[Tải sách] Đến Apple Học Về Sáng Tạo PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Bạn đang xem: Đến Apple Học Về Sáng Tạo PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Kích Thước

23.5 x 15.5 cm

Số Trang

316

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo PDF mới nhất

Đến Apple Học Về Sáng Tạo

Tải sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo

Đến Apple Học Về Sáng Tạo

Apple đã thành công như thế nào?

Ai cũng biết rằng Apple là một doanh nghiệp hàng nghìn tỷ đô. Vậy họ đã dùng phương thức nào, quy trình nào, cách đặt vấn đề ra sao, cách giải quyết vấn đề ra sao để Apple trở thành một đế chế hùng cường như ngày nay?

Trong cuốn sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo này, tác giả Ken Kocienda – Kỹ sư phần mềm đã làm việc tại Apple 15 năm, sẽ kể chúng ta nghe về chặng đường của ông tại Apple, về nỗ lực của riêng tác giả trong việc tạo ra những phần mềm tuyệt vời cùng những câu chuyện và bài học mà ông đúc kết được qua bao trải nghiệm khi còn làm việc ở đây.

Nếu bạn muốn biết vì sao sản phẩm và văn hóa của Apple lại đặc biệt đến vậy, cảm giác khi thuyết trình trước Steve Jobs thật sự ra sao, hay bàn phím cảm ứng của điện thoại iPhone đã được thiết kế như thế nào, những trang sách tiếp theo sẽ đáp ứng trí tò mò của bạn.

Ngoài ra, tác giả sẽ kể bạn nghe về công việc của một kỹ sư phần mềm tại Apple, về cộng đồng những nhà phát triển phần mềm tại Apple, và bằng cách nào mà một nhóm nhỏ những kẻ hướng nội ham tìm tòi, bắt đầu chỉ với những ước mơ, mục tiêu, ý tưởng, lại có thể tạo ra được một trình duyệt web và một hệ điều hành điện thoại thông minh dùng màn hình cảm ứng được thế giới tin dùng.

Bạn sẽ học được gì từ Apple?

Làm việc ở Apple cũng giống như theo học tại một ngôi trường về chế tạo sản phẩm, sử dụng công nghệ cao và chú trọng vào thiết kế, có chương trình học tập trung với các bài kiểm tra dồn dập. Chính cường độ làm việc dày đặc này đã khiến tất cả chỉ còn một lựa chọn duy nhất: làm mọi thứ theo một cách đúng đắn. Và bằng cách không ngừng cố gắng, tác giả cũng như đồng đội của mình đã phát triển một phương thức làm việc đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ra những phần mềm tuyệt vời.

Mục tiêu của tác giả Kocienda trong cuốn sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo chính là chia sẻ phương thức này với bạn, chia sẻ kỹ càng cách làm việc của họ. Qua đó, các nhân tố thiết yếu giúp phần mềm của Apple thành công bao gồm:

1. Cảm hứng: Nghĩ lớn và hình dung về những điều khả thi
2. Hợp tác: Làm việc nhóm hiệu quả và tìm cách phát huy
điểm mạnh của mình cho nhóm
3. Kỹ năng: Áp dụng kỹ năng để đạt kết quả chất lượng cao và luôn cố gắng để làm tốt hơn
4. Cẩn trọng: Thực hiện đầy đủ những việc tuy khó nhọc nhưng cần thiết và không bao giờ tìm cách làm tắt hay làm nửa vời
5. Sự quyết đoán: Quyết liệt đưa ra những quyết định khó khăn và không chấp nhận trì hoãn hay trễ nải
6. Óc thẩm mỹ: Phát triển khả năng nhận định tinh tế và tìm điểm cân bằng để tạo ra sản phẩm có tổng thể hài hòa, mang lại trải nghiệm tích cực
7. Đồng cảm: Cố gắng nhìn sự vật qua nhiều lăng kính khác nhau và tạo ra sản phẩm vừa thiết thực vừa linh hoạt

Bảy nhân tố này chẳng có trong tài liệu hướng dẫn về công ty. Nếu bạn đang kỳ vọng được đọc một cuốn sổ tay dạng như “Bảy nhân tố giúp Apple trở nên vĩ đại”, thì chắc chắn quyển sách này không phải, bởi vì làm việc theo khuôn mẫu không phải là phong cách của Apple.

Bảy nhân tố thiết yếu này không chỉ là phần tinh hoa trong công việc thường ngày, mà đó còn là những phát kiến cho sự phát triển lâu dài. Qua cuốn sách này, bạn sẽ thấy cách họ đã phát triển phương thức làm việc sáng tạo như một thành quả đi kèm của quá trình tạo ra một sản phẩm. Khi cùng đưa ra ý tưởng cho sản phẩm, họ tự hình thành cách tiếp cận để xây dựng những phần mềm hoàn hảo. Đây là một bước tiến vượt bậc, bắt nguồn từ sự tập trung cao độ của tác giả với các nhiệm vụ trước mắt trong khi luôn hướng về một mục tiêu cụ thể. 

Mua sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/11/2022, sách Đến Apple Học Về Sáng Tạo được bán với giá 117.300đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đến Apple Học Về Sáng Tạo PDF

Đến Apple Học Về Sáng Tạo MOBI

Đến Apple Học Về Sáng Tạo Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đến Apple Học Về Sáng Tạo EPUB

Đến Apple Học Về Sáng Tạo full

Đến Apple Học Về Sáng Tạo đọc online

Tìm hiểu thêm

Truy cập Apple để tìm hiểu thêm về sự sáng tạo

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách sài gòn

nhà văn

Ken Kocienda

năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

23,5×15,5cm

số trang

316

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935278605539

Ken Kocienda

Truy cập Apple để tìm hiểu thêm về sự sáng tạo

Apple thành công như thế nào?

Mọi người đều biết rằng Apple là một doanh nghiệp nghìn tỷ đô la. Vậy họ đã sử dụng phương pháp nào, quy trình gì, xây dựng vấn đề như thế nào, giải quyết vấn đề như thế nào để đưa Apple trở thành đế chế vĩ đại như ngày nay?

Trong cuốn sách Truy cập Apple để tìm hiểu thêm về sự sáng tạo Trong bài viết này, tác giả Ken Kocienda – một kỹ sư phần mềm đã làm việc tại Apple 15 năm – sẽ kể cho chúng ta nghe về hành trình của anh ấy tại Apple, nhiệm vụ của tác giả là xây dựng một phần mềm tuyệt vời với những công cụ tuyệt vời, những câu chuyện và bài học mà anh ấy chia sẻ qua nhiều kinh nghiệm của mình. đã học. nơi đây.

Nếu bạn muốn biết tại sao các sản phẩm và văn hóa của Apple lại đặc biệt đến vậy, việc giới thiệu Steve Jobs như thế nào, hay bàn di chuột của iPhone được thiết kế như thế nào, thì những trang tiếp theo của cuốn sách này sẽ thỏa mãn trí tò mò của bạn.

Ngoài ra, tác giả còn nói về công việc của một kỹ sư phần mềm tại Apple, cộng đồng kỹ sư phần mềm của Apple, và cách một nhóm nhỏ những người hướng nội tò mò, bắt đầu chỉ với một ước mơ, mục tiêu và ý tưởng, đã có thể tạo ra một trình duyệt web. và One Touch -Smartphone-hệ điều hành kích hoạt, thế giới quen thuộc.

Bạn sẽ học được gì từ Apple?

Làm việc tại Apple giống như đi học ở trường kỹ thuật sản phẩm, với công nghệ cao và tập trung vào thiết kế, với chương trình giảng dạy tập trung và thử nghiệm gắt gao. Chính khối lượng công việc dày đặc này khiến mọi người chỉ có một lựa chọn duy nhất: làm mọi việc đúng đắn. Và với sự thử nghiệm liên tục, tác giả và nhóm của ông đã phát triển một cách rất hiệu quả để tạo ra một phần mềm tuyệt vời.

Mục tiêu của tác giả về Kocienda trong cuốn sách Truy cập Apple để tìm hiểu thêm về sự sáng tạo là chia sẻ phương pháp này với bạn, chia sẻ đầy đủ cách thức hoạt động của nó. Do đó, các yếu tố quan trọng cho sự thành công của phần mềm Apple là:

1. Truyền cảm hứng: Nghĩ lớn và hình dung ra những khả năng
2. Hợp tác: Tìm cách làm việc nhóm hiệu quả và cách thúc đẩy
Sức mạnh của tôi cho nhóm
3. Kỹ năng: Áp dụng các kỹ năng để đạt được kết quả chất lượng và luôn phấn đấu để trở nên tốt hơn
4. Cẩn thận: làm tất cả những việc khó nhưng cần thiết và không bao giờ cố gắng dừng lại hoặc làm chúng nửa chừng.
5. Quyết tâm: Đưa ra những quyết định cứng rắn một cách dứt khoát và không chấp nhận sự chần chừ, trì hoãn
6. Đam mê thẩm mỹ: Phát triển khả năng thấu hiểu nội tâm phức tạp và tìm kiếm sự cân bằng để tạo ra sản phẩm có nội dung hài hòa tổng thể mang lại trải nghiệm tích cực
7. Đồng cảm: Tôi cố gắng nhìn mọi thứ qua một lăng kính khác và tạo ra những sản phẩm thiết thực và linh hoạt

Bảy yếu tố này không có trong các hướng dẫn của công ty. Nếu bạn đã hy vọng đọc một hướng dẫn như Bảy yếu tố làm nên sự vĩ đại của Apple, thì cuốn sách này chắc chắn không dành cho bạn, bởi vì làm theo một khuôn mẫu không phải là cách của Apple.

Bảy yếu tố quan trọng này không chỉ là bản chất của công việc hàng ngày mà còn là sự đổi mới để phát triển lâu dài. Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy cách họ phát triển những cách làm việc sáng tạo như một sản phẩm phụ của quá trình sản xuất sản phẩm. Khi họ nảy ra ý tưởng về sản phẩm, họ phát triển cách tiếp cận của riêng mình để tạo ra phần mềm hoàn hảo. Đây là một bước tiến lớn do tác giả tập trung cao độ vào các nhiệm vụ trước mắt, luôn tìm kiếm một mục tiêu cụ thể.

Truy cập Apple để tìm hiểu thêm về sự sáng tạo
117.300 đ
năm phát hành

vào năm 2022

Kích thước

23,5×15,5cm

Kích thước

23,5×15,5cm

số trang

316

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Cập nhật lúc 23:28 - 20/11/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended