[Tải sách] Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Nhà Xuất bản

Khoa Học Xã Hội

và Bìa

Mềm

Bạn đang xem: Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản PDF

Thông tin về sách

Nhà Xuất bản

Khoa Học Xã Hội

Bìa

Mềm

Bìa

Mềm

Tải sách Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản PDF mới nhất

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

Tải sách Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản

Đừng bao giờ hỏi tại sao mình nghèo mà hãy hỏi tại sao người khác giàu?  Chúng ta phải làm thế nào để vượt qua xuất thân nghèo khó để có thể trở thành một người giàu có? 

Với cuốn sách Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản bạn sẽ rút ra được bài học và thay đổi suy nghĩ ngay từ bây giờ.
Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản viết về ba nhân vật quyền lực là những doanh nhân thành đạt của ba tập đoàn lớn ở Nhật Bản và phát triển toàn thế giới: Matshushita, Honda, Kyocera.

Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo là những con người có xuất thân bình thường, nếu không muốn là nghèo khó trong xã hội Nhật Bản. Matsushita là con nhà nông dân, Honda có cha là thợ rèn, còn Inamori là con thợ in. Nhưng họ đã không ngừng học hỏi và nỗ lực, chấp nhận khó khăn, luôn nắm bắt cơ hội để xây dựng nên những công ty thành công nhất tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera.

Bài học mà mọi người có thể rút ra từ ba vị doanh nhân huyền thoại của nước Nhật là gì?
Đó là xuất thân chỉ là điều kiện, không phải cơ hội. Người có xuất thân cao quý, giàu có chưa chắc có thể làm nên sự nghiệp lớn. Ngược lại, nếu có trí óc khôn ngoan, sự tự tin vào bản thân và một trái tim đầy quyết tâm, thì chúng ta hoàn toàn có thể làm chủ tương lai của mình và trở nên vĩ đại.

NewShop.Vn – Nhà sách online giá tốt, tiết kiệm, giao hàng nhanh. Đầy đủ sách mới. Có cả sách hiếm, khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Thường xuyên giảm giá. Miễn phí vận chuyển 250k.

Mua sách Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản được bán với giá 88.290đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản PDF

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản MOBI

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản EPUB

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản full

Bộ Ba Xuất Chúng Nhật Bản đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bộ ba tuyệt vời của Nhật Bản

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

nhà văn

Jung Hyuk Junho

Biên tập viên

Khoa học Xã hội

trải ra

Dịu dàng

Jung Hyuk Junho

Bộ ba tuyệt vời của Nhật Bản

Đừng bao giờ hỏi tại sao mình nghèo, đừng bao giờ hỏi tại sao người khác giàu? Làm thế nào để vượt qua đói nghèo để trở nên giàu có?

với một cuốn sách Bộ ba tuyệt vời của Nhật Bản Bạn sẽ rút ra được bài học cho mình và thay đổi suy nghĩ của mình ngay lập tức.
Bộ ba tuyệt vời của Nhật Bản viết về ba nhân vật quyền lực từng là doanh nhân thành đạt từ ba công ty lớn ở Nhật Bản và trên thế giới: Matsushita, Honda, Kyocera.

Matsushita Konosuke, Honda Soichiro và Inamori Kazuo là những người có xuất thân bình thường, nếu không muốn nói là nghèo, trong xã hội Nhật Bản. Matsushita là con trai của một nông dân, Honda là một thợ rèn và Inamori là một thợ in. Nhưng họ không ngừng học hỏi và làm việc chăm chỉ, chấp nhận khó khăn và luôn tận dụng cơ hội để xây dựng nên những công ty thành công nhất tại Nhật Bản, đó là Tập đoàn Matsushita, Tập đoàn Honda và Tập đoàn Kyocera.Mọi người có thể học được bài học gì từ ba doanh nhân huyền thoại của Nhật Bản?

Sự ra đời này chỉ là một điều kiện, không phải là một cơ hội. Những người xuất thân cao quý và giàu có không nhất thiết phải có khả năng làm nên sự nghiệp lớn. Mặt khác, nếu chúng ta có một trí tuệ sáng suốt, tự tin và một trái tim kiên quyết, chúng ta có thể hoàn toàn kiểm soát tương lai của mình và phát triển.

Shop mới.Vn – Nhà sách trực tuyến giá rẻ, tiết kiệm, giao hàng nhanh chóng. Toàn bộ sách mới. Cũng có sách hiếm khó tìm. Đóng gói cẩn thận. Giảm giá thường xuyên. Miễn phí vận chuyển 250k.

88.290 VND
Biên tập viên

Khoa học Xã hội

trải ra

Dịu dàng

trải ra

Dịu dàng

Bộ ba tuyệt vời của Nhật Bản
Bộ ba tuyệt vời của Nhật Bản [/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận