[Tải sách] Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Nhà Xuất bản

NXB Kinh Tế Quốc Dân

và Năm Xuất Bản

2016

Bạn đang xem: Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

NXB Kinh Tế Quốc Dân

Năm Xuất Bản

2016

Năm Xuất Bản

2016

Barcode

8935251407815

Tải sách Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) PDF mới nhất

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017)

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017)

Tải sách Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017)

Dẫn Đầu Hay Là Chết là cuốn sách nói về cách để bán sản phẩm và dịch vụ bất kể tình hình của nền kinh tế đang như thế nào và cung cấp cho người đọc những phương thức để tăng thu nhập, dù sản phẩm, dịch vụ hay ý tưởng của bạn có là gì đi chăng nữa.

Cuốn sách chia sẻ những chiến lược làm giàu đã được kiểm nghiệm nhằm giúp người bán hàng không chỉ tiếp tục bán được hàng, mà còn tạo ra sản phẩm mới, gia tăng lợi nhuận, chiếm lĩnh thị trường và thậm chí còn nhiều hơn .

Có ba lí do để đọc cuốn sách này:
1. Thứ nhất, con người thường tiếp cận một cuốn sách theo cách xứng đáng với cái giá mà họ trả để mua nó về, thay vì coi những thông tin chứa đựng trong đó có thể đáng giá cả triệu đô la. Cuốn sách này có thể sẽ đáng giá cả triệu đô với bạn.

2.Thứ hai mà mọi người thường không thể đọc hết một cuốn sách là vì họ không bao giờ tự đặt cho mình một cái đích nào đó để hoàn thành. Bạn sẽ không bao giờ làm được gì nếu không lên kế hoạch cẩn thận, đúng không? Một người trung bình đọc khoảng 200 từ mỗi phút, nên nếu không bị làm phiền, người đó có thể đọc xong cuốn sách này trong thời gian chưa tới 5 tiếng đồng hồ.  Vì thế, hãy ngừng đọc lại ngay và tự đưa ra một cam kết về hạn chót bạn phải đọc xong cuốn sách này. Chỉ cần viết ngày hôm nay và ngày mà bạn dự định đọc xong nội dung chính của cuốn sách thôi.

3.Lý do cuối cùng khiến bạn không thể đọc xong một cuốn sách đó là vì nó đề cập tới những từ mà bạn không hiểu và bạn chọn cách ngừng lại. Đối với lý do này, tôi đã chú giải những thuật ngữ mở rộng trong bảng thống kê cuối sách. Bảng thuật ngữ không bao gồm tất cả những cách sử dụng thuật ngữ đó trên thế giới: nó chỉ được sử dụng trong ngữ cảnh tôi đề cập đến trong cuốn sách này. Hãy dành thời gian tra cứu ý nghĩa của mỗi từ, kể cả từ mà bạn chỉ cảm thấy có một chút xíu nghi ngờ thôi.

Ghi nhớ: thành công của bạn trong một lĩnh vực sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn am hiểu những thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực đó!

Mua sách Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) được bán với giá 84.150đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) PDF

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) MOBI

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) EPUB

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) full

Dẫn Đầu Hay Là Chết (tái bản 2017) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Dẫn đầu hoặc Chết (Phát hành lại năm 2017)

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Cardone Grant

Biên tập viên

nhà xuất bản doanh nghiệp quốc gia

năm phát hành

2016

mã vạch

89352515407815

Cardone Grant

dẫn hoặc chết là một cuốn sách nói về cách bán sản phẩm và dịch vụ bất kể nền kinh tế và cung cấp cho người đọc một cách để tăng thu nhập của họ, có thể là sản phẩm, dịch vụ hoặc ý tưởng của bạn.

Cuốn sách này chia sẻ các chiến lược làm giàu Được chứng minh là giúp người bán không chỉ tiếp tục bán mà còn tạo ra sản phẩm mới, tăng lợi nhuận, chiếm lĩnh thị trường, v.v.

Có ba lý do để đọc cuốn sách này:
1. Đầu tiên, mọi người thường tiếp cận một cuốn sách theo cách xứng đáng với cái giá mà họ phải trả, hơn là cho rằng thông tin mà nó chứa đựng có giá trị hàng triệu đô la. Cuốn sách này có thể trị giá một triệu đô la đối với bạn.

2. Một lý do khác khiến mọi người thường không đọc sách là họ không bao giờ đặt ra mục tiêu cụ thể. Bạn sẽ không bao giờ đi đến đâu nếu không có kế hoạch cẩn thận, phải không? Một người trung bình đọc khoảng 200 từ mỗi phút, vì vậy họ có thể hoàn thành cuốn sách này trong vòng chưa đầy 5 giờ mà không bị sao nhãng. Vì vậy, hãy ngừng đọc ngay bây giờ và đáp ứng thời hạn mà bạn cần để đọc xong cuốn sách này. Chỉ cần viết ra ngày hôm nay và ngày bạn muốn đọc phần nội dung chính của cuốn sách.

3. Lý do cuối cùng bạn không thể hoàn thành một cuốn sách là vì nó nói những từ bạn không hiểu và bạn quyết định bỏ dở. Vì lý do này, tôi đã đánh dấu các thuật ngữ chung trong các bảng thống kê ở cuối cuốn sách này. Bảng chú giải thuật ngữ không bao gồm tất cả các cách sử dụng của thuật ngữ trên toàn thế giới: nó chỉ được sử dụng trong các ngữ cảnh mà tôi đề cập đến trong cuốn sách này. Hãy dành thời gian để nghiên cứu nghĩa của từng từ, ngay cả khi bạn có chút nghi ngờ.

Nhớ: Thành công của bạn trong bất kỳ lĩnh vực nào phụ thuộc vào việc bạn nắm rõ các thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực đó như thế nào!

84.150 đ
Biên tập viên

nhà xuất bản doanh nghiệp quốc gia

năm phát hành

2016

năm phát hành

2016

mã vạch

89352515407815

Dẫn đầu hoặc Chết (Phát hành lại năm 2017)
Dẫn đầu hoặc Chết (Phát hành lại năm 2017)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận