

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:00 - 11/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận