[Tải sách] Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

3-2016

và Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Bạn đang xem: Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

3-2016

Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Nhà Xuất bản

NXB Hồng Đức

Barcode

8935074107954

Tải sách Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) PDF mới nhất

Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn)

Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn)

Tải sách Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn)

Bộ Dẫn Luận Về con Người  gồm 4 cuốn:

– Dẫn luận về tình yêu

– Dẫn luận về hạnh phúc

– Dẫn luận về trí nhớ

– Dẫn luận về tính dục
 

1. Dẫn luận về tình yêu là một tổng quan triết học sâu sắc về tình yêu và những bất mãn của nó, được điều chỉnh một cách khéo léo để bao hàm cả sự hỗn độn liên cá nhân, cũng như những khả tính không tưởng của tình yêu mà nó có thể trở thành”.
 

2. Dẫn luận về hạnh phúc Daniel M. Haybron nghiên cứu cách định nghĩa hạnh phúc, khả năng đo lường hạnh phúc và những cội nguồn chính của hạnh phúc. Ông cũng xem xét vai trò được đánh giá cao và tầm quan trọng của cảm giác hạnh phúc đối với cuộc sống con người.
 

3. Dẫn luận về trí nhớ khảo sát những điều rắc rối thú vị của trí nhớ. Nó là một hay nhiều thứ? Vì sao có lúc nó có vẻ hoạt động tốt, lúc khác thì không? Điều gì xảy ra khi nó “không ổn”? Nó có thể được cải thiện hoặc tác động thông qua những kỹ thuật nào? Trí nhớ thay đổi ra sao khi chúng ta già đi? Có thể phục hồi ký ức không? Cuốn sách trình bày những hiểu biết cập nhật để trả lời các câu hỏi này và nhiều câu hỏi quan trọng khác về hoạt động của trí nhớ, và tại sao chúng ta không thể sống thiếu nó.
 

4. Dẫn luận về tính dục sẽ cung cấp một khảo sát ngắn gọn nhưng sâu sắc và thực tiễn về những vấn nạn và xung đột nổi bật nhất xung quanh khái niệm “tính dục” trong thế giới hiện đại. Đồng thời, cuốn sách phân tích những cung cách khác nhau mà các thời đại đã dùng để xác định nội hàm khái niệm “tính dục”, những giả định về “bản chất tự nhiên” cũng như sự mơ hồ và không ngớt gây tranh cãi của nó trong các ngữ cảnh lịch sử.

 

Mua sách Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 27/04/2023, sách Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) được bán với giá 203.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) PDF

Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) MOBI

Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) EPUB

Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) full

Dẫn Luận Về Con Người (Bộ 4 cuốn) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Giới thiệu về loài người (bộ 4 cuốn)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

nhà văn

Daniel M. Haybron – Ronald de Sousa – Jonathan K. Foster – Veronique Mottier

năm phát hành

3-2016

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

mã vạch

8935074107954

Daniel M. Haybron – Ronald de Sousa – Jonathan K. Foster – Veronique Mottier

bài luận về con người Gồm 4 cuốn sách:

– Một bài bình luận về tình yêu

– Bài luận về hạnh phúc

– nhận xét bộ nhớ

– Một bình luận về tình dục

1. Comment tình yêu là một khám phá triết học sâu sắc về tình yêu và sự bất mãn của nó, được điều chỉnh một cách khéo léo để bao gồm sự hỗn loạn giữa các cá nhân cũng như những khả năng không tưởng mà tình yêu có thể có được. “

hai. bài luận về hạnh phúc Daniel M. Haybron xem xét định nghĩa của hạnh phúc, khả năng đo lường mức độ hạnh phúc và các nguồn chính của hạnh phúc. Nó cũng xem xét vai trò của sự đánh giá cao và tầm quan trọng của hạnh phúc trong cuộc sống con người.

3. nhận xét để ghi nhớ Khám phá những điều phức tạp thú vị của trí nhớ. Nó là một hay nhiều thứ? Tại sao đôi khi nó hoạt động tốt và đôi khi nó không hoạt động? Điều gì xảy ra nếu mọi thứ “không suôn sẻ”? Nó có thể được cải thiện hoặc ảnh hưởng bởi những kỹ thuật nào? Trí nhớ thay đổi như thế nào theo độ tuổi? Có thể khôi phục trí nhớ không? Bồn rửa chén Sách trình bày những phát hiện gần đây trả lời những câu hỏi này và nhiều câu hỏi quan trọng khác về cách bộ nhớ hoạt động và tại sao chúng ta không thể sống thiếu nó.

4. bình luận về tình dục cung cấp một bài kiểm tra ngắn gọn nhưng sâu sắc và thực tế về các vấn đề và xung đột chính xung quanh khái niệm “tình dục” trong thế giới hiện đại. Đồng thời, cuốn sách này phân tích các định nghĩa khác nhau của thuật ngữ “tình dục”, các giả định về “tự nhiên”, cũng như những mơ hồ và tranh cãi bất tận, những tranh cãi của họ trong các bối cảnh lịch sử.

203,000 vnđ
năm phát hành

3-2016

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

Biên tập viên

Nhà xuất bản Hồng Đức

mã vạch

8935074107954

Giới thiệu về loài người (bộ 4 cuốn)
Giới thiệu về loài người (bộ 4 cuốn)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận