[Tải sách] 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai PDF

Bạn đang tìm quyển sách 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai định dạng PDF trên Google. Bạn không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm. Dưới đây là thông tin mà bạn cần do sachvang.org thu thập được

Sách 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai viết về chủ đề Sách Kỹ Năng Sống có Kích Thước

13×20 cm

và Năm Xuất Bản

10/2017

Bạn đang xem: 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai PDF

Thông tin về sách

Kích Thước

13×20 cm

Năm Xuất Bản

10/2017

Năm Xuất Bản

10/2017

Số Trang

212

Nhà Xuất bản

Thế Giới

Bìa

Mềm

Tải sách 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai PDF mới nhất

7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai

7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai

Tải sách 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai PDF ngay tại đây

Giới thiệu sách 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai

7 CHIẾN LƯỢC HỌC TẬP THAY ĐỔI  TƯƠNG LAI
 

Thomas Edison từng nói: “Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% nỗ lực” (Genius is 1% inspiration and 99% perspiration). Bạn không thể thành công nếu chỉ có ý tưởng trong đầu, bạn cần làm việc chăm chỉ miệt mài và biết tự rút kinh nghiệm mỗi lần phạm lỗi sai. Nỗ lực ở đây không phải chỉ là chăm chỉ đến quên hết mọi thứ, mà bạn phải nhận thức được mình đang làm gì, làm như thế nào, cái gì mình đã làm được, cái gì còn cần phải khắc phục.

Bạn muốn có bảng điểm đẹp, thành tích tốt, nhiều kiến thức nhưng càng học càng thấy mình tuột lùi? Bạn thấy ghen tị và khó hiểu mỗi khi điểm kiểm tra thấp hơn nhiều người trong khi bạn cũng rất chăm chỉ ôn tập?

Bạn muốn có một công việc tốt, muốn được làm điều mình thích, nhưng sau khi ra trường lại thất nghiệp, không nuôi nổi bản thân mình, trong khi đứa bạn cùng lớp sau vài ba năm đã lên được chức quản lý ở công ty trong mơ? Tại sao lại có sự khác biệt như vậy?

Hẳn là bạn phải cần đến các chiến lược học tập hiệu quả và thông minh rồi.

Nhưng có cả trăm chiến lược học tập ở trên mạng, và bạn chẳng có thời gian để ngồi nghiên cứu áp dụng từng cái một để tìm chiến lược phù hợp nhất với bản thân mình. Vậy cuốn sách 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai của 1980 Books chính là cuốn cẩm nang bạn cần. Cuốn sách này sẽ giúp bạn bỏ đi những suy nghĩ rằng mình không thể thành công, hay người khác thành công vì họ có tố chất, vì họ giàu,… Như giảng viên bộ môn Leadership của tôi nói, “Đừng bao giờ nghĩ mình không thể trở thành người dẫn đầu.”

Bạn đang học tập ngày càng vất vả hơn hay ngày càng thông minh hơn? Hãy dành vài giây suy nghĩ về câu hỏi này. Rồi bạn sẽ thấy, thật khó có thể nói rằng tất cả chúng ta đều có phương pháp học tập đủ thông minh để có thể ứng phó với khối lượng kiến thức đồ sộ mà chúng ta thu nhận được hàng ngày từ trường lớp và cuộc sống. Vậy làm thế nào để bạn có thể học tập hiệu quả hơn và không vất vả hơn? Bạn đã sẵn sàng đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi hóc búa này chưa? Hãy đồng hành cùng cuốn sách này và bắt đầu chiến dịch thay phương pháp học tập, đạt thành tựu tương lai nhé!

Càng học lên cao, khả năng tiếp nhận và xử lý kiến thức của chúng ta càng có xu hướng sụt giảm. Khi số môn học ngày càng tăng và khối lượng kiến thức ở từng môn cũng ngày một “phình to”, rất dễ hiểu nếu bạn bị quá tải. Nhưng hãy yên tâm, bạn không phải người duy nhất gặp khó khăn.

Để xử lý được lượng bài vở chất chồng, điều bạn cần không phải là cố gắng nhồi nhét “vô tội vạ”, “được đâu hay đó”…; mà là thực hành những chiến lược học tập thông minh. “7 chiến lược học tập thay đổi tương lai” là cuốn sách giúp bạn hiện thực hóa được mục tiêu đó. Qua từng chương, bạn sẽ khám phá được động lực học tập của bản thân, làm thế nào để tận dụng tối đa thời gian, để ghi tốt, học nhanh và nhớ lâu hơn, xây dựng tư duy phản biện…

Không chỉ giải quyết những nỗi lo nhất thời của bạn về bài kiểm tra sắp tới hay thành tích cuối năm học, “7 chiến lược học tập thay đổi tương lai” còn là công cụ ngắn gọn và dễ áp dụng nhất để bạn tiếp tục nâng cao kỹ năng chuyên môn – kể cả khi đã rời ghế nhà trường. Đảm bảo cho bạn một tương lai tươi sáng, được xây dựng vững chắc từ tri thức hôm nay – đó chính là mục đích lớn nhất của cuốn sách “nhỏ nhưng có võ” này. 

7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai là cuốn sách cần phải có nếu bạn đang gặp khó khăn với điểm số. Các chiến lược trong cuốn sách này đều được trình bày và hướng dẫn tỉ mỉ, việc của bạn chỉ là đọc và áp dụng. Còn rất nhiều bí quyết hay khác nữa. Mong các bạn sẽ có một kì thi thành công.

Nhà sách Newshop hân hạnh giới thiệu.

 

Mua sách 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai ở đâu

Theo sachvang.org cập nhật ngày 26/04/2023, sách 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai được bán với giá 65.250đ. Bạn có thể mua tại đây để ủng hộ tác giả.

Tìm kiếm liên quan

Download 7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai PDF

7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai MOBI

7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai Sách Kỹ Năng Sống PDF

7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai EPUB

7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai full

7 Chiến Lược Học Tập Thay Đổi Tương Lai đọc online

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]

7 chiến lược học tập sẽ thay đổi tương lai

Sách kỹ năng sống

công ty triển lãm

Sách từ hiệu sách những năm 1980

nhà văn

Sách của năm 1980

Kích thước

13x20cm

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

số trang

212

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

mã vạch

8936066684941

Sách của năm 1980

7 CHIẾN LƯỢC HỌC TẬP ĐỂ THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

Thomas Edison Thiên tài là 1% cảm hứng và 99% mồ hôi. Nếu bạn chỉ có ý tưởng trong đầu, bạn không thể thành công, bạn phải làm việc chăm chỉ và học hỏi từ mọi sai lầm. Nỗ lực ở đây không chỉ là làm việc chăm chỉ để quên đi mọi thứ mà bạn phải ý thức được mình đã làm gì, đã làm như thế nào, đã làm được những gì, còn điều gì cần vượt qua.Bạn muốn có kết quả tốt, học tốt và có nhiều kiến ​​thức, nhưng càng học nhiều thì bạn càng bị tụt lại phía sau? Bạn có cảm thấy ghen tị và bối rối mỗi khi điểm thi của mình kém hơn nhiều người khác và đồng thời học hành chăm chỉ?Bạn muốn có một công việc tốt, bạn muốn làm những gì mình yêu thích nhưng ra trường lại thất nghiệp, không nuôi nổi bản thân trong khi vài năm sau đồng nghiệp của bạn trở thành trưởng phòng của một công ty. Tại sao lại có sự khác biệt này?Bạn chắc chắn cần một chiến lược học tập hiệu quả và thông minh.Nhưng có hàng trăm chiến lược học tập trên mạng và bạn không có thời gian để xem qua từng chiến lược một để tìm ra phương pháp phù hợp nhất với mình. Vì vậy, cuốn sách? 7 chiến lược học tập sẽ thay đổi tương lai từ Sách của năm 1980 Đây là hướng dẫn bạn cần. Cuốn sách này sẽ giúp bạn thoát khỏi suy nghĩ rằng bạn không thể thành công hay người khác thành công vì họ đủ điều kiện, vì họ giàu có … Như nhà lãnh đạo của tôi đã nói, “Không bao giờ. Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể trở thành một nhà lãnh đạo. “Bạn đang học nhiều hơn hay thông minh hơn? Hãy dành vài giây để suy nghĩ về câu hỏi này. Vì vậy, bạn sẽ thấy, thật khó để nói rằng tất cả chúng ta đều có những phương pháp học tập đủ thông minh để xử lý lượng kiến ​​thức khổng lồ mà chúng ta tiếp thu hàng ngày ở trường và trong cuộc sống. . Vậy làm thế nào để bạn có thể học tập hiệu quả hơn, không vất vả hơn? Bạn đã sẵn sàng để tìm câu trả lời cho câu đố này chưa? Hãy tham gia cuốn sách này và bắt đầu chiến dịch thay đổi phương pháp học tập và đạt được thành công trong tương lai!

Càng học nhiều, khả năng tiếp thu và xử lý kiến ​​thức của chúng ta càng giảm sút. Khi số lượng môn học ngày càng nhiều và lượng kiến ​​thức mỗi môn học cũng tăng lên thì việc các em bị choáng ngợp là điều dễ hiểu. Nhưng đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề.

Đối phó với đống giấy không cần cố gắng khuyến khích “vô tội vạ”, “tốt hay tốt”; Đó là về việc thực hành các chiến lược học tập thông minh. “7 chiến lược học tập sẽ thay đổi tương lai‘là cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó. Trong mỗi chương, bạn sẽ tìm thấy động lực học tập của chính mình, cách tận dụng thời gian tốt hơn, viết tốt, học nhanh và nhớ lâu hơn, phát triển tư duy phản biện …

Hơn cả việc giải quyết những lo lắng tức thì về các bài kiểm tra sắp tới hoặc hiệu suất vào cuối năm. “7 chiến lược học tập sẽ thay đổi tương lai“Cũng là công cụ rõ ràng và đơn giản nhất để phát triển nghề nghiệp hơn nữa – ngay cả khi đã tốt nghiệp. Đảm bảo cho họ một tương lai tươi sáng, được xây dựng vững chắc trên nền tảng kiến ​​thức ngày nay – đó là mục tiêu chính của cuốn sách “nhỏ nhưng mạnh mẽ” này.

7 chiến lược học tập sẽ thay đổi tương lai Đây là điều bắt buộc nếu bạn gặp vấn đề với điểm số. Cái này chiến lược Trong cuốn sách này, bạn cũng sẽ tìm thấy các hướng dẫn chi tiết, tất cả những gì bạn cần làm là đọc và áp dụng chúng. Còn rất nhiều mẹo hay khác. Chúc các bạn vượt qua kỳ thi thành công.

Livraria Newsshop tự hào giới thiệu.

65.250 VND
Kích thước

13x20cm

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

năm phát hành

Tháng 10 năm 2017

số trang

212

Biên tập viên

Thế giới

trải ra

Dịu dàng

7 chiến lược học tập sẽ thay đổi tương lai
7 chiến lược học tập sẽ thay đổi tương lai[/su_spoiler]

Cập nhật lúc 23:10 - 03/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận