[Tải sách] Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) PDF

Bạn đang tìm quyển sách Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

345

và Tác Giả

Dale Carnegie

Bạn đang xem: Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) PDF

Thông tin về sách

Số Trang

345

Tác Giả

Dale Carnegie

Tác Giả

Dale Carnegie

Nhà Xuất bản

Dân Trí

Bìa

Mềm

Kích Thước

14.5 x 20.5

Tải sách Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) PDF mới nhất

Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm)

Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm)

Tải sách Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm)

Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm – How to win friends and Influence People của Dale Carnegie là quyển sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có tầm ảnh hưởng nhất của mọi thời đại. Tác phẩm đã được chuyển ngữ sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia.

Đây là quyển sách duy nhất về thể loại self-help liên tục đứng đầu danh mục sách bán chạy nhất (best-selling Books) do báo The New York Times bình chọn suốt 10 năm liền. Riêng bản tiếng Anh của sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên thế giới. Tác phẩm có sức lan toả vô cùng rộng lớn – dù bạn đi đến bất cứ đâu, bất kỳ quốc gia nào cũng đều có thể nhìn thấy.

Tác phẩm được đánh giá là quyển sách đầu tiên và hay nhất, có ảnh hưởng làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn nữa khái niệm giới hạn Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc Nhân Tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

Quyển sách Đắc Nhân Tâm “Đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về nghệ thuật giao tiếp và ứng xử”, quyển sách đã từng mang đến thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Ngoài ra độc giả có thể tìm đọc:

Các Cuốn Sách Làm Nên Tên Tuổi Của Dịch Giả Nguyễn Hiến Lê 

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến quý độc giả

Mua sách Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) được bán với giá 69.700đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) PDF

Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) MOBI

Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) Sách Kỹ Năng Sống PDF

Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) EPUB

Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) full

Đắc Nhân Tâm (Bìa Mềm) đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Đắc Nhân Tâm (Bìa mềm)

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Nhà sách Minh Thắng Buku

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

345

nhà văn

Dale Carnegie

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

14,5 x 20,5

mã vạch

8935236416634

vào năm 2019

Đắc Nhân Tâm

Làm thế nào để kết bạn và tạo ảnh hưởng đến mọi người của Dale Carnegie là cuốn sách nổi tiếng nhất, bán chạy nhất và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Tác phẩm đã được dịch ra hầu hết các ngôn ngữ trên thế giới và có mặt tại hàng trăm quốc gia.

có được trái tim con người

Đây là cuốn sách duy nhất thuộc loại này tự lo lấy thân đã liên tục đứng đầu danh sách báo bán chạy nhất Báo New York Times Được bầu trong 10 năm liên tục. Bản tiếng Anh của cuốn sách đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới. Công việc này rất phổ biến – bất cứ nơi nào bạn đến, mọi quốc gia đều có thể nhìn thấy nó.

Nó được coi là cuốn sách đầu tiên và hay nhất đã làm thay đổi cuộc đời của hàng triệu người trên thế giới.

Không còn khái niệm biên giới Đắc Nhân Tâm Đây là nghệ thuật thu phục lòng người, khiến ai cũng yêu quý bạn. Đắc nhân tâm và tài năng trong mỗi chúng ta. Chinh phục Nhân Tâm theo nghĩa này phải đạt được bằng cách hiểu chính mình, trung thực với chính mình, thấu hiểu và quan tâm đến những người xung quanh, để nhìn thấy và khám phá những tiềm năng tiềm ẩn bên trong họ và nâng niu họ để giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây là nghệ thuật nhân văn cao cả và ý nghĩa sâu sắc nhất được đúc kết từ những nguyên tắc vàng Dale Carnegie.

Cuốn sách “Đầu tiên và xuất sắc nhất trong nghệ thuật giao tiếp và ứng xử” của Đắc Nhân Tâm, nó đã mang lại thành công và hạnh phúc cho hàng triệu người trên thế giới.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo:

  • Những cuốn sách làm nên tên tuổi của dịch giả Nguyễn Hiến Lê

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến các bạn độc giả

69.700 đ
số trang

345

nhà văn

Dale Carnegie

nhà văn

Dale Carnegie

Biên tập viên

Ngày thứ ba

trải ra

Dịu dàng

Kích thước

14,5 x 20,5

Đắc Nhân Tâm (Bìa mềm)
Đắc Nhân Tâm (Bìa mềm)[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:03 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận