[Tải sách] Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác PDF

Bạn đang tìm quyển sách Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13 x 19 cm

và Số Trang

120

Bạn đang xem: Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13 x 19 cm

Số Trang

120

Số Trang

120

Tác Giả

John C. Maxwell

Bìa

Mềm

Nhà Xuất bản

NXB Lao Động Xã Hội

Tải sách Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác PDF mới nhất

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác

Tải sách Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác

Dường như rất rõ ràng rằng một quyết định tốt sẽ giúp kiến tạo một tương lai tốt hơn, nhưng rất nhiều người không nhận thấy được mối liên quan giữa việc thiếu thành công nơi họ với những quyết định tồi mà họ đã đưa ra. Có những người đưa ra vài lựa chọn, sau đó trải qua những kinh nghiệm tiêu cực, mà vẫn băn khoăn không hiểu tại sao dường như cuộc đời của họ không thể tiến lên được. Họ không bao giờ hiểu được ra. Một số người biết những lựa chọn của họ có lẽ là không tốt cho bản thân, nhưng họ vẫn làm bằng mọi giá. Không ai bảo là có được một quyết định tốt là đơn giản, nhưng nó là điều cần thiết để thành công…

Vậy làm thế nào để đi đến thành công? Cuốn sách sẽ là tập hợp của 12 việc làm hằng ngày giúp bạn nhanh chóng đi đến sự thành công của bạn, đó chính là:  Thái độ, Ưu tiên, Sức khỏe, Gia đình, Suy nghĩ, Sự cam kết, Tài chính, Đức tin, Quan hệ, Hào phóng, Giá trị, Trưởng thành !!!

Trích đoạn sách hay:

Rất khó tìm ra động lực trong những lúc không có chút hy vọng nào vào tương lai. Nhận biết được mục tiêu giúp người ta đưa ra quyết định thay đổi và sau đó là theo đuổi đến cùng với kỷ luật cần có để giữ cho thay đổi đó là mãi mãi, sau khi bị đau tim, tôi nhận thấy điều đó rất đúng.

Một người bạn đã dành rất nhiều thời gian ở bên tôi suốt quá trình hồi phục đã chứng kiến tôi bỏ qua các bữa tráng miệng hết lần này đến lần khác – điều này không giống tính cách tôi chút nào – và cuối cùng thì anh hỏi, “Ông đã mất cảm giác thèm ăn tráng miệng rồi sao?”

“Không hề,” tôi trả lời, “nhưng cảm giác thèm sống của tôi mãnh liệt hơn.”

Một trong những cách để bạn có thể biết mình đang làm việc trong một lĩnh vực thế mạnh là nó thực sự tiếp năng lượng cho bạn. Thậm chí nếu bạn đang ở những giai đoạn đầu sự nghiệp hoặc đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới và bạn không giỏi lắm ở điều mà bạn đang làm, bạn vẫn biết nó là một lĩnh vực thế mạnh bằng cách chú ý tới cách bạn phản ứng với các thất bại của mình. Các sai sót thách thức bạn sẽ cho bạn biết những lĩnh vực thế mạnh của mình. Các sai sót đe dọa bạn sẽ cho bạn biết những lĩnh vực thế yếu của mình.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà tư tưởng vĩ đại, trước tiên bạn cần phải trở thành một nhà tư tưởng tốt. Trước khi trở thành một nhà tư tưởng tốt, bạn phải trở thành một nhà tư tưởng. Trước tiên, để trở thành một nhà tư tưởng, bạn phải sẵn sàng để sản sinh ra một loạt các ý tưởng hết sức tầm thường và xấu xí. Chỉ qua việc thực hành và phát triển tư duy của mình hàng ngày, những ý tưởng của bạn mới trở nên tốt hơn. Khả năng tư duy được quyết định không phải bởi mong muốn suy nghĩ của bạn mà bởi những suy nghĩ của bạn trong quá khứ. Để trở thành một nhà tư tưởng tốt, hãy suy nghĩ nhiều hơn. Một khi ý tưởng bắt đầu tuôn trào, chúng sẽ tốt dần lên. Một khi suy nghĩ đã tốt hơn lên, nó sẽ không ngừng cải thiện.

Newshop hi vọng rằng những cuốn sách của John C. Maxwell sẽ giúp các bạn đọc giả có thêm nhiều động lực và những kinh nghiệm hữu ích để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Mua sách Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác được bán với giá 38.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác PDF

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác MOBI

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác Sách Kỹ Năng Sống PDF

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác EPUB

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác full

Để Hôm Nay Trở Thành Kiệt Tác đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Tạo một kiệt tác ngay hôm nay

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách tiếng thái

năm phát hành

03-2013

Kích thước

13x19cm

số trang

120

nhà văn

John C Maxwell

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

mã vạch

8936037794952

03-2013

Tạo một kiệt tác ngay hôm nay

Có vẻ rất rõ ràng rằng đưa ra quyết định tốt sẽ giúp tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn, nhưng nhiều người không thấy mối liên hệ giữa thất bại của họ và những quyết định tồi tệ mà họ đưa ra. Có những người đưa ra rất nhiều quyết định và sau đó có những trải nghiệm tiêu cực và vẫn tự hỏi tại sao cuộc sống của họ dường như không tiến về phía trước. Bạn không bao giờ hiểu. Một số người biết rằng lựa chọn của họ có thể không tốt cho họ, nhưng họ vẫn làm. Không ai nói rằng đưa ra quyết định tốt là dễ dàng, nhưng thành công đòi hỏi …

Vì vậy, làm thế nào để làm cho nó hoạt động? Cuốn sách này sẽ là tập hợp 12 hành động hàng ngày giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công, đó là: Thái độ, Ưu tiên, Sức khỏe, Gia đình, Suy nghĩ, Cam kết, Tài chính, Niềm tin, Mối quan hệ, Sự hào phóng, Giá trị, Sự trưởng thành !!!

Trích một cuốn sách hay:

Thật khó để tìm thấy động lực khi không có hy vọng cho tương lai. Xác định mục tiêu giúp mọi người đưa ra quyết định thay đổi và tuân theo kỷ luật cần thiết để thay đổi đó tồn tại mãi mãi. Sau một cơn đau tim, tôi thấy điều này rất đúng. .

Một người bạn mà tôi đã dành nhiều thời gian trong thời gian hồi phục nhận thấy tôi liên tục bỏ qua món tráng miệng – món không hợp với tính cách của tôi – và cuối cùng hỏi tôi, “Bạn có chán ăn món tráng miệng không?”

“Hoàn toàn không,” tôi trả lời, “nhưng niềm đam mê cuộc sống của tôi mạnh mẽ hơn.”

Một cách để nói rằng bạn đang làm việc trong một khu vực sức mạnh là nó thực sự mang lại cho bạn năng lượng. Ngay cả khi bạn mới bắt đầu sự nghiệp hoặc bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mới và bạn không giỏi về những gì bạn làm, bạn vẫn có thể thấy rằng đó là một lĩnh vực thế mạnh của bạn bằng cách chú ý đến cách bạn làm việc. phản ứng với những sai lầm của bạn. Sai lầm thử thách bạn thể hiện sức mạnh của mình. Các lỗi đe dọa bạn sẽ cho thấy khả năng bị tổn thương của bạn.

Nếu bạn muốn trở thành một nhà tư tưởng vĩ đại, trước hết bạn phải trở thành một nhà tư tưởng tốt. Trước khi bạn có thể là một nhà tư tưởng tốt, bạn phải là một nhà tư tưởng. Đầu tiên, để trở thành một nhà tư tưởng, bạn phải sẵn sàng đưa ra rất nhiều ý tưởng xấu xa và nông cạn. Chỉ bằng cách luyện tập và phát triển tư duy mỗi ngày thì ý tưởng của bạn mới được cải thiện. Khả năng suy nghĩ của bạn không được quyết định bởi mong muốn suy nghĩ của bạn, mà bởi những suy nghĩ trong quá khứ của bạn. Để trở thành một người suy nghĩ tốt, hãy suy nghĩ nhiều hơn. Khi các ý tưởng bắt đầu tuôn trào, chúng sẽ leo thang. Một khi tư duy được cải thiện, nó sẽ không ngừng tiến bộ.

Newshop hy vọng cuốn sách ra mắt John C Maxwell giúp bạn đọc có thêm động lực và kinh nghiệm hữu ích để thành công hơn trong cuộc sống.

Tạo một kiệt tác ngay hôm nay
38.250 VND
Kích thước

13x19cm

số trang

120

số trang

120

nhà văn

John C Maxwell

trải ra

Dịu dàng

Biên tập viên

Nhà xuất bản Socijalni rad

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận