[Tải sách] Đẹp Có Phong Cách PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đẹp Có Phong Cách định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đẹp Có Phong Cách viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

12/2019

và Kích Thước

14×20,5 cm

Bạn đang xem: Đẹp Có Phong Cách PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

12/2019

Kích Thước

14×20,5 cm

Kích Thước

14×20,5 cm

Số Trang

204

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Đẹp Có Phong Cách PDF mới nhất

Đẹp Có Phong Cách

Tải sách Đẹp Có Phong Cách PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đẹp Có Phong Cách

Đẹp Có Phong Cách
 

Cuốn sách là những bí kíp dành cho phụ nữ để có một cuộc sống đẹp. Đó là những hành động nho nhỏ, những việc làm chi tiết để mỗi chúng ta có thể sống một cuộc đời tươi đẹp hơn, an bình hơn. Điều đó không đến từ những tác nhân bên ngoài, mà do chính chúng ta tạo nên. Khi bạn làm được, bạn sẽ tạo ra một bầu không khí đẹp đẽ xung quanh mình, lây lan niềm vui sống cho mọi người.

+TRÍCH ĐOẠN:

Có lẽ chưa bao giờ mà sự tô vẽ về bản thân lại dễ dàng như hiện nay. “Sống ảo” khi phát ngôn dường như đã bớt dần đi nghĩa xấu. Mọi người có vẻ quen dần với điều này.

Nhưng sau hết, điều gì dựa trên sự thực mới tồn tại lâu dài.

Hãy để cách chúng ta sống, cách chúng ta hành xử, những điều chúng ta bộc lộ nói lên con người mình, chứ không phải điều ta tự nói về mình.

Tôi rất tâm đắc câu nói của bà Margaret Thatcher: “Nếu bạn phải nói với mọi người bạn là như vậy thì thật ra bạn không phải là như vậy”. Bạn không cần nói “Tôi đang hạnh phúc” để chứng minh rằng mình hạnh phúc. Khi bạn sống trong hạnh phúc, tự thân bạn có một năng lực tỏa rạng, được bộc lộ trong cách bạn yêu thương và được yêu thương. Bạn không cần nói bạn có xinh đẹp hay không. Hãy để điều đó cho mọi người nhận xét. Bạn không cần nói bạn giỏi giang, lại càng không cần khẳng định bạn thành công. Những thành quả bạn đạt được sẽ thay lời muốn nói. Bạn không cần nói bạn là người tinh tế. Sự tế nhị thể hiện ở cách hành xử của bạn.

Các bài viết liên quan:

► Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
► Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Nhà sách NewShop xin trân trọng giới thiệu!

Mua sách Đẹp Có Phong Cách ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 7/12/2022, sách Đẹp Có Phong Cách được bán với giá 135.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đẹp Có Phong Cách PDF

Đẹp Có Phong Cách MOBI

Đẹp Có Phong Cách Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đẹp Có Phong Cách EPUB

Đẹp Có Phong Cách full

Đẹp Có Phong Cách đọc online

Tìm hiểu thêm

đẹp với phong cách

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

nước pháp

năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

204

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936158591065

nước pháp

đẹp với phong cách

Sách là bí quyết giúp phụ nữ sống đẹp. Đó là những hành động nhỏ, những việc làm chi tiết, để mỗi chúng ta có một cuộc sống tươi đẹp và bình yên hơn. Nó không đến từ các yếu tố bên ngoài, mà là do chúng ta tạo ra. Nếu bạn làm được điều này, bạn sẽ tạo ra một bầu không khí tươi đẹp xung quanh mình và lan tỏa niềm vui cuộc sống đến mọi người.

+ PHẦN:

Có lẽ việc chụp ảnh của chính mình chưa bao giờ dễ dàng đến thế. “Cuộc sống ảo” dường như có một hàm ý xấu khi được nói đến. Mọi người dường như đã quen với nó.

Nhưng cuối cùng những gì dựa trên sự thật vẫn còn.

Hãy để cách chúng ta sống, cách chúng ta cư xử, những điều chúng ta nói nói lên con người của chúng ta, chứ không phải những gì chúng ta nói về bản thân.

Margaret Thatcher trích dẫn: “Nếu bạn phải nói với mọi người về bạn, bạn sẽ không.” Bạn không nhất thiết phải nói “Tôi hạnh phúc” để chứng tỏ bạn đang hạnh phúc. Khi bạn hạnh phúc, bạn có một năng lượng rạng rỡ về bạn, thể hiện cách bạn yêu và được yêu. Bạn không cần phải nói bạn có đẹp hay không. Mọi người cho ý kiến ​​nhé. Bạn không cần phải nói rằng bạn giỏi và bạn thậm chí không cần phải nói rằng bạn thành công. Kết quả đạt được sẽ tự nói lên điều đó. Bạn không cần phải nói rằng bạn là một người hiền lành. Sự tinh tế thể hiện rõ trong phong thái của anh.

Bài viết liên quan:Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.

Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhấtChúng tôi xin giới thiệu đến bạn nhà sách NewShop!

đẹp với phong cách
135.150 đ
năm phát hành

Tháng 12 năm 2019

Kích thước

14 * 20,5cm

Kích thước

14 * 20,5cm

số trang

204

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 18:24 - 30/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended