[Tải sách] Còn Sống Còn Yêu Thương PDF

Bạn đang tìm quyển sách Còn Sống Còn Yêu Thương định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Còn Sống Còn Yêu Thương viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

15×21 cm

và Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Bạn đang xem: Còn Sống Còn Yêu Thương PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

15×21 cm

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Tác Giả

Nhiều Tác Giả

Số Trang

359

Bìa

Mềm

Tải sách Còn Sống Còn Yêu Thương PDF mới nhất

Còn Sống Còn Yêu Thương

Tải sách Còn Sống Còn Yêu Thương PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Còn Sống Còn Yêu Thương

Còn Sống Còn Yêu Thương

Cuộc sống luôn có hai mặt tốt-xấu cùng tồn tại, quan trọng là bản thân ta chọn tập trung vào mặt nào. Chúng ta thường quên mất rằng hạnh phúc không đến từ việc theo đuổi để có được những thứ mình không có, mà đến từ việc ta nhận ra và trân trọng những gì mình đang có.

Vậy, tại sao chúng ta cứ chăm chăm vào những điều tiêu cực để rồi bi quan và tuyệt vọng? Thay vào đó, chúng ta nên nhìn vào những điều tốt đẹp vẫn luôn hiện diện trong cuộc sống, để nhận ra mình vẫn còn lý do để tiếp tục yêu thương và tiếp tục hy vọng.

Còn Sống Còn Yêu Thương chứa đựng 100 câu chuyện sâu sắc và ý nghĩa trong cuộc sống. Đôi khi, bạn chỉ muốn thu mình lại một góc, không dám mở cửa trái tim để trao đi cũng như đón nhận tình cảm của người khác vì sợ sẽ bị tổn thương. Nhưng cũng sẽ có lúc, bạn thầm mỉm cười khi trông thấy một cử chỉ tử tế nhỏ bé. Nó như một ánh nến nhỏ có thể thắp sáng cả đêm đen – một hành động tử tế đủ sức đẩy lùi bóng tối tiêu cực bao quanh cuộc sống của chúng ta.

Cuốn sách là những câu chuyện hết sức đời thường như thế, về những con người gần gũi và bình dị, nhưng ẩn sâu trong từng câu chuyện là những thông điệp sâu sắc về tình yêu thương và sự tử tế. Tất cả những gì chúng ta cần làm là chung tay làm điều tử tế vì một thế giới tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cũng nên cảm ơn cuộc đời đã cho ta cơ hội để đau khổ. Từ đau khổ ấy, ta mới biết đồng cảm với đau khổ của người khác và yêu thương họ nhiều hơn.

Hy vọng sau khi đọc xong những câu chuyện trong Còn Sống Còn Yêu Thương, quyển sách sẽ góp phần giúp bạn có cái nhìn lạc quan và tươi vui hơn trong cuộc sống.
 

Ngoài ra các bạn có thể đón đọc:

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

 

Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọ

Mua sách Còn Sống Còn Yêu Thương ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 3/05/2023, sách Còn Sống Còn Yêu Thương được bán với giá 121.440đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Còn Sống Còn Yêu Thương PDF

Còn Sống Còn Yêu Thương MOBI

Còn Sống Còn Yêu Thương Sách Kỹ Năng Sống PDF

Còn Sống Còn Yêu Thương EPUB

Còn Sống Còn Yêu Thương full

Còn Sống Còn Yêu Thương đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Love Live Live

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Tin đầu tiên – Trí Việt

năm phát hành

vào năm 2019

Kích thước

15x21cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

nhiều nhà văn

số trang

359

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935086849798

vào năm 2019

Love Live Live

Cuộc sống luôn có hai mặt tốt và xấu, quan trọng là chúng ta nên tập trung vào mặt nào. Chúng ta thường quên rằng hạnh phúc không đến từ việc đấu tranh cho những gì chúng ta không có, mà là từ việc nhận ra và đánh giá cao những gì chúng ta có.

Vậy tại sao chúng ta cứ tập trung vào điều tiêu cực chỉ để trở nên bi quan và vô vọng? Thay vào đó, chúng ta phải nhìn vào những điều tốt đẹp còn tồn tại trong cuộc sống để thấy rằng chúng ta vẫn còn lý do để yêu và hy vọng.

Love Alive gồm 100 câu chuyện cuộc sống sâu sắc và ý nghĩa. Đôi khi bạn chỉ muốn trốn vào một góc, không dám mở lòng để cho và nhận tình cảm của người khác vì sợ bị tổn thương. Nhưng sẽ có lúc bạn thầm mỉm cười khi nhìn thấy một chút lòng tốt. Giống như một ngọn nến nhỏ có thể thắp sáng trong đêm đen – một hành động nhân ái cũng đủ xua đuổi bóng tối tiêu cực đang bủa vây cuộc sống của chúng ta.

Cuốn sách này là những câu chuyện tổng hợp về những con người gần gũi, giản dị nhưng ẩn chứa thông điệp sâu sắc về tình yêu thương và lòng nhân ái trong mỗi câu chuyện. Tất cả những gì chúng ta phải làm là hợp lực để làm điều tốt cho một thế giới tốt đẹp hơn. Tiếp theo, chúng ta phải cảm ơn cuộc sống đã cho chúng ta cơ hội để chịu đựng. Qua nỗi đau khổ này, chúng ta có thể đồng cảm với nỗi đau khổ của người khác và yêu thương họ nhiều hơn.

Tôi hy vọng sau khi đọc câu chuyện trên Love Live LiveCuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn cuộc sống lạc quan và vui vẻ hơn.

Bạn cũng có thể đọc:

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

Newshop rất vui được giới thiệu đến bạn

Love Live Live
121.440 VND
Kích thước

15x21cm

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

nhà văn

nhiều nhà văn

số trang

359

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:46 - 19/11/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận