[Tải sách] Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF

Bạn đang tìm quyển sách Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế viết về chủ đề Sách Quản Lý – Kinh Doanh có Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

và Năm Xuất Bản

2020

Bạn đang xem: Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

20.5 x 14.5 cm

Năm Xuất Bản

2020

Năm Xuất Bản

2020

Nhà Xuất bản

Tổng hợp TP.HCM

Số Trang

228

Bìa

Mềm

Tải sách Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF mới nhất

Cẩm Nang Mua Bán Nhà - Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế

Tải sách Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế

Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế
 

Sau nhiều năm lao động vất vả, bạn đã dành dụm được số tiền lớn để thực hiện ước mơ “an cư lạc nghiệp”. Ngôi nhà là một tài sản có giá trị lớn trong đời, một giao dịch tiền tỷ. Trong khi ngoài thị trường giao dịch nhà đất đầy rẫy những trò lừa bịp, những vụ tranh chấp “tiền mất – kiện mang” xảy ra hằng ngày. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một căn nhà hợp pháp, vị trí tốt, giá hợp lý, đối tác thiện chí và nhanh chóng giao dịch thành công? Cuốn sách này có đủ câu trả lời cho bạn.

Bạn đã là người dư dả “có của ăn của để” muốn đầu tư mua bán nhà đất để kiếm lợi nhuận cao mà nhàn hạ giống như nhiều người đã thành công. Mua nhà cho thuê và chờ tăng giá. Mua nhà đang xây từ chủ đầu tư để “lướt sóng” kiếm lời. Thời buổi cạnh tranh khốc liệt, kiếm tiền chưa khi nào là dễ dàng, đúng không bạn? Đầu tư nhà đất cũng là một nghề khó, không cẩn thận cũng “mất cả chì lẫn chài”. Bao nhà đầu tư đã đến gặp tôi trong cảnh “thả gà ra đuổi”. Vững pháp lý, nắm thành công và tránh “chiêu trò” để không thất bại là điều tôi muốn chia sẻ với bạn. Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế không chỉ giúp bạn tránh mất tiền mà còn giúp bạn vận dụng để kiếm tiến trong đầu tư nhà đất.

Bạn là người môi giới, rất tuyệt! Bạn không chỉ là người “chắp nối” cho bên mua và bên bán gặp nhau. Mà bạn còn cần kiến thức pháp lý để đánh giá, lựa chọn sản phẩm tốt giới thiệu cho khách. Bạn còn phải hỗ trợ khách thực hiện các thủ tục mua bán, đàm phán soạn thảo hợp đồng và cần có nhiều “chiêu hay” nhằm hóa giải những tình huống khó để “chốt khách”. Cuốn sách này sẽ là người bạn tốt, luôn đồng hành giúp bạn thành công.

Bạn là cử nhân luật, luật gia, luật sư, tôi rất vui vì chúng ta là những người bạn đồng nghiệp. Bạn biết quy định pháp luật nhưng chưa có thực tế, chưa hiểu được “các chiêu trò” phổ biến trong giao dịch nhà đất? Tôi may mắn được trải nghiệm thực tế suốt hơn 18 năm qua trong lĩnh vực bất động sản để có nhiều “câu chuyện quý báu” chia sẻ cho các bạn trong cuốn sách này. Khách hàng họ rất ghét luật sư chỉ nói điều này, khoản kia mà không nói cách vận dụng luật thế nào để “có lợi cho họ”. Bạn muốn khách hàng yêu quý những lời tư vấn của mình, cuốn sách này là dành cho bạn.

Bạn là người ham học hỏi, liên tục cập nhật, khám phá những điều mới mẻ để thay đổi và tiến bộ mỗi ngày. Quyển Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế này là dành cho bạn.

 
Các bài viết liên quan:

Muốn Trở Thành Dân Sales Ưu Tú? Đừng Bỏ Lỡ Những Cuốn Sách Này
Những Cuốn Sách Thay Đổi Tư Duy Làm Giàu Trước Tuổi 40 Không Nên Bỏ Lỡ

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc!

Mua sách Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 28/04/2023, sách Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế được bán với giá 178.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế PDF

Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế MOBI

Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế Sách Quản Lý – Kinh Doanh PDF

Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế EPUB

Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế full

Cẩm Nang Mua Bán Nhà – Pháp Lý, Chiêu Trò Và Mưu Kế đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Hướng dẫn Mua nhà – Luật, Thủ thuật và Chiến lược

Quản lý – Lý do

công ty triển lãm

Tổng Biên tập Hồ Chí Minh

nhà văn

Sau Đăng Kho

Kích thước

20,5×14,5cm

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

228

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

9786045897638

Sau Đăng Kho

Hướng dẫn Mua nhà – Luật, Thủ thuật và Chiến lược

Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, bạn đã dành dụm được rất nhiều tiền để thực hiện ước mơ “an cư lạc nghiệp”. Nhà là tài sản quý giá của đời người, là cơ nghiệp trị giá hàng tỷ đô la. Trong khi thị trường bất động sản đầy rẫy những trò lừa đảo, những vụ tranh chấp “tiền mất tật mang” nổ ra hàng ngày. Vậy làm sao để chọn được căn nhà đẹp, vị trí đẹp, giá cả phải chăng, đối tác tốt và giao dịch thành công nhanh chóng? Cuốn sách này có tất cả câu trả lời cho bạn.

Bạn đã là một người giàu muốn đầu tư mua bán nhà đất để thu lợi nhuận lớn, nhưng với nhiều người thành công. Mua nhà cho thuê và chờ giá lên. Mua nhà đang xây từ chủ đầu tư để “lướt sóng” kiếm lời. Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, việc kiếm tiền chưa bao giờ là điều dễ dàng đúng không? Đầu tư vào bất động sản cũng là một nghề khó, vô tư, và “mất của, dẫn dắt”. Nhiều nhà đầu tư đến gặp tôi trong cảnh “gà trống nuôi con”. Giữ bình tĩnh, hiểu rõ thành công và tránh những “chiêu trò” để tránh thất bại là điều tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hướng dẫn Mua nhà – Luật, Thủ thuật và Chiến lược Nó không chỉ giúp bạn đỡ thua lỗ mà còn giúp bạn hái ra tiền từ việc đầu tư bất động sản.

Họ là những nhà môi giới, tuyệt vời! Bạn không chỉ là người “tập hợp” người mua và người bán lại với nhau trong một cuộc trò chuyện. Nhưng bạn cũng cần có kiến ​​thức pháp lý để đánh giá và lựa chọn một sản phẩm tốt để giới thiệu cho khách hàng. Bạn cũng cần hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua bán, đàm phán và soạn thảo hợp đồng, và bạn cần nhiều “chiêu hay” để giải quyết những tình huống khó xử với “khách hàng kín”. Cuốn sách này sẽ là người bạn tốt nhất của bạn và luôn theo sát bạn để giúp bạn thành công.

Các bạn là cử nhân luật, luật sư, tôi rất vui vì chúng ta là bạn và là đồng nghiệp của nhau. Bạn nắm rõ các quy định của pháp luật, nhưng bạn không nắm vững thực tế, không hiểu những “mánh khóe” thường thấy trong giao dịch bất động sản? Tôi may mắn có hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và có nhiều “câu chuyện giá trị” để chia sẻ với bạn trong cuốn sách này. Khách hàng của họ ghét những luật sư chỉ nói điều này điều nọ mà không cho họ biết cách sử dụng luật thay cho họ. Nếu bạn muốn khách hàng thích những gợi ý của bạn, cuốn sách này là dành cho bạn.

Bạn là người ham học hỏi, thường xuyên cập nhật bản thân và khám phá những điều mới mẻ để bản thân có thể thay đổi và cải thiện mỗi ngày. Sách Hướng dẫn Mua nhà – Luật, Thủ thuật và Chiến lược Cái này dành cho bạn.


Bài viết liên quan:

  • Bạn có muốn trở thành một người bán hàng ưu tú? Đừng bỏ lỡ những cuốn sách này
  • Sách Thay Đổi Tư Duy Để Làm Giàu Trước Tuổi 40 Đừng Bỏ Qua

Livraria Newsshop rất vui được giới thiệu đến quý độc giả!

Hướng dẫn Mua nhà - Luật, Thủ thuật và Chiến lược
178,000 vnđ
Kích thước

20,5×14,5cm

năm phát hành

Năm 2020

năm phát hành

Năm 2020

Biên tập viên

Hồ Chí Minh Tổng hợp

số trang

228

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:48 - 17/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận