Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

ngoài Tiếng Anh sau đó Trung Quốc Nó cũng là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Không chỉ người Trung Quốc mới nói được tiếng phổ thông, hầu hết người dân các nước châu Á cũng có thể nói được tiếng phổ thông như Hồng Kông, Ma Cao, Singapore, Đài Loan,… nên họ thường sử dụng tiếng phổ thông. nhiều. Nếu bạn có thể thành thạo tiếng Trung ngoài tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh, bạn sẽ có thêm nhiều kiến ​​thức và chắc chắn bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp sau này.

Là một trong những ngôn ngữ đã, đang và sẽ rất phổ biến trong thời gian sắp tới. Thông thạo tiếng Quan Thoại là một quá trình khá dài. Bạn có thể bắt đầu bằng việc tìm hiểu những cuốn sách tự học tiếng Trung cũng là một cách học hiệu quả, chúng sắp tới Sách tiếng Trung cho giáo dục tại nhà Rất hữu ích, bạn không thể bỏ qua.

  • Tạm dừng tiếng anh là gì? Eng Breaking có hoạt động không?
  • 10 cuốn sách kế toán hay nhất từ ​​cơ bản đến nâng cao
  • 10 Cuốn Sách Học Tiếng Anh “Hay” Không Thể Bỏ Qua

1. Tự học tiếng Trung phồn thể nhanh chóng

Truyền thống Trung Quốc Học thì khó nhưng một khi đã học thì sẽ nhớ sâu và lâu, ngay từ khi nắm bắt được. Học tiếng Trung phồn thể, bạn phải học đúng kiến ​​thức và đi con đường rõ ràng để không bị lạc. và sách “Tự học nhanh tiếng Trung Phồn thể”Sẽ giúp bạn học tiếng Trung Phồn thể dễ dàng hơn.

Mỗi bài học trong cuốn sách này sẽ bao gồm ba phần chính: Đối thoại, Từ mới và Mẫu câu thông dụng. Nội dung cuốn sách này được tác giả sắp xếp xoay quanh những chủ đề thông dụng mà bạn thường gặp trong giao tiếp, học tập, làm việc, du lịch, mua bán hàng hóa. Tác giả giao lưu qua chủ đề này. Dưới đây là những từ và câu tiếng Trung thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày đảm bảo bạn có thể áp dụng ngay những gì vừa học vào cuộc sống của mình.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Không chỉ vậy, cuốn sách này còn có phần tóm tắt ngữ pháp giúp bạn tóm tắt, kết hợp và đưa vào thực hành các chủ đề ngữ pháp mà bạn gặp phải. Tác giả luôn mong rằng cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn cảm giác hứng thú khi bắt đầu học tiếng Trung phồn thể.

2. Người mới bắt đầu tự học tiếng Trung

Đội ngũ viết của Zhishi cung cấp tất cả những kiến ​​thức tiếng Trung cơ bản và cần thiết cho người mới bắt đầu thông qua cuốn sách này.Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầuCuốn sách này đã chiếm được cảm tình của độc giả bởi sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và hình thức. Học viên có thể nhanh chóng học và giao tiếp thông qua 17 chương về 17 chủ đề khác nhau như chào hỏi, tìm đường, gọi điện và xử lý các thủ tục đi lại. Cuốn sách này là một cuốn sách.

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này giới thiệu chi tiết về nguyên âm, phụ âm, quy tắc viết và hệ thống phát âm trong tiếng Trung, để lại ấn tượng sâu sắc cho học sinh. Tác giả cũng thể hiện mối quan hệ gắn bó giúp học sinh tiếp thu bài dễ dàng hơn. Mặc dù mỗi bài học trong cuốn sách này là ngắn, nó vẫn bao gồm bốn phần: nghe, nói, đọc và viết. Từng từ tiếng Trung ở đây đều được đội ngũ biên soạn dịch sang tiếng Việt rất chăm chút nên học viên không lo nhầm lẫn, nếu có cuốn sách này thì mua ngay là có ngay. Người mới bắt đầu học tiếng Trung độc lập Bởi vì họ sẽ không làm bạn thất vọng.

3. Happy Chinese —— Happy learning Chinese —— Grammar

Cuốn sách này nằm trong bộ sách “Happy Chinese – Happy Learning Chinese” gồm 4 cuốn theo 4 chủ đề về ngữ pháp, giao tiếp, từ vựng và luyện viết tiếng Trung. Đây là bộ sách được biên soạn đặc biệt dành cho những bạn tự học và muốn học nhanh tiếng Trung. Phần ngữ pháp này sẽ giúp học viên tăng trình độ nhanh chóng, nâng cao vốn từ vựng, củng cố ngữ pháp, nâng cao kỹ năng giao tiếp, hiểu sâu hơn về chữ Hán, nắm chắc kiến ​​thức. Thông tin hữu ích trong cuốn sách. Nội dung cuốn sách này gồm 16 bài ngữ pháp thuộc 16 chủ đề khác nhau, được chia thành từng bài nhỏ, chi tiết giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu và vận dụng vào cuộc sống hơn.

Happy Chinese - Chúc bạn học tiếng Quan thoại vui vẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này sẽ hướng dẫn học sinh tích lũy kiến ​​thức ngôn ngữ phong phú thông qua tổng hợp các bài tập giao tiếp, ngữ pháp, từ vựng và chữ Hán. Từ đó, học sinh có thể nắm chắc cấu trúc của ngôn ngữ và tiếp tục sử dụng nó một cách tự nhiên. Cùng với hệ thống kiến ​​thức được trình bày theo các chủ đề khoa học và thú vị trong cuốn sách này mang đến cảm giác hứng khởi cho những người mới bắt đầu học tiếng phổ thông.

4. Tổng hợp giáo trình Hán ngữ – 6 tập 1, 2.

Bộ “Giáo trình Hán ngữ” này của tác giả Dương Ký Châu được đánh giá là một trong những bộ giáo trình Hán ngữ chất lượng cao và hay nhất hiện nay. Bộ giáo trình này có thể được sử dụng cho tất cả mọi người, dù là học sinh tiểu học, sinh viên hay giáo viên và cũng phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Bộ giáo trình gồm 100 bài học được chia thành 3 tập và 6 cuốn như: dạy ngữ âm, bài tập ngữ âm tiếng Trung cơ bản, dạy cấu trúc ngữ pháp, dạy ngữ nghĩa, dạy ngữ pháp, tìm hiểu chuyên sâu về ngữ pháp và các thao tác dùng từ, v.v.

Giáo trình Hán ngữ tổng hợp - Tập 2 và Tập 6

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

khóa học tiếng trung“Hôm nay được coi là tốt nhất vì sau khi học xong giáo trình này, bạn sẽ có đầy đủ kiến ​​thức để tự tin giao tiếp, giới thiệu bản thân, đi du lịch cùng bạn bè hay kinh doanh, buôn bán độc lập. Bán cho người mới bắt đầu học tiếng Trung như tiếng Trung rất có lợi, vì sau khi học xong 6 quyển, học viên có thể nói tiếng Trung thoải mái, thậm chí có thể phiên dịch.

5. Giới thiệu về Giao lưu Trung-Việt

Có thể nói rằng khóa học ”Giới thiệu về Sàn giao dịch Trung-Việt“Đối với những ai muốn liên quan đến tiếng Trung, đây quả thực là một cuốn sách quan trọng. Toàn bộ cuốn sách có 25 bài học, hơn 1800 từ thông dụng và 130 điểm ngữ pháp, hoàn hảo cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Nội dung chính của cuốn sách này bao gồm: Khởi động, ngữ cảnh cụ thể, khám phá các hiện tượng ngữ pháp, ghi nhớ, củng cố và nâng cao, sử dụng tiếng Trung để hoàn thành công việc và sử dụng ngôn ngữ làm việc.

Giới thiệu về Sàn giao dịch Trung-Việt

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chương trình học áp dụng các tình huống thực tế vào chương trình học, dựa trên 6 yếu tố rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày: quần áo, ăn ở, đi lại, mua sắm, giải trí. Điều này tạo cho học sinh tâm lý thoải mái, dễ tiếp thu bài học vì khi học xong có thể vận dụng kiến ​​thức này vào cuộc sống và nhớ bài lâu, sâu. Bộ sách này tạo ra môi trường thích hợp nhất để học sinh sử dụng ngôn ngữ và kích thích động lực học tập của các em.

6. Luyện viết chữ Hán theo sách giáo khoa Hán ngữ mới

Cuốn Sổ Tay Tập Viết Hán Ngữ được biên soạn theo bộ Giáo trình Hán ngữ phiên bản mới. Cuốn sách này được biên soạn nhằm giúp bạn học chữ Hán ngay từ đầu, giúp học viên nhanh chóng nắm vững chữ Hán và khắc phục những khó khăn trong quá trình học chữ Hán.

Luyện viết chữ Hán theo sách giáo khoa Hán ngữ mới

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sau khi tiếp xúc với một số chữ Hán nhất định, học sinh có hiểu biết cơ bản về cấu tạo của các chữ cái Hán, sau đó phân biệt được các chữ Hán giống nhau và giống nhau, ghi nhớ các quy tắc cấu tạo và cấu tạo. Nhân vật Trung Quốc. Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành quen thuộc và hỗ trợ đắc lực cho những ai yêu thích và muốn học tốt tiếng Trung.

Ngày nay, Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến trên thế giới. Trong thời đại mở, biết tiếng Anh không còn là hiện tượng nữa mà giờ đây những chiến binh bất khả chiến bại lại đến từ một ngôn ngữ khác, đó là tiếng Trung. Học tiếng Trung Quốc là cách để đạt được nhiều thuận lợi và cơ hội thăng tiến mới trong môi trường làm việc.

người mới bắt đầu học tiếng trung Tự học có thể khó hiểu và đáng sợ vì bạn không biết mình sẽ học gì, bắt đầu từ đâu và chọn nguồn học phù hợp. sách trung quốc Được người đọc đánh giá cao và yêu thích vì kiến ​​thức toàn diện sẽ giúp ích cho việc áp dụng của bạn tự học tiếng trung.

Cập nhật lúc 14:46 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended