Sách đánh giá chế độ ăn theo kế hoạch xanh – Ăn uống lành mạnh và bảo vệ môi trường

Yêu bản thân không có nghĩa là âu yếm và thư giãn, mà cuộc hành trình phải bắt đầu bằng cách lắng nghe cơ thể của bạn. sách hay 24 giờ Tìm hiểu thêm về một trong những lối sống lành mạnh phổ biến nhất của giới trẻ ăn thực phẩm sạch ” qua sách Greenprint Diet – Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trường Xin vui lòng!

  • Đánh giá Nhà Không Rác – Bea Johnson
  • 5 cuốn sách hay nhất về môi trường để sống xanh hơn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về nhà sinh lý học Marco Borges

với tư cách là người sáng lập 2dinh dưỡng 2 ngàyTác giả bán chạy nhất Giờ New YorkVà thúc đẩy lối sống dựa trên thực vật. Đam mê hướng dẫn mọi người trở nên khỏe mạnh hơn, Marco Borges Là một huấn luyện viên về lối sống, ông đã dành hơn 20 năm đi khắp thế giới để cung cấp nguồn cảm hứng và lời khuyên cho sức khỏe tối ưu. Dấu hiệu cũng là một nhà văn 22 ngày cách mạng, Công thức cho 22 ngày Cách mạngcũng Sức mạnh di chuyển.

Con dấu xanh là gì?

bức tranh màu xanh lá cây là một chế độ ăn dựa trên thực vật tập trung vào việc ăn uống lành mạnh và bảo vệ hành tinh. Hầu hết mọi người tuân theo chế độ ăn dựa trên thực vật hoàn toàn vì lợi ích của họ, nhưng chế độ ăn đó bức tranh màu xanh lá cây Nhấn mạnh rằng ăn theo cách này không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn giảm lượng khí thải carbon.

Greenprint là một chế độ ăn dựa trên thực vật tập trung vào việc ăn uống lành mạnh và cứu hành tinh

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Chỉ trong vài tuần, bạn sẽ thực hiện một chế độ ăn uống lành mạnh hơn bao gồm nhiều thực vật như ngũ cốc nguyên hạt, rau, quả hạch, hạt, v.v. Bạn cũng sẽ tìm thấy các kế hoạch bữa ăn, hơn 60 công thức nấu ăn ngon, rất nhiều mẹo và những câu chuyện đầy cảm hứng để giúp bạn trong suốt chặng đường. Kiểm soát chế độ ăn uống của bạn, tạo phong cách bức tranh màu xanh lá cây Trân trọng, hãy thay đổi cân nặng, khỏe mạnh và cứu lấy hành tinh.

Cuốn sách này khuyến khích người đọc lắng nghe cơ thể mình, yêu thích thực phẩm có nguồn gốc thực vật, thực hành ăn kiêng, chăm sóc trí óc và trái tim, và chăm sóc hành tinh mỗi ngày khi có thức ăn.

Giới thiệu về cuốn sách Greenprint Diet – Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trường

Cuốn sách này được chia thành hai phần:

Phần 1) Mã in màu xanh lá cây.

Phần 2) Đăng ký Mã in màu xanh lá cây.

đánh giá sách

bức tranh màu xanh lá cây Dinh dưỡng – ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trườngg, thích hợp cho những ai đang hoặc muốn ăn chay, ăn kiêng “Ăn thực phẩm sạch” Hoặc bất kỳ ai muốn đóng góp vào việc tìm hiểu về cách ăn uống lành mạnh, muốn giảm tải cho hành tinh chúng ta đang sống – Trái đất.

Đánh giá sách Greenprint Diet - Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trường

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tại sao bạn nên thay đổi cách ăn uống hàng ngày?

Dấu chân xanh của bạn trên hành tinh của chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn. Ví dụ, bạn có thể cứu động vật trong các trang trại công nghiệp. Những người này, được nuôi dưỡng trong một môi trường như vậy, phục vụ cho các nhu cầu của con người, họ không có một cuộc sống tốt đẹp. Ngay cả khi được nuôi dạy một cách hữu cơ và tự do, tất cả chúng đều có cuộc sống ngắn ngủi với ít tự do. Theo PETA (Những người ủng hộ đạo đức động vật), nếu bạn và gia đình cắt thịt bò, trứng và sữa khỏi chế độ ăn uống của mình, bạn có thể cứu được hơn 200 con vật mỗi năm.

Về mặt môi trường, việc mở rộng Kế hoạch xanh của bạn sang lối sống dựa trên thực vật cũng có thể tiết kiệm rất nhiều năng lượng. Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm coi các nguồn tài nguyên của hành tinh là vô tận. Cần gấp 8,5 lần năng lượng để tạo ra 1 calo từ protein động vật so với từ ngũ cốc nguyên hạt – thật không thể tin được! Và đó chỉ là một phép tính, không kể diện tích rừng nhiệt đới bị chặt phá mỗi năm để phục vụ chăn nuôi.

Dấu chân xanh là phiên bản của chế độ ăn uống của “dấu chân carbon” – một thước đo tác động của con người đối với môi trường, từ cá nhân đến công ty, được tính toán dựa trên lượng khí nhà kính mà chúng chứa. Chúng ta phát thải trực tiếp hoặc gián tiếp, thường được đo bằng carbon dioxide. Carbon dioxide là chất ô nhiễm chính có tác động tiêu cực đến môi trường, từ hiệu ứng nhà kính đến sự nóng lên toàn cầu. Kế hoạch xanh đo lường tác động của các lựa chọn thực phẩm của bạn đối với sức khỏe của mọi người và lượng khí thải carbon.

Bằng cách tuân theo chế độ ăn không thịt, bạn có thể giảm lượng khí thải carbon lên tới 1560 kg kg CO2 mỗi năm

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Một lối sống lành mạnh sẽ giúp con người sống năng động và lành mạnh, kéo dài tuổi thọ, nâng cao chất lượng cuộc sống, có nhiều thời gian và cơ hội để vui chơi. Một trong những hoạt động mà con người không thể không làm hàng ngày là tiếp nhận thức ăn để nuôi dưỡng cơ thể. Có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, ăn quá nhiều thịt động vật về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến các bệnh nguy hiểm. Bằng cách phát triển công nghệ và mạng xã hội. Lối sống lành mạnh được nhiều bạn trẻ chia sẻ và áp dụng rộng rãi trong những năm gần đây bức tranh màu xanh lá cây Sẽ giúp bạn đọc hiểu về lối sống dựa vào thực vật, có thể là một câu hỏi hoặc thách thức, để thay đổi bản thân cho cuộc sống năng động hơn. Lắng nghe cơ thể, ăn đủ không có nghĩa là ăn quá nhiều hoặc đáp ứng nhu cầu của một tâm trí không khỏe mạnh. Tiêu thụ quá nhiều các sản phẩm động vật hoặc các sản phẩm có nguồn gốc động vật cũng khiến Vũ trụ rơi vào tình trạng quá tải do lượng khí nhà kính mà con người thải ra trong quá trình nông nghiệp, thịt hoặc các sản phẩm động vật. ăn thịt động vật …

Theo Quỹ Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ, nếu mỗi người Mỹ chọn chế độ ăn thực vật thay vì ăn thịt gà mỗi tuần một lần, thì việc giảm lượng khí carbon dioxide sẽ tương đương với việc đưa 500.000 chiếc xe hơi ra khỏi thị trấn.  Xa lộ Hoa Kỳ.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

màu xanh lá cây in

chế độ ăn uống xanh Có 22 quy tắc Nhà sinh lý học Marco Borges Chia sẻ, giải thích đầy đủ cho độc giả qua phần đầu tiên của cuốn sách này. Những kiến ​​thức bổ ích về dinh dưỡng, chính xác hơn là tác giả chia sẻ và giải thích cho độc giả hiểu dinh dưỡng, vitamin và rau củ quả chứa những gì, cũng như gợi ý cho các món ăn.

Áp dụng phương pháp vẽ màu xanh lá cây

Sau khi hiểu được các chất dinh dưỡng cần thiết để nuôi dưỡng cơ thể thực vật 22 Quy luật của Bản đồ Xanh Phần sau của cuốn sách là chương trình bài tập được tác giả biên soạn dành cho người đọc. Các bước nhỏ để loại bỏ thịt khỏi chế độ ăn uống của bạn, các mẹo hữu ích để chuyển từ “mặn” sang thuần chay và các lựa chọn thực đơn được tác giả chia sẻ cụ thể.

Greenprint Diet - Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trường

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Cách sống của chúng ta không bền vững. Không chỉ đối với chúng ta. Đối với cả hành tinh.”

Một cách sống giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn, thân thiện với muôn loài và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Greenprint Diet – Ăn uống lành mạnh để bảo vệ môi trườngBạn và tôi sẽ cùng nhau xây dựng một lối sống lành mạnh và yêu thiên nhiên hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và làm theo.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 22:25 - 30/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended