[Tải sách] Đây Là Monet PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đây Là Monet định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đây Là Monet viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

23 x 17 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Đây Là Monet PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

23 x 17 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Bìa

Cứng

Số Trang

80

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Tải sách Đây Là Monet PDF mới nhất

Đây Là Monet

Tải sách Đây Là Monet PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đây Là Monet

Đây Là Monet

Oscar-Claude Monet (1840 – 1926) là tên tuổi hàng đầu của trường phái hội họa Ấn tượng Pháp. Cả cuộc đời Monet trung thành với trường phái Ấn tượng, ông cũng là người tiên phong, tạo ảnh hưởng và truyền cảm hứng lâu dài lên nhiều thế hệ họa sĩ. Trong suốt 86 năm tại thế, người họa sĩ ấy đã lao động không ngơi nghỉ và để lại cho đời hơn 2.000 tác phẩm.

Đây Là Monet là cuốn sách kể về cuộc đời của Monet từ khi còn là một cậu thiếu niên sớm bộc lộ tài năng thông qua các bức hí họa vui nhộn treo trên cửa sổ tiệm tạp hóa của gia đình (và đã đem lại cho ông số tiền khá đáng kể ở tuổi thiếu niên). May mắn được học hành bài bản về mỹ thuật, nhưng cũng như rất nhiều họa sĩ khác, Monet đã trải qua những khoảng thời gian khốn khó, nghèo túng, với một gia đình 8 đứa con nhỏ trên vai (trong đó 6 người thực chất là con của một người bạn – Ernest Hoschedé), 2 cuộc hôn nhân, và những lần gửi tranh tham gia Triển lãm Paris bị hội đồng giám tuyển từ chối. Với khả năng lao động nghệ thuật miệt mài, kiên định, và một chút nhạy bén với thị trường nghệ thuật, dần dần Monet đã xây dựng được tên tuổi và vị thế riêng mà hiếm họa sĩ nào có được.

Ở cuốn sách này, bên cạnh câu chuyện cuộc đời, bạn cũng sẽ được ngắm nhìn các tác phẩm của Monet, từ những bức hí họa thuở thiếu thời, đến bức tranh bình minh trên cảng Le Havre với tên gọi Ấn tượng, mặt trời mọc – cái tên đã định danh cả một phong cách, một trường phái hội họa như ta đã biết. Bạn cũng sẽ được thấy những tác phẩm cuối đời vị danh họa, những tác phẩm mà sau đó vẫn để lại ảnh hưởng sâu sắc lên rất nhiều họa sĩ, dẫu khi cầm cọ vẽ những bức tranh ấy, thị lực của Monet đã suy giảm mạnh.
 
Các bài viết liên quan:

 Sách Về Danh Nhân Hay Nhất Mọi Thời Đại Mà Bạn Nên Đọc Một Lần Trong Đời
 Những Cuốn Sách Tiểu Sử – Hồi Ký Được Chọn Lọc Hay Nhất

Nhà sách Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Đây Là Monet ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 17/03/2023, sách Đây Là Monet được bán với giá 135.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đây Là Monet PDF

Đây Là Monet MOBI

Đây Là Monet Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đây Là Monet EPUB

Đây Là Monet full

Đây Là Monet đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đây là Monet

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách Đồng

nhà văn

Aude van Ryno

,

Sarah Pappworth

Kích thước

23x17cm

năm phát hành

Năm 2020

trải ra

Khó khăn

số trang

80

Biên tập viên

Ngày thứ ba

mã vạch

8936071677952

Aude van Ryno

Đây là Monet

Oscar-Claude Monet (1840-1926) là một trong những tên tuổi hàng đầu của trường phái hội họa Ấn tượng Pháp. Monet đã cống hiến cuộc đời mình cho trường phái Ấn tượng, cũng là người đi tiên phong, một thế hệ có ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ. Trong suốt 86 năm trên thế giới này, các nghệ sĩ đã làm việc không mệt mỏi và để lại hơn 2.000 tác phẩm.

Đây là Monet là cuốn sách theo sát cuộc đời Monet từ khi còn nhỏ, bộc lộ tài năng của ông qua những bức tranh vui nhộn treo trên cửa sổ cửa hàng của gia đình ông (và kiếm được rất nhiều tiền). gặp ở tuổi vị thành niên). May mắn được học chính quy về mỹ thuật, nhưng cũng như nhiều họa sĩ khác, Monet đã phải trải qua những khoảng thời gian khó khăn và vất vả với một gia đình có 8 đứa con nhỏ (6 đứa là thật) trên vai. anh ta thực sự là con trai của một người bạn – Ernest Hoschedé), hai cuộc hôn nhân và yêu cầu tổ chức một cuộc triển lãm ở Paris đều bị các giám tuyển từ chối. Với khả năng làm việc chăm chỉ, bền bỉ và ít nhạy cảm với thị trường nghệ thuật, Monet đã từ từ tạo dựng được tên tuổi và vị trí mà chỉ một số ít nghệ sĩ có được.

Trong cuốn sách này, ngoài những câu chuyện đời thường, bạn sẽ còn thấy những tác phẩm của Monet, từ những bức vẽ thiếu nhi cho đến những bức tranh vẽ cảnh mặt trời mọc trên cảng Le Havre, mang tên Chủ nghĩa ấn tượng, mầm mặt trời – cái tên xác định phong cách, trường phái hội họa như chúng ta đã biết. Bạn cũng sẽ thấy tác phẩm của các nghệ sĩ sau này, những tác phẩm đã có ảnh hưởng lớn đến nhiều nghệ sĩ, mặc dù thị lực của Monet bị suy giảm khi ông cầm cọ vẽ.

Bài viết liên quan:

  • Những cuốn sách về người nổi tiếng hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc một lần trong đời
  • Tiểu sử nổi bật hay nhất – Hồi ức

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Đây là Monet
135,000 vnđ
Kích thước

23x17cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

trải ra

Khó khăn

số trang

80

Biên tập viên

Ngày thứ ba

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 15:33 - 12/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận