[Tải sách] Bài Học Của Thầy PDF

Bạn đang tìm quyển sách Bài Học Của Thầy định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Bài Học Của Thầy viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có là và là

Bạn đang xem: Bài Học Của Thầy PDF

Thông tin về sách

Tải sách Bài Học Của Thầy PDF mới nhất

Bài Học Của Thầy

Tải sách Bài Học Của Thầy PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Bài Học Của Thầy

Hãy sát cánh bên nhau trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc sẽ được nhân đôi khi bạn chia sẻ, đó là ước nguyện của những người thực hiện cuốn sách này. Bộ sách được tuyển soạn và biên dịch từ những câu chuyện chia sẻ của cộng đồng trên mạng Internet, gồm những câu chuyện về tình yêu thương, sự cảm thông sâu sắc đã được hiện hữu đầy đủ từ những con người rất đỗi giản dị và gần gũi với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện khép lại là những cảm nhận sâu sắc dành cho bạn đọc. Đó có thể sẽ là món quà, là tâm sự bạn muốn dành tặng những người yêu thương xung quanh mình.

Mua sách Bài Học Của Thầy ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 30/11/2022, sách Bài Học Của Thầy được bán với giá 28.000đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Bài Học Của Thầy PDF

Bài Học Của Thầy MOBI

Bài Học Của Thầy Sách Kỹ Năng Sống PDF

Bài Học Của Thầy EPUB

Bài Học Của Thầy full

Bài Học Của Thầy đọc online

Tìm hiểu thêm

Một bài học cho giáo viên

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Văn Lang

Biên tập viên

Hà nội

Hà nội

Được ở bên nhau trong những khoảnh khắc khó khăn nhất của cuộc đời, hạnh phúc nhân lên khi được sẻ chia, đó là mong ước của những người tạo ra cuốn sách này. Bộ sách này được tổng hợp và biên soạn từ những câu chuyện được cộng đồng mạng chia sẻ, bao gồm những câu chuyện về tình yêu thương sâu sắc và đầy lòng nhân ái hiện diện đầy đủ từ những con người bình thường và những người thân thiết với mỗi chúng ta. Mỗi câu chuyện kết thúc đều để lại những cảm xúc sâu lắng cho người đọc. Đó có thể là một món quà, một người thân tín mà bạn muốn dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình.

Một bài học cho giáo viên
28,000 vnđ

Cập nhật lúc 22:56 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

Recommended