[Tải sách] Con Đường Thoát Hạn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Con Đường Thoát Hạn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Con Đường Thoát Hạn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

08/2016

và Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Bạn đang xem: Con Đường Thoát Hạn PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

08/2016

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Nhà Xuất bản

NXB Thế Giới

Barcode

8935270700386

Tải sách Con Đường Thoát Hạn PDF mới nhất

Con Đường Thoát Hạn

Tải sách Con Đường Thoát Hạn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Con Đường Thoát Hạn

Con Đường Thoát Hạn

“Nước đối với một quốc gia như là máu đối với một con người”, một trích dẫn ngắn gọn nhưng đắt giá của cố Thủ tướng Israel Levi Eshkol.

Con Đường Thoát Hạn là một câu chuyện khởi nghiệp của quốc gia sinh ra những con người Do Thái thông minh và cần cù bền bỉ, họ đã cho toàn nhân loại thấy được trí tuệ và tinh thần khám phá điều mới để phát triển một đất nước giàu mạnh như bây giờ. Làm chủ nước là làm chủ mạng sống quốc gia. Đó là bài học của Israel. “Con đường thoát hạn” vì thế không chỉ là một cuốn sách, mà còn là một cách sinh tồn.

Bằng những nghiên cứu tỉ mỉ và với hàng trăm cuộc phỏng vấn, tác giả Siegel đã mô tả sinh động cách mà Israel đã vượt qua các cuộc khủng hoảng nước của riêng mình, biến bất lợi thành lợi thế, đồng thời hỗ trợ các quốc gia khác trong việc xử lý và bảo tồn nguồn nước.

Với 12 chương sách được bố cục một cách khoa học, cuốn sách kể về cả một lịch sử và hành trình thần kỳ của Israel trong hành trình chinh phục thiên nhiên, mang đến cho bạn những góc nhìn bao quát, một tư duy rộng mở, là kim chỉ nam về một nền quản trị đất nước đầy trí tuệ.

Mua sách Con Đường Thoát Hạn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Con Đường Thoát Hạn được bán với giá 143.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Con Đường Thoát Hạn PDF

Con Đường Thoát Hạn MOBI

Con Đường Thoát Hạn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Con Đường Thoát Hạn EPUB

Con Đường Thoát Hạn full

Con Đường Thoát Hạn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

ngoài lịch trình

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Seith M. Siegel

năm phát hành

08/2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

mã vạch

8935270700386

Seith M. Siegel

ngoài lịch trình

“Nước đối với con người cũng giống như máu đối với con người”một câu nói ngắn gọn nhưng đắt giá của cố Thủ tướng Israel Levi Eshkol.

ngoài lịch trình Đây là câu chuyện về sự khởi đầu của một dân tộc đã sản sinh ra những người Do Thái thông minh và chăm chỉ, những người đã cho cả nhân loại thấy được trí tuệ và niềm đam mê khám phá những điều mới lạ để phát triển đất nước giàu mạnh như ngày nay. Thống trị Nhà nước tức là kiểm soát đời sống của dân tộc. Đây là lời dạy của Y-sơ-ra-ên. “Hết giờ“Vì vậy, nó không chỉ là một cuốn sách, đó là một cách để tồn tại.

Thông qua nghiên cứu miệt mài và hàng trăm cuộc phỏng vấn, tác giả Siegel mô tả sinh động cách Israel giải quyết cuộc khủng hoảng nước của chính mình, biến mất mát thành lợi ích và giúp các quốc gia khác chăm sóc và bảo tồn tài nguyên nước.

Với 12 chương được sắp xếp khoa học, cuốn sách này kể lại toàn bộ câu chuyện và hành trình tươi đẹp của đất nước Israel trên hành trình chinh phục thiên nhiên, mang đến cho bạn một góc nhìn bao quát, một tâm hồn rộng mở, một hướng dẫn đến một đất nước đầy trí tuệ.

ngoài lịch trình
143.650 đồng
năm phát hành

08/2016

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

Biên tập viên

nhà xuất bản thế giới

mã vạch

8935270700386

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:02 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận