[Tải sách] Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15,5 x 24 cm

và Số Trang

343

Bạn đang xem: Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15,5 x 24 cm

Số Trang

343

Số Trang

343

Tác Giả

Dale Carnegie

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) PDF mới nhất

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam)

Tải sách Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam)

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam)
 

 
Đắc Nhân Tâm, nghĩa là sống sao cho đẹp lòng người, nhằm tạo dựng một cuộc sống an vui trong đời tư, thiện chí và đầy tinh thần hợp tác trong công việc. Lẽ thường sẽ chẳng bao giờ có một chiếc chìa khóa vạn năng mở ra mọi thành công. Bạn phải thông minh, đắc lực, nhiệt huyết và dấn thân. Nhưng Dale Carnegie sẽ nói rằng còn một điều cốt yếu nữa mà ta phải học: kỹ năng thu phục lòng người.

Được xuất bản lần đầu tiên cách nay ngót gần một trăm năm, được dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới, với vài chục triệu bản được bán ra, Đắc Nhân Tâm của Dale Carnegie luôn được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều quốc gia, đã giúp hàng triệu người gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bản thân Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại người Mỹ, đã đọc  ngay từ thuở thiếu niên và tấm bằng duy nhất được treo trong phòng làm việc của Buffett chính là chứng chỉ từ khóa đào tạo của Dale Carnegie. Tất cả như đều minh chứng cho sức hấp dẫn phổ biến và giá trị cốt lõi của Đắc nhân tâm, một hiện tượng xuất bản có sức sống bền lâu hơn những trào lưu thời thượng chóng tàn.

Đọc cuốn sách kỹ năng tư duy – sống đẹp này, nghiền ngẫm những mẩu chuyện thường nhật do chính Dale Carnegie hay các học viên của ông kể lại, hoặc những bài học rút ra từ trong sử sách mà ông dày công sưu tầm, ta chợt nhận ra một điều giản dị rằng nghệ thuật đối nhân xử thế chính là mảnh ghép cuối cùng để làm nên một công thức thành công mỹ mãn, bằng sự bình tâm suy xét, chỉnh đốn bản thân, bằng sức mạnh của lòng chân thành và sự cảm thông.  

Các bài viết liên quan:

► Các Cuốn Sách Làm Nên Tên Tuổi Của Dịch Giả Nguyễn Hiến Lê
► Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/04/2023, sách Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) được bán với giá 88.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) PDF

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) MOBI

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) EPUB

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) full

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

tên tốt

năm phát hành

01/2019

Kích thước

15,5×24 cm

số trang

343

nhà văn

Dale Carnegie

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

01/2019

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam)

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam)

Đắc Nhân Tâm, cụ thể là sống nhân văn để tạo hạnh phúc trong đời sống cá nhân, lương thiện và đoàn kết trong công việc. Lẽ thường sẽ không bao giờ có chiếc chìa khóa vạn năng mở ra mọi thành tựu. Bạn phải thông minh, hiệu quả, nhiệt tình và tận tâm. nhưng Dale Carnegie Tôi muốn nói rằng chúng ta vẫn còn một điều quan trọng cần học: khả năng thu phục lòng người.

Được xuất bản lần đầu cách đây gần một trăm năm, được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới, với hàng chục triệu bản được bán ra, Đắc Nhân Tâm từ Dale Carnegie luôn được chào đón nồng nhiệt tại nhiều quốc gia, đã giúp hàng triệu người đạt được thành công trong cuộc sống. Bản thân Warren Buffett, nhà đầu tư huyền thoại của Mỹ, đã đọc sách từ khi còn là một thiếu niên, và tấm bằng duy nhất còn lại trong văn phòng của Buffett là chứng chỉ giáo dục của ông. Dale Carnegie. Tất cả những điều này dường như chứng thực sức hút phổ quát và giá trị cốt lõi của Đắc Nhân Tâm, một hiện tượng xuất bản đã vượt ra ngoài thời trang.

đọc quyển sách Sách Kỹ Năng Tư Duy – Sống Đẹp này anh ấy nghĩ về những câu chuyện hàng ngày Dale Carnegie hoặc do học trò của ông kể lại, hoặc những bài học ông học được từ những cuốn sách lịch sử mà ông dày công sưu tầm, chúng ta chợt nhận ra một điều đơn giản rằng nghệ thuật có đi có lại là phần cuối cùng của công thức hoàn hảo để thành công, với sự bình tĩnh, tự sửa chữa và sức mạnh của chân thành và cảm thông.

Bài viết liên quan:

Những cuốn sách làm nên tên tuổi của dịch giả Nguyễn Hiến Lê
50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Đắc Nhân Tâm (Nhã Nam)
88.200 đ
Kích thước

15,5×24 cm

số trang

343

số trang

343

nhà văn

Dale Carnegie

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận