[Tải sách] Dám Sống Với Chính Mình PDF

Bạn đang tìm quyển sách Dám Sống Với Chính Mình định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Dám Sống Với Chính Mình viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2020

và Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bạn đang xem: Dám Sống Với Chính Mình PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Dám Sống Với Chính Mình PDF mới nhất

Dám Sống Với Chính Mình

Tải sách Dám Sống Với Chính Mình PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Dám Sống Với Chính Mình

Dám Sống Với Chính Mình

Trong đoạn đường đời mà chúng ta đã bước qua, đã bao lần chúng ta chán nãn hụt hẫng, chúng ta muốn buông xuôi và từ bỏ mọi thứ khi chúng ta vấp ngã trước những biến cố của cuộc sống. Có người chấp nhận cho số phận dẫn dắt nhưng có người lại đứng lên cho tương lai của chính mình.

Ở trong sâu thẳm mỗi chúng ta điều có những ước mơ, có những hoài bão nhưng chúng ta không biết làm gì để thực hiện nó, chúng ta mông lung trước vô vàn những lựa chọn có thể đưa cuộc đời chúng ta đến những bến bờ khác nhau. Chúng ta luôn sợ rằng cuộc sống này quá ngắn ngủi và chúng ta thực sự hối tiếc khi không thể sống một cách đúng nghĩa như chúng ta mong muốn, nhưng chúng ta chẳng biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào.

Tác giả cũng đã từng như thế, từng cảm thấy bản thân thực sự vô dụng và bất lực, không biết mình sinh ra trên cõi đời này để làm gì, chẳng biết cuối cùng cuộc đời mình sẽ đi về đâu. Cảm giác thất vọng về bản thân đã kéo dài cho đến khi những suy nghĩ bên trong được khai sáng, tiếp cận với những luồng tư duy tích cực. Các câu chuyện trong cuốn sách này chính là những thứ đã thay đổi tác giả, giúp tác giả trở thành một con người hoàn toàn khác biệt. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh đó, cuốn sách này thật sự là món quà thiết thực dành cho bạn.

“Tôi vẫn nhớ câu nói “Hãy Sống Chứ Đừng Tồn Tại”, việc TỒN TẠI thì khá là dễ chỉ cần lo đầy đủ Cơm – Áo – Gạo – Tiền để ngày qua ngày, tháng qua tháng, chúng ta vẫn thường lặp đi lặp lại các thói quen đã được định hình sẵn.

Còn SỐNG “đúng nghĩa” là cách chúng ta bứt phá mọi rào cản, mọi giới hạn để tiến lên phía trước, thực hiện những mục tiêu, những ước mơ, những khát khao của cuộc đời. Có ai sống trên đời mà không có hoài bão phải không? Nhưng có mấy ai làm được điều đó! Cuốn sách Dám Sống Với Chính Mình như một “Nguồn Năng Lượng Dồi Dào” cung cấp “Động Lực” cho bất kỳ ai muốn Sống Một Cuộc Đời Của Chính Mình. Các giá trị trong cuốn sách không chỉ là động lực, mà là cách sống, cách suy nghĩ, cách làm việc mà ai cũng phải cần đến. Cho dù bạn trẻ hay bạn đã già rồi, thì những điều đó luôn bổ ích đối với bạn.”

Mua sách Dám Sống Với Chính Mình ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Dám Sống Với Chính Mình được bán với giá 139.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Dám Sống Với Chính Mình PDF

Dám Sống Với Chính Mình MOBI

Dám Sống Với Chính Mình Sách Kỹ Năng Sống PDF

Dám Sống Với Chính Mình EPUB

Dám Sống Với Chính Mình full

Dám Sống Với Chính Mình đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Dám sống thật với chính mình

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách

nhà văn

Jackie Tan

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Jackie Tan

Dám sống thật với chính mình

Đã bao lần chúng ta nản lòng và thất vọng với con đường đời mình đã trải qua, muốn bỏ cuộc và từ bỏ mọi thứ khi vấp ngã trước những biến cố cuộc đời. Một số người chấp nhận lãnh đạo số phận của họ, trong khi những người khác bảo vệ tương lai của họ.

Trong sâu thẳm, mỗi chúng ta đều có ước mơ và hoài bão, nhưng chúng ta không biết phải làm gì để biến chúng thành hiện thực, chúng ta bối rối trước vô vàn lựa chọn có thể đưa cuộc đời mình đi đến giới hạn của nó. Chúng ta luôn lo sợ rằng cuộc đời quá ngắn và rất tiếc vì không được sống theo cách mình muốn, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào.

Người viết đã từng như vậy, thực sự cảm thấy mình vô dụng và bất lực, không biết tại sao mình lại sinh ra trên đời này, không biết cuối cùng cuộc đời của mình sẽ đi về đâu. Cảm giác tự thất vọng tiếp tục cho đến khi những suy nghĩ bên trong bùng lên và những suy nghĩ tích cực tiếp cận. Những câu chuyện trong cuốn sách này là những điều đã thay đổi tác giả và biến anh ấy thành một con người hoàn toàn khác. Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh như vậy thì cuốn sách này là một món quà vô cùng thiết thực dành cho bạn.

“Tôi vẫn nhớ câu nói ‘Sống thôi đừng cố chấp’, SỐNG dễ dàng miễn là có đủ cơm – áo – gạo – tiền, nên chúng ta lặp đi lặp lại ngày này qua tháng khác nhiều lần. Trở lại bẩm sinh thói quen.

SỐNG “thực sự” là cách chúng ta vượt qua mọi trở ngại và giới hạn để tiến về phía trước và đạt được những mục tiêu, ước mơ và khát vọng trong cuộc sống. Trên đời này có ai mà không có tham vọng? Nhưng ít ai làm được! Sách Dám sống thật với chính mình là “người giàu năng lượng” cung cấp “động lực” cho bất kỳ ai muốn sống hết mình. Giá trị sách không chỉ là động lực, mà còn là cách sống, cách nghĩ và cách làm việc mà ai cũng cần có. Dù già hay trẻ, nó luôn có ích. “

Dám sống thật với chính mình
139.200 đồng
năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Thế giới

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 18:47 - 04/12/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận