[Tải sách] Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Số Trang

324

và Kích Thước

13×20.5 cm

Bạn đang xem: Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công PDF

Thông tin về sách

Số Trang

324

Kích Thước

13×20.5 cm

Kích Thước

13×20.5 cm

Nhà Xuất bản

Hồng Đức

Tác Giả

Napoleon Hill

Bìa

Mềm

Tải sách Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công PDF mới nhất

Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu - Thói Quen Thành Công

Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu - Thói Quen Thành Công

Tải sách Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công

Thói Quen Thành Công – Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu

 
Vì sao phải có thói quen thành công?

Chúng ta đang sống trong một thời đại đầy thất vọng, sợ hãi và lo âu. Gần như chúng ta không thể nào tìm được một người chưa từng gặp phải những vấn đề cá nhân mà anh ta không biết cách giải quyết chúng như thế nào.

Nhưng những thói quen trong tư tưởng, hành động, những triết lý làm giàu giúp bạn tự tin hơn, xác định được mục đích và khởi đầu bằng một mục đích rõ ràng để trau dồi bản thân.

Và mọi thói quen đều cần xây dựng trong lâu dài. Thành Rome chẳng được xây dựng trong đôi ba ngày hay thậm chí là 66 ngày. Nó được xây dựng sau nhiều năm tháng, tạo nên một kỳ quan thế giới trường tồn với thời gian. Cuộc sống của bạn cũng vậy, từ những thói quen nhỏ, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về những điều tích cực chúng có thể mang lại.

Cuốn sách truyền bá các nguyên tắc làm giàu như thế nào?

Cuốn sách Thói Quen Thành Công – Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu được viết lại từ những cuộn băng và kịch bản của chương trình diễn thuyết trên đài phát thanh, truyền hình của Tiến sĩ Napoleon Hill.

Cuốn sách được trình bày một cách khoa học, logic giữa các phần nội dung. Những tiêu chí mà tác giả đặt ra cũng không hề sáo rỗng mà luôn có dẫn chứng cụ thể đi kèm, giúp bạn đọc hình dung rõ những gì mình cần phải làm và làm như thế nào.

Trong đó ông đã đưa ra những nguyên tắc làm giàu đặc biệt hữu ích:

– Hai nguyên tắc đầu tiên liên quan đến Xác định mục đích, nhiều người hâm mộ Hill cho rằng đây là nguyên tắc quan trọng nhất trong số các quy luật giúp gặt hái thành công. Ông đã giải thích cách thức các quy luật tự nhiên phản ánh một mục đích và kế hoạch nhất định. Ông mô tả chi tiết về 9 động cơ chính thúc đẩy mọi người thực hiện kế hoạch và đạt được mục đích đề ra.

– Hai nguyên tắc tiếp theo tập trung vào tầm quan trọng của Tư duy chính xác. Ông giải thích sự khác biệt giữa suy luận quy nạp và diễn dịch, làm thế nào để phân biệt các yếu tố quan trọng và không quan trọng. Ông cũng hướng dẫn chi tiết cách phản bác lại những ý kiến, phát biểu của người khác bằng cách đặt câu hỏi đơn giản như “Làm sao anh biết?” Ông cho rằng sai lầm luôn kèm theo những lời cảnh báo. Ông liệt kê ra những “kẻ thù” của Tư duy chính xác, kẻ thù lớn nhất có lẽ là cảm xúc rồi kết luận “Tư duy chính xác là tư duy lạnh lùng”.

– Nguyên tắc thứ năm và sáu trình bày cách vận dụng niềm tin cần thiết như thế nào trong quá trình chạm tay tới thành công. Ông diễn giải cách phát triển niềm tin thông qua việc sử dụng mục tiêu xác định chính yếu, những đồng minh bậc thầy và nguyên tắc học hỏi từ nghịch cảnh. Ông đưa ra nhiều ví dụ về các nhà tư bản công nghiệp và nhà phát minh, những người đã vận dụng nguyên tắc này và mang lại lợi ích cho nhân loại.

– Nguyên tắc thứ bảy và thứ tám đưa ra phương án đối phó với các nguyên nhân gây thất bại và đề cập tới cách vượt qua chúng bằng sự bền bỉ và quyết đoán. Ông hy vọng sẽ thuyết phục được các thính giả của mình, trong số họ có nhiều người từng gặp vận rủi, rằng không được đầu hàng trước những nguyên nhân thất bại này.

– Nguyên tắc thứ chín chứng minh tính cần thiết của Kỷ luật tự giác để chinh phục thành công. Đặc biệt, ông nêu bật tầm quan trọng của tính Kỷ luật tự giác trong việc quản lý thời gian và tiền bạc đối với mỗi cá nhân.

– Nguyên tắc thứ 10 và 11 nhấn mạnh tầm quan trọng của Tính cách hòa nhã nhằm đạt tới thành công. Tiến sĩ Hill đã liệt kê 25 yếu tố chính xây dựng nên Tính cách hòa nhã và ông đã mời các thính giả tự đánh giá và chấm điểm bản thân dựa trên các yếu tố này. Đồng thời liệt kê 15 điều mọi người nên tránh nếu muốn trở thành một người có tính cách hòa nhã.

– Và hai nguyên tắc cuối cùng viết về Sức mạnh thói quen vũ trụ. Ông đưa ra các cách vận dụng nguyên tắc để đạt được mục đích và mục tiêu trong cuộc đời.
Những nguyên tắc này thực sự hữu ích và chúng sẽ chỉ cho bạn cách để đạt được thành công và hạnh phúc. Nếu bạn còn đang cảm thấy bơ vơ vì không có người chỉ đường, đang đau khổ vì từng này tuổi đầu chưa thể đỡ đần cho bậc sinh thành. Không tiền, không việc, không đam mê… là những thứ thật kinh khủng đang khiến bạn rối trí.

Hãy đọc ngay cuốn sách này vì bạn sẽ vỡ lẽ ra nhiều điều, sẽ tìm ra mình phải bắt đầu từ đâu để trở thành người thành công.

Về tác giả

Napoleon Hill là một tác giả người Mỹ, một trong những người sáng lập nên một thể loại văn học hiện đại đó là môn “thành công học” (là khoa học về sự thành công của cá nhân). Tác phẩm được cho là nổi tiếng nhất của ông có tên “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.
Napoleon Hill đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng và thực hiện công việc diễn thuyết dọc khắp Hoa Kỳ vào những năm 1950, khi đã gần 70 tuổi. Luôn mong muốn truyền đạt các nguyên tắc thành công của mình tới nhiều khán giả, ông đã chấp nhận lời đề nghị và tham gia thêm một số chương trình tương tự trên khắp nước Mỹ.
 

Nhà sách Newshop.vn xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc!

Top 50 Cuốn Sách Bạn Nhất Định Phải Đọc Để Năm Mới 2019 Tràn Đầy Năng Lượng, Thành Công
Tuổi Trẻ Đang Héo Mòn Bởi Công Nghệ? Đọc 5 Cuốn Sách Kỹ Năng Này Để Không Phải Hối Tiếc

Mua sách Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 25/04/2023, sách Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công được bán với giá 128.760đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công PDF

Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công MOBI

Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công EPUB

Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công full

Bí Mật Để Luyện Nghĩ Giàu, Thực Hành Làm Giàu – Thói Quen Thành Công đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bí Quyết Rèn Luyện Tư Duy Làm Giàu, Tập Làm Giàu – Thói Quen Thành Công

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

BizBooks

năm phát hành

vào năm 2019

số trang

324

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

nhà văn

Núi Napoléon

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935246924389

vào năm 2019

Thói quen thành công – Bí quyết rèn luyện tư duy làm giàu, tập làm giàu

Thói quen thành công - Bí quyết rèn luyện tư duy làm giàu, tập làm giàu

Tại sao có thói quen thành công?

Chúng ta đang sống trong thời kỳ thất vọng, sợ hãi và lo lắng. Gần như không thể tìm thấy một người không có vấn đề cá nhân mà không biết cách giải quyết nó.

Nhưng thói quen suy nghĩ, hành động và triết lý về việc làm giàu sẽ giúp bạn tự tin hơn, đặt mục tiêu và bắt đầu với mục tiêu hoàn thiện bản thân rõ ràng.

Và mọi thói quen phải được xây dựng lâu dài. Rome không được xây dựng trong hai hoặc ba ngày hoặc thậm chí 66 ngày. Nó được xây dựng sau nhiều năm và đã tạo ra một kỳ quan của thế giới sẽ đứng vững trước thử thách của thời gian. Và cuộc sống của bạn, hãy bắt đầu từ những thói quen nhỏ, bạn sẽ ngạc nhiên về những điều tích cực mà chúng có thể mang lại.

Cuốn sách tiết lộ những nguyên tắc làm giàu như thế nào?

Sách Thói quen thành công – Bí quyết rèn luyện tư duy làm giàu, tập làm giàu được chuyển soạn từ băng và kịch bản của các chương trình tọa đàm trên đài phát thanh và truyền hình do Dr. Núi Napoléon.

Cuốn sách này được cấu trúc một cách khoa học và logic giữa các nội dung của nó. Tiêu chí mà tác giả đặt ra không hề sáo rỗng mà luôn kèm theo những ví dụ cụ thể giúp người đọc hình dung rõ ràng những việc cần làm và cách làm.

Trong đó, ông đưa ra những nguyên tắc làm giàu hữu ích nhất:

– Hai mối quan tâm đầu tiên thiết lập mục tiêu, mà nhiều người hâm mộ Hill coi là quy luật quan trọng nhất của thành công. Ông giải thích cách các quy luật tự nhiên phản ánh các mục tiêu và kế hoạch nhất định. Nó mô tả chín lý do chính thúc đẩy mọi người thực hiện các kế hoạch và đạt được mục tiêu của họ.

– Hai nguyên tắc tiếp theo tập trung vào tầm quan trọng tư duy Rẽ phải. Giải thích sự khác nhau giữa suy luận quy nạp và suy diễn, cách phân biệt các yếu tố quan trọng và không quan trọng. Anh ấy cũng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách bác bỏ ý kiến ​​và tuyên bố của người khác bằng cách hỏi những câu hỏi đơn giản như “Làm thế nào bạn biết điều đó?” Anh tin rằng những sai lầm luôn đi kèm với những lời cảnh báo. Ông liệt kê “kẻ thù” của tư tưởng chính xác, có lẽ là kẻ thù lớn nhất của cảm xúc và kết luận “Tư duy đúng đắn là tư duy lạnh lùng”.

Nguyên tắc năm và sáu cho thấy việc sử dụng niềm tin là rất quan trọng đối với quá trình thành công. Nó giải thích cách xây dựng lòng tin bằng cách sử dụng các mục tiêu quan trọng, các đồng minh quan trọng và học hỏi từ các nguyên tắc của nghịch cảnh. Ông dẫn ra nhiều ví dụ về các nhà công nghiệp và nhà phát minh đã áp dụng nguyên tắc này vì lợi ích của nhân loại.

Nguyên tắc bảy và tám đưa ra kế hoạch khắc phục nguyên nhân thất bại và cách khắc phục chúng bằng sự kiên trì và quyết tâm. Anh hy vọng sẽ thuyết phục được khán giả của mình, nhiều người trong số họ không hài lòng, không nhượng bộ nguyên nhân thất bại này.

Nguyên tắc thứ chín chỉ ra sự cần thiết phải tự kỷ luật để đạt được thành công. Ông đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của kỷ luật tự giác trong việc giải quyết thời gian và tiền bạc đối với mỗi cá nhân.

Nguyên tắc 10 và 11 nhấn mạnh tầm quan trọng của lòng tốt để thành công. Bác sĩ. Hill liệt kê 25 yếu tố chính của sự dịu dàng và thách thức khán giả tự nhận xét và đánh giá dựa trên những yếu tố này. Ông cũng liệt kê 15 điều mọi người nên tránh nếu muốn trở thành người tốt.

– Và hai nguyên tắc cuối cùng viết về sức mạnh của thói quen vũ trụ. Nó cung cấp một cách áp dụng các nguyên tắc để đạt được mục tiêu và mục tiêu trong cuộc sống.

Những nguyên tắc này rất hữu ích và sẽ chỉ cho bạn cách đạt được thành công và hạnh phúc. Nếu bạn vẫn cảm thấy bất lực vì không có ai chỉ đường, bạn đang đau khổ vì không thể phụng dưỡng cha mẹ ở tuổi này. Không tiền, không công việc, không đam mê … đó là những thứ khủng khiếp khiến bạn mất tập trung.

Hãy đọc cuốn sách này ngay bây giờ vì bạn sẽ khám phá ra nhiều điều, tìm ra nơi bắt đầu để trở thành một người thành công.

Thông tin về các Tác giả

Núi Napoléon là một nhà văn người Mỹ, một trong những người đặt nền móng cho thể loại văn học hiện đại, “Trường học thành công”. Tác phẩm nổi tiếng nhất của anh ấy có tên là “Nghĩ giàu và làm giàu” (Think and Grow Rich) là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại.

gắn kết napoleon ông đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng vào những năm 1950 và có những bài phát biểu tại Hoa Kỳ vào cuối những năm 70. Luôn tìm cách đưa những nguyên tắc thành công của mình đến với đông đảo khán giả hơn, anh đã chấp nhận lời đề nghị và tham gia một số chương trình tương tự trên khắp nước Mỹ.

Nhà sách Newshop.vn mong muốn được gặp gỡ bạn đọc!

  • 50 cuốn sách quan trọng nhất để thành công trong năm mới 2019
  • Tuổi trẻ héo mòn vì công nghệ? Đọc 5 cuốn sách kỹ năng này bạn sẽ không hối tiếc

128.760 đồng
số trang

324

Kích thước

13×20,5cm

Kích thước

13×20,5cm

Biên tập viên

Hong Ducu

nhà văn

gắn kết napoleon

trải ra

Dịu dàng

Bí Quyết Rèn Luyện Tư Duy Làm Giàu, Tập Làm Giàu - Thói Quen Thành Công
Bí Quyết Rèn Luyện Tư Duy Làm Giàu, Tập Làm Giàu - Thói Quen Thành Công[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 16:36 - 08/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận