[Tải sách] Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF

Bạn đang tìm quyển sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

09/2019

và Kích Thước

14.5×20.5 cm

Bạn đang xem: Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

09/2019

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Kích Thước

14.5×20.5 cm

Số Trang

248

Nhà Xuất bản

Lao Động Xã Hội

Bìa

Mềm

Tải sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF mới nhất

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu

Tải sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu
 

 

“Không có yếu tố nào dưới sự kiểm soát của con người lại mang đến kết quả tốt hơn là một mục tiêu say mê và được hình thành rõ ràng. Và không có nhà văn hiện đại nào có sức thuyết phục về điểm này hơn Napoleon Hill”.

Cuốn sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu này lấy cảm hứng từ một trong số mười sáu nguyên tắc cốt lõi mà Napoleon Hill đã từng đúc kết đó là xác lập mục tiêu chính yếu.
Tác giả của cuốn sách này là một người biên tập, nhưng ông chưa từng hài lòng với nghề nghiệp của mình cho đến khi xuất bản cuốn sách đầu tiên với tên ông được đặt ngay trang bìa tác giả. Người ta vẫn thường thắc mắc sao tác giả Mitch Horowitz có thể viết lách khi ông đang đảm nhiệm công việc ở công ty xuất bản, làm chồng và làm cha mà không biết rằng ông có một thứ vũ khí tối tân là mục tiêu chính yếu.

Cuốn sách sẽ nói với bạn rằng đặc điểm để tạo ra sự vĩ đại của cá nhân trong mọi lĩnh vực chính là việc bạn xác lập mục tiêu tiền đề của đời mình. Đối với Napoleon Hill và cả tác giả thì trong tất cả các nguyên tắc thành đạt mục tiêu chính yếu là điều kiện bắt buộc phải có.

Tác giả gọi mục tiêu chính yếu với cái tên “một công thức ma thuật”. Sức mạnh ma thuật thể hiện ở việc mục tiêu rõ ràng cụ thể sẽ mang đến cho bạn một ma lực đam mê không gì có thể cản nổi. Bạn sẽ dấn thân cho ước mơ của mình mà không hề run sợ hay do dự, tức nghĩa là toàn bộ thân xác và linh hồn bạn đặt để vào mục tiêu cho đến khi nó hoàn thành.

Theo tác giả, mục tiêu không thể là thứ lơ mơ như câu “Tôi muốn kiếm nhiều tiền?”, “Tôi muốn học giỏi?” nó phải cụ thể, hợp lý nhưng không nên nằm trong vùng an toàn, tức là phải táo bạo. Những người thành công trên thế giới trong lĩnh vực của họ đều rất táo bạo và liều mạng như Steve Job bắt đầu Apple với một cái garage.

Trong chương 1 của cuốn sách, tác giả đặt câu hỏi cho bạn “Bạn muốn gì cho cuộc sống?”. Đây là một câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không hẳn như thế. Đã bao nhiêu người trong chúng ta tìm ra được đáp án hay thật sự nghiêm túc suy nghĩ để tìm kiếm câu trả lời. Tôi nghĩ là rất ít. Việc không trả lời được câu hỏi này đồng nghĩa với việc không xác định được mục tiêu chính yếu, thứ mà nếu không có bạn vốn dĩ không thể sống một cuộc đời ý nghĩa.

Mục tiêu chính yếu có giá trị như một “hồn ma” ám ảnh ta trong tiềm thức lẫn tâm thức, áp đảo mọi ý nghĩ và những yếu tố khác trong đời sống trừ gia đình và sức khỏe. Nó giúp ta kiên định tìm ra con đường và chuyên tâm chỉ đi trên nó mà thôi.

Như lời tác giả, cuốn sách này dành cho những người mơ mộng thiết thực và những người thực hành thực tế. Mơ mộng thiết thực nghĩa là bạn cho phép mình được “Think out of box”, thoát khỏi tầm nhìn hạn hẹp để tưởng tượng tốt hơn, tư duy nhiều hơn và biết liên kết chúng lại để tại thành một mục tiêu có thể hiện thực hóa thay vì ngồi trước tivi và chìm vào cơn mơ với hộp bắp rang bơ.

Mục tiêu chính yếu không chỉ có giá trị đối với việc kinh doanh hay học tập mà nó tồn tại lợi ích ở mọi phương diện trong đời sống từ tranh đấu cho công lý, thể hiện bản thân đến kiếm tiền trang trải cuộc sống.

Sau khi đọc phần giới thiệu của cuốn sách này, bạn sẽ ấn tượng với phần sức mạnh của một điều ước. Tác giả coi trọng một điều ước vì nó là nền tảng cơ bản để hình thành đam mê rồi dần dần dẫn đến mục tiêu cụ thể với đầy sự kiên định. Điều này làm bạn nhớ đến Steve Job với câu nói thương hiệu “Stay Foolish, stay hungry”. Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng ước mơ có thể tạo ra nguồn thuế khổng lồ cho xã hội.

Mục tiêu vốn dĩ không phải là từ ngữ xa lạ. Chúng ta luôn đặt mục tiêu cho cuộc đời mình, nhưng bạn có thật sự tìm ra được mục tiêu chính yếu hay chưa? Nếu chưa, hãy đọc Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu. Cuốn sách này giúp bạn hiểu thế nào là mục tiêu? Tầm quan trọng của nó? Và cách để xác định mục tiêu trong đời mình?.

Bạn thấy đấy! Những người không có mục tiêu đang sống cuộc đời nhàm chán và vô nghĩa đến nhường nào. Vậy tại sao bạn không chọn con đường của người thành công bằng cách bắt đầu đọc một vài trang sách và bắt đầu thiết lập mục tiêu?

Mua sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu được bán với giá 68.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu PDF

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu MOBI

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu Sách Kỹ Năng Sống PDF

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu EPUB

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu full

Điều Kỳ Diệu Của Xác Lập Mục Tiêu Chính Yếu đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Sự kỳ diệu của việc thiết lập một mục tiêu quan trọng

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách gấu trúc

nhà văn

Mitch Horowitz

năm phát hành

09/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

248

Biên tập viên

công tac xa hội

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935077038293

Mitch Horowitz

Sự kỳ diệu của việc thiết lập một mục tiêu quan trọng

Sự kỳ diệu của việc thiết lập mục tiêu

“Không có gì dưới sự kiểm soát của con người tạo ra kết quả tốt hơn một mục tiêu đam mê và được xác định rõ ràng. Và không có nhà văn đương đại nào có sức thuyết phục về mặt này hơn Napoleon Hill ”.

Sách Sự kỳ diệu của việc thiết lập một mục tiêu quan trọng Cuốn sách này được truyền cảm hứng từ một trong mười sáu nguyên tắc cơ bản mà Napoleon Hill đã từng đúc kết: đặt ra những mục tiêu cuối cùng.

Tác giả của cuốn sách này là một nhà xuất bản, nhưng ông chưa bao giờ hài lòng với công việc của mình cho đến khi ông xuất bản cuốn sách đầu tiên có tên trên trang bìa của tác giả. Người ta thường tự hỏi làm thế nào mà nhà văn Mitch Horowitz có thể viết khi đang làm việc tại một nhà xuất bản, với tư cách là người chồng và người cha, mà không biết rằng vũ khí tuyệt vời là mục tiêu cuối cùng của anh ta.

Cuốn sách này sẽ cho bạn biết rằng chìa khóa để tạo nên sự vĩ đại của cá nhân trong mọi lĩnh vực là thiết lập mục tiêu và tiền lệ trong cuộc sống. Đối với Napoleon Hill và tác giả, việc đạt được mục tiêu cuối cùng trong tất cả các Nguyên tắc là điều không cần thiết.

Tác giả gọi mục tiêu chính là “công thức kỳ diệu”. Sức mạnh của ma thuật được thể hiện trong một mục đích rõ ràng và cụ thể sẽ mang đến cho bạn một niềm đam mê không thể ngăn cản. Bạn sẽ cống hiến hết mình cho ước mơ của mình mà không sợ hãi hay do dự, điều đó có nghĩa là bạn sẽ đầu tư đầy đủ vào các mục tiêu, cơ thể và tâm hồn của mình cho đến khi chúng được hoàn thành.

Mục tiêu, theo tác giả, không thể rõ ràng như “Tôi có muốn kiếm nhiều tiền không?”, “Tôi có muốn học giỏi không?”. nó phải cụ thể, nó có lý, nhưng nó không nằm trong vùng an toàn, có nghĩa là những người thành công nhất thế giới trong lĩnh vực của họ cũng dũng cảm và tàn nhẫn như Steve Jobs, người đã khởi nghiệp Apple trong một ga ra.

Trong chương đầu tiên của cuốn sách này, tác giả đặt câu hỏi “Bạn muốn gì trong cuộc sống?”. Đây có vẻ như là một câu hỏi đơn giản, nhưng không phải vậy. Có bao nhiêu người trong chúng ta đã tìm ra câu trả lời hoặc đang suy nghĩ nghiêm túc về việc tìm ra nó. Tôi nghĩ rất ít. Không trả lời được câu hỏi này đồng nghĩa với việc bạn chưa xác định được mục tiêu cuối cùng của mình, thiếu nó bạn sẽ không thể sống một cuộc đời có ý nghĩa.

Mục tiêu cuối cùng có giá trị như “bóng ma” luôn ám ảnh chúng ta trong tiềm thức và tinh thần, vượt qua mọi suy nghĩ và các yếu tố khác trong cuộc sống ngoài gia đình và sức khỏe. Nó giúp chúng tôi luôn tìm ra con đường của mình và tập trung vào việc sống theo cách riêng của chúng tôi.

Như tác giả nói, cuốn sách này hướng đến những người mơ mộng thực tế và những người thực hành. Mơ ước một cách thực tế có nghĩa là cho phép bản thân “nghĩ bên ngoài chiếc hộp”, bước ra ngoài tầm nhìn hạn hẹp của bạn để tưởng tượng tốt hơn, nghĩ lớn hơn và biết cách kết nối với một mục tiêu thực tế. Thay vì ngồi trước TV mơ mộng về một hộp bỏng ngô.

Mục tiêu chính của nó không chỉ là công việc hay học tập, mà là mang lại lợi ích trong mọi khía cạnh của cuộc sống, từ đấu tranh cho công lý đến thể hiện bản thân và kiếm tiền để kiếm sống.

Sau khi đọc phần giới thiệu cuốn sách này, bạn sẽ ngạc nhiên về sức mạnh của ý chí. Tác giả coi trọng khát vọng vì nó là cơ sở nền tảng để hình thành đam mê, dần dần dẫn đến mục tiêu nhất định với sự kiên trì toàn diện. Nó gợi nhớ đến nhãn hiệu “Stay Dumb, Stay Hungry” của Steve Job. Không ai đánh thuế ước mơ, nhưng ước mơ có thể đánh thuế xã hội nặng nề.

Bản thân Meta không phải là một từ ngoại lai. Chúng ta luôn đặt ra mục tiêu cho cuộc đời mình, nhưng bạn đã thực sự tìm thấy mục tiêu cuối cùng của mình chưa? Nếu không, hãy tiếp tục đọc Sự kỳ diệu của việc thiết lập một mục tiêu quan trọng. Cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu mục đích của nó là gì? Nó có nghĩa là gì? Và bạn xác định mục đích sống của mình như thế nào?

Bạn thấy đấy! Những người không có mục đích dẫn đến cuộc sống tẻ nhạt và vô nghĩa. Vì vậy, tại sao không chọn con đường dẫn đến thành công của bạn bằng cách bắt đầu đọc một vài trang sách và bắt đầu thiết lập mục tiêu?

Sự kỳ diệu của việc thiết lập một mục tiêu quan trọng
68,000 vnđ
năm phát hành

09/2019

Kích thước

14,5×20,5cm

Kích thước

14,5×20,5cm

số trang

248

Biên tập viên

công tac xa hội

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 7:14 - 12/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận