[Tải sách] Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13.5×20 cm

và Tác Giả

Oopsy

Bạn đang xem: Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13.5×20 cm

Tác Giả

Oopsy

Tác Giả

Oopsy

Số Trang

200

Nhà Xuất bản

Thanh Niên

Bìa

Mềm

Tải sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF mới nhất

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn

Tải sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn

 

Đôi lời từ tác giả – Ryu Vội Vã (Oopsy)

“Tôi viêt cuốn sách vì thấy người ta không biết trân trọng cảm xúc. Không trân trọng cái gì, sẽ để mất cái đó. Không trân trọng điều gì, sẽ không hiểu điều đó.

Tôi thấy người ta thích đề cao toan tính, mẹo thuật lắm! Thật lòng tôi thấy họ rất bất hạnh. Thật tâm, tôi thấy họ ngốc nghếch. Không ai ngốc nghếch hơn những người không hiểu được sức mạnh quá đỗi to lớn của CẢM XÚC.

Cuốn sách kỹ năng này chắc chắn dành tặng bạn. Vì trái tim bạn đập như trái tim tôi, và máu bạn cũng đỏ nữa. Vì tôi đã đi qua những thế giới của cảm xúc. Tôi biết quyền năng của nó. Hôm nay, bạn hãy bắt đầu hiểu chính mình đi!”

Thuở nhỏ, tôi hay khóc. Có một lần nước mắt lăn vào tay, tròn sáng, long lanh. Tôi tưởng mình nhặt được một viên ngọc, nhìn kĩ tưởng đó là Mặt Trăng. Vội vàng nắm chặt lại. Mở tay ra, chỉ còn óng ánh.

Mỗi giọt nước mắt đều quý giá. Vì khóc là BIẾT. Đó là hiểu trái tim mình mà không cần giải thích. Đó là hiểu thói đời mà không cần nghĩ ngợi.

Đó là CẢM XÚC. Trong hình hài thuần khiết nhất.

Ai bảo cảm xúc là không thông minh? Cảm xúc quá đỗi thông minh. Nó vượt qua biên giới của toan tính, lập tức thông báo đầy đủ một hồ sơ hoàn chỉnh về tính cách, tâm lý, khát vọng, ước mơ, thậm chí cả tiềm năng, sự khai phóng ở một con người.

Nếu bạn làm chủ được cảm xúc nơi mình, bạn sẽ biết cách xuyên qua đó đi vào mọi thế giới cảm xúc khác. Ở đó, bạn sẽ biết cách liên kết các nguồn sức mạnh của khắp suốt mọi người.

Hơn hết, bạn sẽ vững mạnh, tỉnh táo. Cảm xúc sẽ biến thành trí tuệ. Đó là lúc bạn sẵn sàng cho một đời đích đáng. Nơi từng giọt nước mắt đều rạng rỡ.

 

Nhà sách Newshop trân trọng gửi đến độc giả:
 

Sách Kĩ Năng Cá Nhân Giúp Bạn Không “Chết Chìm” Trong Cuộc Cách Mạng 4.0
Những Quyển Sách Truyền Cảm Hứng Cho Bạn Trẻ

Mua sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn được bán với giá 88.200đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn PDF

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn MOBI

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn Sách Kỹ Năng Sống PDF

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn EPUB

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn full

Cảm Xúc Cùng Lúc Là Trí Khôn đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Cảm xúc cũng là trí tuệ

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách zen

năm phát hành

01/2019

Kích thước

13,5x20cm

nhà văn

ối

số trang

200

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

01/2019

Cảm xúc cũng là trí tuệ

Cảm xúc khôn ngoan đúng lúc

Đôi lời của tác giả – Ryu Rush (Ovet)

“Tôi viết cuốn sách vì mọi người không coi trọng cảm xúc. Nếu bạn không đánh giá cao điều gì đó, bạn sẽ bỏ lỡ nó. Nếu bạn không coi trọng điều gì đó, bạn sẽ không hiểu.

Tôi thấy mọi người thích đưa đẩy tính toán và thủ thuật! Nói thật là tôi thấy anh ấy rất buồn. Thành thật mà nói, tôi đã nghĩ anh ta thật ngốc. Không có gì ngu ngốc hơn một người không hiểu được sức mạnh đáng kinh ngạc của CẢM XÚC.

Sách Có thể Điều này phải dành cho bạn. Bởi vì trái tim của bạn đập giống như của tôi và máu của bạn có màu đỏ. Vì tôi đã trải qua một thế giới đầy cảm giác, tôi biết sức mạnh của bạn. Hãy bắt đầu hiểu bản thân ngay hôm nay! ”

Tôi đã khóc khi còn nhỏ. Đã có lúc nước mắt cô chảy dài trên đôi bàn tay tròn xoe, long lanh. Tôi nghĩ rằng tôi đã bắt được một viên đá quý khi tôi nhìn nó gần, tôi nghĩ đó là mặt trăng. Sự vội vàng. Mở tay ra, chỉ còn lại những lát cắt.

Mỗi giọt nước mắt đều quý giá. Vì khóc là BIẾT. Nó có nghĩa là hiểu trái tim của bạn mà không cần giải thích. Điều này có nghĩa là hiểu thói quen sống không suy nghĩ.

Đây là những CẢM XÚC. Ở dạng tinh khiết nhất của nó.

Ai nói cảm xúc không thông minh? Cảm xúc rất thông minh. Nó vượt ra ngoài tính toán và ngay lập tức thông báo một hồ sơ đầy đủ về tính cách, tâm lý, nguyện vọng, ước mơ, thậm chí cả tiềm năng, sự giải phóng.

Khi bạn làm chủ được cảm xúc của mình, bạn sẽ biết cách thâm nhập vào tất cả các thế giới tình cảm khác. Ở đó bạn sẽ học cách kết nối tài nguyên với mọi thứ.

Trên tất cả, bạn sẽ mạnh mẽ, nhận thức được. Cảm xúc biến thành trí tuệ. Khi đó bạn đã sẵn sàng cho một cuộc sống đáng sống. Nơi từng giọt lệ tỏa sáng.

Nhà sách Newshop xin gửi tới độc giả:

  • Cuốn sách kỹ năng cá nhân giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong Cách mạng 4.0.
  • Sách truyền cảm hứng cho giới trẻ

Cảm xúc cũng là trí tuệ
88.200 đ
Kích thước

13,5x20cm

nhà văn

ối

nhà văn

ối

số trang

200

Biên tập viên

thanh niên

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận