[Tải sách] Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF

Bạn đang tìm quyển sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

06/2018

và Kích Thước

14.5X20.5

Bạn đang xem: Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

06/2018

Kích Thước

14.5X20.5

Kích Thước

14.5X20.5

Số Trang

376

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF mới nhất

Chữa Lành Sau Nỗi Đau

Chữa Lành Sau Nỗi Đau

Tải sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau

Chữa Lành Sau Nỗi Đau

 

Món quà cho chính mình sau những khó khăn, mất mát tổn thương mình từng đi qua. Bestsellers suốt 6 năm liên tục giúp hơn 1 triệu người vượt qua khó khăn được xem là thần dược cho những trái tim nhiều vết xước. Không phải một cuốn tản văn hay tiểu thuyêt, cuốn sách này là hành trình bạn phải đi để chữa lành cho chính mình. Trên đời này sống vì mình yêu lấy mình mới là cách sống vị tha nhất!

Điều khó tìm kiếm nhất trên cuộc đời này không phải hái trăng, tìm sao, không phải những điều phi lý mà đơn giản thôi, chính là tìm được một người chưa từng trải qua nỗi đau nào.
Đó có thể là thời điểm bạn buộc phải từ bỏ ước mơ; đánh rơi điều mình trân quý, cảm thấy tuyệt vọng; hoặc… mất đi người thân yêu nhất, không thể gặp ai đó thêm một lần nữa… Những nỗi mất mát không bao giờ có thể đong đếm, xem nỗi đau nào lớn hơn nỗi buồn nào. Nó là điều tất yếu của cuộc sống: ấp đến, chảy qua bạn và để lại cho bạn vết xước suốt quãng đời còn lại.

“Đôi khi, tất cả những gì tôi hy vọng là cảm thấy nhiều hy vọng hơn vào ngày hôm sau.” (trích Chữa Lành Sau Nỗi Đau)

Một ngày, bạn thức dậy, sinh hoạt như mọi ngày. Chiều tối ngày hôm đó, bạn nhận được tin dữ, đó là điều khiến bạn cảm thấy sụp đổ.
Một ngày, khi bạn đang vật lộn với chính nỗi đau của bạn, dòng người trên phố vẫn đi qua. Như thể, cả thế giới này bỏ rơi bạn.
Một ngày, bạn muốn tuyệt giao với thế giới này, và chìm vào nỗi đau buồn bất tận.
Hãy nhớ rằng, bạn không phải người duy nhất cảm thấy điều đó. Nỗi buồn đau trên thế giới này nhiều như không khí hàng ngày bạn hít thở, nhiều như từng đám lá bạn nhìn và cũng nhiều như cuộc sống này vẫn còn yêu thương bạn.

Bạn cần được “Chữa lành sau nỗi đau”, một cuốn sách không để xoa dịu hay an ủi người đọc. Trước hết, những trang sách sẽ khiến bạn thấy mình trong đó, thấy rằng nỗi buồn xung quanh ta không khi nào vắng mặt. Nếu bạn cần thấu hiểu, hãy đọc từng dòng, từng trang để cảm nhận.

Thế nhưng, cuộc sống đâu có khắt khe và yêu cầu gì ở bạn. Điều mà cuộc sống này muốn chính là: sau khi cảm nhận được nỗi đau buồn, hãy biết cách chữa lành những buồn đau đó để tiếp tục chuỗi tháng ngày còn lại. Điều duy nhất bạn cần làm là: không được trốn chạy.
Sau tất cả, những gì chúng ta không được để mất chính là Hy vọng. Sự an ủi bạn sẽ đến từ những điều bình dị nhất, không hề hào nhoáng, không cần phô trương.

“Chữa lành sau nỗi đau” – cuốn sách giúp bạn vượt qua những tháng ngày chênh chao và tiếp thêm sức mạnh để vết thương trong bạn lành lại. 

Nhà sách Newshop trân trọng gửi đến độc giả!
 

Những Quyển Sách Văn Học Giúp Bạn Có Thêm Cảm Hứng Làm Việc Mỗi Ngày.
Yêu Đời Hơn Nhờ Những Cuốn Sách Hạt Giống Tâm Hồn Truyền Cảm Hứng Hay Nhất

Mua sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Chữa Lành Sau Nỗi Đau được bán với giá 86.240đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Chữa Lành Sau Nỗi Đau PDF

Chữa Lành Sau Nỗi Đau MOBI

Chữa Lành Sau Nỗi Đau Sách Kỹ Năng Sống PDF

Chữa Lành Sau Nỗi Đau EPUB

Chữa Lành Sau Nỗi Đau full

Chữa Lành Sau Nỗi Đau đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Chữa lành sau khi ốm

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sổ bầu trời

nhà văn

Martha Whitmore Hickman

năm phát hành

06/2018

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

376

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786047747856

Martha Whitmore Hickman

Chữa lành sau khi ốm

Một món quà cho bản thân sau những khó khăn, mất mát và tổn thương mà tôi đã trải qua. Best seller trong 6 năm liên tiếp, giúp hơn một triệu người vượt qua nghịch cảnh được coi là phương thuốc chữa bệnh trái tim trầy xước. Không phải văn xuôi hay lãng mạn, cuốn sách này là một hành trình bạn phải thực hiện để chữa lành. Sống trên đời này vì yêu bản thân là cách sống vị tha nhất!

Điều khó tìm nhất trong cuộc đời này không phải là hái trăng, tìm sao, không phải chuyện vớ vẩn, mà chỉ là tìm được một người không bao giờ cảm thấy đau lòng.
Có thể có những lúc bạn buộc phải từ bỏ ước mơ của mình; đánh mất thứ gì đó có giá trị, cảm thấy tuyệt vọng; hay … mất đi người thân, không bao giờ gặp lại ai … mất mát đó không bao giờ có thể đong đếm được, xem nỗi đau nào lớn hơn nỗi đau nào. Đó là một phần của cuộc sống: nó gây sốc, chảy qua bạn và khiến bạn đau đớn trong suốt quãng đời còn lại.

Đôi khi tôi chỉ hy vọng tôi cảm thấy tốt hơn vào ngày hôm sau.” (Trừu tượng.) ma túy điều trị sau khi bệnh)

Một ngày bạn thức dậy và sinh hoạt như bình thường. Tối hôm đó bạn nhận được một số tin xấu khiến bạn cảm thấy tồi tệ.
Một ngày khi bạn đang chống chọi với nỗi đau của mình, đám đông trên phố vẫn lướt qua. Giống như cả thế giới đã rời bỏ bạn.
Một ngày bạn muốn tách mình ra khỏi thế giới này và chìm trong những nỗi buồn vô tận.
Hãy nhớ rằng, bạn không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy. Nỗi buồn trên thế gian này lớn như ánh sáng ban ngày bạn hít thở, nhiều như những chiếc lá bạn nhìn thấy, và nhiều như cuộc sống vẫn yêu thương bạn.

You need Healing After Pain, một cuốn sách không nhằm mục đích xoa dịu hay giải trí cho người đọc. Trước hết, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong những trang sách để thấy rằng nỗi buồn không bao giờ nguôi ngoai quanh ta. Nếu bạn cần hiểu, hãy đọc từng dòng, từng trang, để cảm nhận.

Tuy nhiên, cuộc sống không cứng nhắc và không đòi hỏi gì ở bạn. Điều cuộc sống mong muốn là thế này: một khi bạn cảm thấy buồn, bạn biết cách chữa lành nỗi buồn đó để kéo dài cả ngày. Điều duy nhất bạn phải làm là: không chạy.
Cuối cùng, điều không nên mất là hy vọng. Sự thoải mái của anh đến từ những điều giản dị, không phô trương, không phô trương.

“Chữa lành sau nỗi đau” – cuốn sách sẽ giúp bạn vượt qua những tháng ngày khó khăn và tiếp thêm sức mạnh để bạn chữa lành vết thương lòng.

Nhà sách Newshop trân trọng chuyển đến bạn đọc!

  • Sách Văn học giúp bạn có thêm cảm hứng làm việc mỗi ngày.
  • Yêu đời hơn nhờ những cuốn sách truyền cảm hứng tâm hồn hay nhất

86.240 VND
năm phát hành

06/2018

Kích thước

14,5 x 20,5

Kích thước

14,5 x 20,5

số trang

376

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

Chữa lành sau khi ốm
Chữa lành sau khi ốm[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:13 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận