[Tải sách] Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion PDF

Bạn đang tìm quyển sách Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Năm Xuất Bản

09/2018

và Kích Thước

13x 20.5

Bạn đang xem: Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion PDF

Thông tin về sách

Năm Xuất Bản

09/2018

Kích Thước

13x 20.5

Kích Thước

13x 20.5

Số Trang

368

Nhà Xuất bản

Lao Động

Bìa

Mềm

Tải sách Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion PDF mới nhất

Ảo Tưởng Kiến Thức - The Knowledge Illusion

Tải sách Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion

Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion

 

Trí tuệ của bạn – một cá nhân đơn lẻ – là cực kỳ, cực kỳ thảm hại. Ôi, bạn đâu có khôn ngoan như bạn tưởng! Đúng như nhà vật lý lỗi lạc Stephen Hawking đã từng nói, “Kẻ thù lớn nhất của kiến thức không phải sự ngu dốt mà là sự ảo tưởng về kiến thức”, tất cả chúng ta đều tưởng rằng mình hiểu biết nhiều hơn thực tế.

Có được chút may mắn trong tiến trình tiến hóa, loài người rất hay nghĩ rằng giống nòi của mình là ưu việt, thậm chí thượng đẳng. Thì ta đã làm chủ ngọn lửa, đã thiết lập được các thể chế dân chủ, đã đặt chân lên mặt trang và nắm giữ những công nghệ đỉnh cao mà tổ tiên chúng ta có mơ cũng không tưởng tượng được đấy thôi! Nghe có vẻ vĩ đại, nhưng suy cho cùng thì hiểu biết của bạn cũng chỉ là hạt cát bay trong sa mạc. Ngay cả với những điều thân quen nhất, kiểu như cơ chế hoạt động của bồn cầu hay khóa kéo, dám cá là bạn cũng chẳng hiểu được bao nhiêu!

Các nhà khoa học nhận thức, Steven Sloman và Philip Fernbach lập luận rằng: Chúng ta có thể sống sót và phát triển, bất chấp những thiếu sót trí tuệ bởi vì chúng ta sống trong một cộng đồng tri thức phong phú. Chìa khoá cho trí thông minh của chúng ta nằm ở những con người và những sự vật xung quanh chúng ta – nhưng chúng ta lại không nhận ra điều ấy. Tuy nhiên, chính vì vậy mà người nào biết vận dụng cộng đồng xung quanh mình, người đó có thể tạo ra trí tuệ và trở thành một thiên tài kiểu mới!

Cuốn sách “Ảo Tưởng Kiến Thức” một mặt đánh thức bạn khỏi tư duy bằng cấp đã lỗi thời, giúp bạn nhìn xa hơn ra ngoài thế giới để thấy bản thân vẫn còn quá nhỏ bé; mặt khác cuốn sách kỹ năng sống này đã gợi ý cho bạn cách tương tác với môi trường xung quanh để học được nhiều nhất từ những điều thân thuộc nhất. Nếu muốn mở rộng tầm nhìn của mình, thì còn chờ gì nữa mà chưa thắt dây an toàn và nhảy lên chuyến tàu khám phá tri thức đầy mê hoặc của bộ đôi tác giả Sloman và Fernbach!

Ngoài ra các bạn có thể tìm đọc:
 

Muốn Trở Thành Ứng Viên ‘Vạn Nhà Tuyển Dụng Mê’ Hãy Đọc Những Cuốn Sách Này

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu!

Mua sách Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion được bán với giá 112.230đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion PDF

Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion MOBI

Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion Sách Kỹ Năng Sống PDF

Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion EPUB

Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion full

Ảo Tưởng Kiến Thức – The Knowledge Illusion đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

Ảo tưởng về kiến ​​thức – Ảo tưởng về kiến ​​thức

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Steven Sloman, Philip Fernbach

năm phát hành

Tháng 09/2018

Kích thước

13×20,5

số trang

368

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066685689

Steven Sloman, Philip Fernbach

ảo tưởng về kiến ​​thức – Ảo tưởng về kiến ​​thức

Ảo tưởng về kiến ​​thức

Trí thông minh của bạn – cá nhân – là rất, rất thảm hại. Ồ, bạn không thông minh như bạn nghĩ đâu! Như nhà vật lý lỗi lạc Stephen Hawking đã từng nói: “Kẻ thù lớn nhất của tri thức không phải là sự ngu dốt mà là sự ảo tưởng về tri thức”, tất cả chúng ta đều nghĩ rằng mình biết nhiều hơn những gì chúng ta thực sự biết.

Thông thường, với một số may mắn trong quá trình tiến hóa, người ta nghĩ rằng chủng tộc của họ vượt trội hơn, thậm chí là vượt trội hơn. Vì vậy, chúng tôi đã đánh bại lửa, thiết lập các thể chế dân chủ, đặt chân lên trái đất và làm chủ công nghệ tiên tiến mà tổ tiên của chúng tôi thậm chí không thể mơ tới! Nghe thì tuyệt nhưng cuối cùng thì kiến ​​thức của bạn cũng chỉ là hạt cát bay trên sa mạc. Ngay cả với những thứ quen thuộc nhất như cơ khí bồn cầu hoặc khóa kéo, bạn có thể cá là bạn không thể kiếm được nhiều!

Các nhà khoa học nhận thức Steven Sloman và Philip Fernbach cho rằng bất chấp những khiếm khuyết về trí tuệ, chúng ta có thể tồn tại và phát triển vì chúng ta sống trong một cộng đồng giàu tri thức. Chìa khóa cho trí thông minh của chúng ta nằm ở con người và những thứ xung quanh chúng ta – nhưng chúng ta không nhận ra điều đó. Vì vậy, sau tất cả, bất cứ ai biết cách vận dụng cộng đồng xung quanh mình, đều có thể tạo ra trí tuệ và trở thành thế hệ thiên tài mới!

Sách “Ảo tưởng về tri thức” Một mặt, nó đánh thức bạn khỏi lối suy nghĩ tuyến tính lỗi thời, giúp bạn nhìn ra thế giới xa hơn, thấy mình vẫn còn quá nhỏ bé; bên cạnh đó sách kỹ năng sống Cuốn sách này đã gợi ý cách bạn có thể tương tác với môi trường của mình để học hỏi nhiều nhất từ ​​những người bạn biết rõ nhất. Nếu bạn muốn mở rộng tầm nhìn của mình, hãy thắt dây an toàn và bước vào chuyến tàu khám phá trí tuệ thú vị của bộ đôi viết lách Sloman và Fernbach!

Bạn cũng có thể đọc:

  • Bạn muốn trở thành “Ứng viên yêu thích” của nhà tuyển dụng? đọc những cuốn sách này

Nhà sách Newshop rất vui được giới thiệu cùng bạn đọc!

Ảo tưởng về kiến ​​thức - Ảo tưởng về kiến ​​thức
112.230 VND
năm phát hành

Tháng 09/2018

Kích thước

13×20,5

Kích thước

13×20,5

số trang

368

Biên tập viên

công việc

trải ra

Dịu dàng

[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:14 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận