[Tải sách] Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

2022

và Tác Giả

Eran Katz

Bạn đang xem: Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

2022

Tác Giả

Eran Katz

Tác Giả

Eran Katz

Kích Thước

13x 20.5

Số Trang

348

Bìa

Mềm

Tải sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF mới nhất

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Tải sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm
 

Cuốn sách Kinh điển về Tư duy, Kỹ năng mà bất cứ ai cũng nên đọc.

Phần lớn chúng ta cho đến cuối đời đều chỉ sử dụng được khoảng 10% khả năng ghi nhớ của mình… Và để nhớ mọi thứ thật lâu, lời khuyên của tôi là: Mỗi người hãy nhận thức lại cuộc sống để thấy cuộc sống của chúng ta thật đáng quý. Nhiệt tình với mọi điều trong cuộc sống, mọi thứ với chúng ta sẽ thật dễ nhớ. Ngày nay, chúng ta thường quá phụ thuộc vào máy móc công nghệ để ghi nhớ những gì mình muốn; thậm chí chúng ta còn có những quan niệm hết sức sai lầm về trí nhớ của mình.

Ví dụ, bạn thành thật thú nhận rằng trí nhớ của mình rất tồi tệ. Và bạn thường biện hộ rằng bạn chỉ là “người trần mắt thịt” nên việc “quên quên nhớ nhớ” là điều hết sức bình thường. Và bạn không hề nghĩ rằng: “Trí nhớ cũng có thể cải thiện được”.

Bạn thường thú nhận: Mình chỉ có thể nhớ được 10% tên của những người mà mình đã gặp. Thực tế là, bạn thường rất ấn tượng với diện mạo của người khác, nhưng lại không bao giờ liên hệ nó với một cái tên.

Bạn thường thú nhận: Mình chỉ có thể nhớ được 1% số điện thoại của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Thực tế là: bạn không thật sự chủ động ghi nhớ những con số.

Bạn cho rằng bộ nhớ bị lão hóa theo thời gian. Thực tế là: Trí nhớ chỉ thật sự giảm sút khi bạn không sử dụng nó thường xuyên. Nếu có sự tập luyện, trí nhớ sẽ liên tục được cải thiện.

Với cuốn sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm, tác giả Eran Katz giúp bạn khẳng định: Trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng rất nhiều! Điều nghịch lý là bạn thường không tin vào trí nhớ của mình, cho rằng mình sinh ra đã có một trí nhớ không hoàn hảo, rồi bị động chung sống với nó suốt đời. Do đó, điều bạn cần làm ngay là thay đổi quan niệm sai lầm này.

Eran Katz đưa ra những phương pháp ghi nhớ và một hệ thống các bài luyện tập tăng cường trí nhớ đặc biệt, để giúp bạn ghi nhớ tất cả những gì bạn muốn. Trong đó, một cách thức thông dụng mà ông thường xuyên áp dụng cho bản thân là phương pháp liên tưởng. Ông nói rằng: “Từ hàng nghìn năm trước người La Mã cổ đại đã phát hiện ra rằng, muốn có trí nhớ tốt thì phải biết liên tưởng, càng có những liên tưởng đặc biệt, chúng ta càng dễ nhớ mọi việc”.

Mua sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 1/05/2023, sách Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm được bán với giá 126.650đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm PDF

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm MOBI

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm EPUB

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm full

Bí Mật Của Một Trí Nhớ Siêu Phàm đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Bí mật trí nhớ siêu việt

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

sách alpha

Biên tập viên

Khoa học và Công nghệ

năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Eran Katz

Kích thước

13×20,5

số trang

348

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8935251417814

Khoa học và Công nghệ

Bí mật trí nhớ siêu việt

Tư duy cổ điển, một kỹ năng mà mọi người nên đọc.

Hầu hết chúng ta cuối đời chỉ sử dụng khoảng 10% dung lượng trí nhớ… Và để nhớ lâu mọi thứ, lời khuyên của tôi là: ai cũng phải nhìn nhận cuộc sống để công nhận cuộc sống của mình, chúng ta có giá trị. Tâm huyết với mọi thứ trong cuộc sống, với chúng tôi mọi thứ sẽ trở nên đáng nhớ. Ngày nay, chúng ta thường phụ thuộc quá nhiều vào công nghệ để ghi nhớ những gì chúng ta muốn; Trên thực tế, chúng ta có nhiều quan niệm sai lầm về ký ức của mình.

Ví dụ, bạn thành thật thừa nhận rằng trí nhớ của bạn rất tệ. Và bạn thường tự nhận mình chỉ là “kẻ xấu” nên việc “quên, nhớ và nhớ” là chuyện bình thường. Và đừng nghĩ, “Trí nhớ của bạn cũng có thể được cải thiện.”

Họ thường thừa nhận: Tôi chỉ nhớ 10% tên của những người tôi gặp. Trên thực tế, bạn thường bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của người khác, nhưng bạn không bao giờ gắn nó với tên của người đó.

Họ thường thừa nhận: Tôi chỉ nhớ 1% số điện thoại của người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Thực tế là: bạn thực sự không chủ động ghi nhớ các con số.

Họ cho rằng trí nhớ già đi theo thời gian. Sự thật: Trí nhớ chỉ giảm nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên. Với việc luyện tập, trí nhớ sẽ tiếp tục được cải thiện.

với một cuốn sách Bí mật trí nhớ siêu việt, của Eran Katz giúp bạn khẳng định: trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng rất nhiều! Điều nghịch lý là bạn thường không tin tưởng vào ký ức của mình, cho rằng bạn sinh ra với những ký ức không hoàn hảo, rồi thụ động sống với chúng trong suốt quãng đời còn lại. Vì vậy, điều bạn cần làm ngay là thay đổi quan niệm sai lầm này.

Eran Katz cung cấp một phương pháp ghi nhớ đặc biệt và hệ thống thực hành để cải thiện trí nhớ để bạn có thể nhớ mọi thứ bạn muốn. Đặc biệt, phương pháp phổ biến mà anh thường sử dụng cho bản thân là phương pháp nối. Ông nói: “Cách đây vài nghìn năm, người La Mã cổ đại đã phát hiện ra rằng để có một trí nhớ tốt, chúng ta cần phải biết cách liên tưởng.

126.650 VND
năm phát hành

vào năm 2022

nhà văn

Eran Katz

nhà văn

Eran Katz

Kích thước

13×20,5

số trang

348

trải ra

Dịu dàng

Bí mật trí nhớ siêu việt
Bí mật trí nhớ siêu việt[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 22:57 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận