[Tải sách] Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần PDF

Bạn đang tìm quyển sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

02/2017

và Kích Thước

18×18

Bạn đang xem: Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

02/2017

Kích Thước

18×18

Kích Thước

18×18

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động

Barcode

8936037798745

Tải sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần PDF mới nhất

Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần

Tải sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần

Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần

Newshop.vn xin giới thiệu đến quý bạn đọc cuốn sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần. Cuốn sách được viết bởi Sungbong Choi – quán quân Korea’s Got Talent mùa đầu tiên, cuốn sách là những câu chuyện về cuộc đời tác giả, là những khó khăn mà tác giả đã vượt qua. Vì vậy, cuốn sách được xem như là nguồn sức mạnh truyền động lực tới mọi người, những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống, và cả chúng ta, đôi lúc cũng gặp bế tắc trong chính cuộc sống của mình. 

Lời giới thiệu:

“Xin chào quý bạn đọc, tôi là Sungbong Choi

Mỗi khi giới thiệu bản thân “Tôi là Sungbong Choi” với một ai đó, và cả khi viết lời giới thiệu cho cuốn sách này cũng vậy, tôi thường tự hỏi điều đầu tiên mọi người nghĩ về tôi là gì. Á quân của Korea’s Got Talent mùa đầu tiên, Nella Fantasia, Paul Potts của Hàn Quốc, đứa trẻ bán kẹo dạo… những cái tên này phần nào cũng chính là con người tôi nhưng cũng không hoàn toàn là tôi.

Trong những cái tên trên, tôi tự hỏi không biết có phải “đứa trẻ bán kẹo dạo” là cái tên mà nhiều người biết đến nhất, và cũng là cái tên mà tự bản thân tôi thấy thân thuộc nhất. Thực sự thì dù bản thân tôi không cảm thấy có xúc cảm gì đặc biệt nhưng đó lại là cái tên luôn khiến mọi người ngạc nhiên.

Chính bởi cái tên này mà từ sau khi xuất hiện trên ti vi, rất nhiều nhà xuất bản đã tìm đến và khuyên tôi hãy thử viết một cuốn sách về bản thân mình nhưng tôi đã không thể đơn giản gật đầu chấp nhận. Quãng thời gian tôi từng trải qua có thể được viết thành một câu chuyện nhưng tôi không biết một người mới 23 tuổi như tôi thì có thể nói được điều gì. Tôi đã nghĩ rằng giờ mình mới bắt đầu bước chân vào đời, có quá nhiều thứ phải học và viết sách không phải là một việc đúng đắn nên làm. Trên tất cả, điều khiến tôi sợ hãi nhất chính là mọi người sẽ có cái nhìn sai lệch về tôi, cho rằng tôi, thay vì ca hát lại muốn trở nên nổi tiếng hơn nhờ bán đi những câu chuyện trong quá khứ của bản thân.
Tuy vậy, điều khiến tôi quyết tâm xuất bản cuốn sách này là nhờ lời nói của một người hâm mộ bị ung thư giai đoạn cuối. Người phải nhận sự phán quyết rằng cuộc sống của anh chẳng còn kéo dài bao lâu ấy đã nói “Cậu còn vượt qua được cuộc sống như thế, vậy mà tôi lại chỉ biết than thân trách phận”. Người đó nói rằng sự tồn tại của tôi đã trở thành niềm an ủi đối với anh ta nhưng chính tôi mới là người nhận được sự an ủi.

Những em nhỏ mắc bệnh máu trắng, những người già cô đơn không nơi nương tựa… trong số những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi có rất nhiều người dù cuộc sống luôn khó khăn nhưng vẫn kiên cường sống và không bao giờ đánh mất hi vọng. Niềm an ủi mà những con người đó nhận được từ tôi, niềm an ủi mà bản thân tôi nhận được từ họ, và câu chuyện chứa đựng trong cuốn sách này chính là bắt đầu từ ‘niềm an ủi’ đó. Nếu không có niềm tin mang tên niềm an ủi giữa tôi và những con người đó thì có lẽ tôi sẽ chẳng thể nào quyết tâm cho ra đời cuốn sách này.

Tuy nhiên việc lật lại những trang quá khứ không phải là một việc dễ dàng. Tôi đã nhận ra rằng đào xới lại những câu chuyện mà chúng ta vô tình hay cố tình quên đi, những câu chuyện đã ngủ sâu trong kí ức, không hiển hiện ra mà ăn sâu, bám chắc trong trái tim, những câu chuyện mà chúng ta không bao giờ muốn gợi nhớ lại… phải chính diện đối mặt với chúng là một việc khó khăn đến mức nào. Khơi gợi lại những vết sẹo còn chưa lành hẳn không chỉ đơn giản là sự đau đớn. Cuốn sách này tràn đầy những “tôi” cố chấp đối diện với cuộc sống, những “tôi” luôn muốn tin rằng con người đó không phải là mình.

Tôi đã đấu tranh với nỗi sợ hãi rằng liệu sau khi nghe xong câu chuyện về cuộc đời mình, mọi người còn có thể tiếp tục yêu mến và ủng hộ tôi nữa hay không. Và chính quý vị là sức mạnh giúp tôi có thể có dũng khí để viết cuốn sách này. Nếu cuốn sách này có thể trở thành niềm an ủi nho nhỏ đối với mọi người thì bản thân tôi cũng sẽ nhận được niềm an ủi.

Tôi xin gửi lời cảm ơn đến mọi người ở nhà xuất bản, biên tập viên đã không từ bỏ, hết lòng giúp đỡ để cuốn sách này được ra đời. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn cùng tình yêu đến tất cả những người đã ở bên tôi cho tới tận bây giờ. Khi giở những trang đầu tiên của cuốn sách này, hi vọng rằng dù quý bạn đọc đang phải đối mặt với hoàn cảnh nào, đang mơ những giấc mơ nào cũng sẽ có sức mạnh để đứng lên và hướng tới một ngày mai mà các bạn hằng mơ ước. Tôi sẽ luôn dùng hết sức mình để ủng hộ các bạn.”
 
 

Mua sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần được bán với giá 79.050đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần PDF

Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần MOBI

Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần Sách Kỹ Năng Sống PDF

Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần EPUB

Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần full

Dù Thế Nào Cũng Phải Sống, Bởi Chúng Ta Chỉ Sống Một Lần đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chúng ta phải sống cho dù thế nào đi nữa vì chúng ta chỉ sống một lần

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách thái hà

số trang

Sungbong Choi

năm phát hành

02/2017

Kích thước

18×18

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8936037798745

Sungbong Choi

Chúng ta phải sống cho dù thế nào đi nữa vì chúng ta chỉ sống một lần

shop mới.vn Tôi đề nghị bạn đọc cuốn sách Chúng ta phải sống cho dù thế nào đi nữa vì chúng ta chỉ sống một lần. Cuốn sách này được viết bởi Sungbong Choi – quán quân Korea Got Talent mùa đầu tiên. Cuốn sách này là câu chuyện về cuộc đời của tác giả và những khó khăn mà tác giả đã vượt qua. Vì vậy, sách được coi là nguồn động lực cho tất cả những ai gặp khó khăn trong cuộc sống và đôi khi bế tắc trong cuộc sống của chính mình.

Giới thiệu:

“Xin chào các độc giả, tôi là Sungbong Choi

Bất cứ khi nào tôi giới thiệu bản thân với ai đó là “Tôi là Sungbong Choi”, và ngay cả khi tôi viết lời giới thiệu cho cuốn sách này, tôi thường tự hỏi mọi người nghĩ gì về tôi đầu tiên. Á quân Korea Got Talent mùa một Nella Fantasia, Paul Potts của Hàn Quốc, cậu bé bán kẹo kéo … những cái tên đó là một phần của con người tôi, chứ không phải tôi.

Từ những cái tên trên, không biết “cậu bé bán kẹo kéo” có phải là người được nhiều người biết đến nhất, và cũng là người mà tôi biết đến cá nhân mình nhất. Thực ra, mặc dù tôi không có cảm xúc gì đặc biệt, nhưng đó là một cái tên không bao giờ khiến mọi người ngạc nhiên.

Chính vì cái tên đó mà nhiều biên tập viên đã đến gặp tôi và khuyên tôi nên thử viết một cuốn sách về bản thân kể từ khi tôi xuất hiện trên TV, nhưng tôi không thể chỉ gật đầu. Khoảng thời gian tôi bỏ ra có thể được viết vào lịch sử, nhưng tôi không biết một người 23 tuổi như tôi có thể nói gì về điều đó. Tôi nghĩ rằng bây giờ tôi đang bắt đầu, có rất nhiều điều để học và viết lách không phải là điều đúng đắn để làm. Hơn hết, điều khiến tôi sợ nhất là mọi người có hình ảnh sai về tôi và nghĩ rằng thay vì ca hát, tôi muốn trở nên nổi tiếng hơn bằng cách bán những câu chuyện quá khứ của mình. .
Tuy nhiên, điều thúc đẩy tôi xuất bản cuốn sách này là lời của một người hâm mộ mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Người từng phải đối mặt với bản án mà cuộc đời chẳng được bao lâu đã thốt lên rằng: “Anh sống cuộc đời như vậy mà em chỉ biết tiếc cho số phận của mình”. Người đó nói rằng sự tồn tại của tôi là niềm an ủi đối với anh ấy, nhưng tôi lại là người nhận được niềm an ủi đó.

Những đứa trẻ bị ung thư máu, cha mẹ neo đơn không nơi nương tựa … Trong số những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi, có rất nhiều người dù cuộc sống luôn khó khăn nhưng vẫn luôn kiên định và không bao giờ hết hy vọng. Sự an ủi mà những người này nhận được từ tôi, sự an ủi mà bản thân tôi nhận được từ họ, và những câu chuyện trong cuốn sách này là sự khởi đầu của “niềm an ủi” đó. Nếu không có sự tin tưởng vững chắc giữa tôi và những người này, có lẽ tôi đã không quyết định xuất bản cuốn sách này.

Tuy nhiên, lật lại những trang của quá khứ không phải là một việc dễ dàng. Tôi nhận ra rằng khám phá những câu chuyện mà chúng ta cố ý hay vô tình quên đi, những câu chuyện ẩn sau ký ức, không bề nổi nhưng lại bám rễ, ăn sâu vào trái tim của chúng ta, những câu chuyện mà chúng ta lưu giữ cho đến khi chúng ta không bao giờ muốn. để nhớ lại … thật khó khăn khi đối mặt trực tiếp với họ. Tìm thấy một vết sẹo chưa lành không chỉ là một nỗi đau. Cuốn sách này chứa đầy những “tôi” cố chấp với cuộc sống, những “tôi” muốn tin rằng người này không phải là chính mình.

Tôi đấu tranh với nỗi sợ rằng sau khi nghe câu chuyện cuộc đời mình, mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ tôi. Và bạn chính là sức mạnh đã cho tôi can đảm để viết cuốn sách này. Nếu cuốn sách này có thể khiến mọi người vui lên một chút, thì tôi cũng đang giải trí.

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người ở nhà xuất bản, những người biên tập, những người đã kiên trì và hết lòng đóng góp để làm nên cuốn sách này. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn và yêu quý tất cả những người đã đồng hành cùng tôi từ trước đến nay. Khi bạn lật những trang đầu tiên của cuốn sách này, tôi hy vọng rằng, dù bạn đang ở trong hoàn cảnh hay ước mơ nào, bạn sẽ có sức mạnh để đứng lên và hướng tới một ngày mai mà bạn sẽ không bao giờ quên. mơ ước. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để hỗ trợ các bạn. “

Chúng ta phải sống cho dù thế nào đi nữa vì chúng ta chỉ sống một lần
79.050 VND
năm phát hành

02/2017

Kích thước

18×18

Kích thước

18×18

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

nhà xuất bản công việc

mã vạch

8936037798745

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận