Review sách Tôi tài năng, và bạn cũng vậy! – Adam Qiu

Tôi tài giỏi lắm bạn ạ dựa trên câu chuyện có thật của chính tác giả đã truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều học sinh thay đổi suy nghĩ. Cuốn sách này là kinh nghiệm học tập, quản lý thời gian hiệu quả và là món quà quý giá dành cho các bạn sinh viên.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tại sao chọn cuốn sách này?

Dù đã xuất bản khá lâu nhưng độ nổi tiếng của cuốn sách này vẫn chưa hề giảm nhiệt, và vẫn nằm trong top 1 trong 100 cuốn sách về kỹ năng làm việc bán chạy nhất tuần này.

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho những sinh viên đang tìm kiếm phương pháp học đúng đắn. Cuốn sách này sẽ đưa bạn đến một lãnh thổ mới, một cách suy nghĩ hoàn toàn mới về ngăn kéo của bạn, và sẽ truyền cảm hứng cho bạn để học tập chăm chỉ và thành công.

Xem thêm: Con cái của chúng ta khỏe mạnh – Sách điện tử của Adam Khoo

Thông tin về các Tác giả

Adam Khoo (8/4/1974) được biết đến là triệu phú trẻ nhất Singapore và là tác giả của 16 cuốn sách bán chạy nhất. Adam được coi là một trong những động lực có ảnh hưởng nhất ở châu Á. Triệu phú trẻ 26 tuổi được chọn là một trong 25 người dưới 40 tuổi giàu nhất Singapore năm 2008 và được trao Giải thưởng Cựu sinh viên xuất sắc của Trường Kinh doanh Quốc gia Singapore năm 2008.

Adam đã phải trải qua nhiều khó khăn, gian khổ để có được thành công như ngày hôm nay. Từ nhỏ, việc học luôn bị gián đoạn và không có động lực học tập, Adam đã tìm ra và thực hiện đúng phương pháp học tập, từ đó dẫn đến bước ngoặt cuộc đời. Với niềm tin “nếu người khác làm được thì mình cũng vậy”, Adam khiến nhiều người ngưỡng mộ vì thành công hiện tại.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Cuốn sách này được chia thành 4 phần riêng biệt

Phần 1: Tôi tài năng, giống như bạn

PHẦN 2: CÁCH TIẾP CẬN HỌC TẬP TUYỆT VỜI

Phần 3: Động lực cá nhân của bạn

Phần 4: Phương pháp thi

Câu chuyện của Adam đã truyền cảm hứng cho rất nhiều độc giả trẻ. Adam, người từng là học sinh kém nhất trong số các học sinh nghèo, phải chịu áp lực lớn từ nhà trường và gia đình. Cha mẹ anh phàn nàn, “Tôi thực sự không biết phải làm gì với con trai của chúng tôi. Nó được gửi đi dạy thêm ở khắp mọi nơi, và nó vẫn làm bài kiểm tra kém, tự hỏi liệu nó có giúp ích được gì trong tương lai không?” Nghĩ rằng Adam trẻ tuổi không thể làm được gì trong cuộc đời này, anh đã tìm ra cách học hiệu quả, từ một cậu học sinh luôn xếp cuối bảng, Adam đã vươn lên dẫn đầu. Anh cũng được xếp vào top 1% học sinh giỏi nhất của NUS khi kết thúc kỳ thi trung học cơ sở và trung học phổ thông. Cuốn sách này được đúc kết từ kinh nghiệm sống của Adam, tôi mong muốn tất cả các bạn trẻ có thể hiểu được cách học đúng đắn và dễ dàng bước vào con đường thành công.

Tôi biết đến cuốn sách này từ khi học cấp 3, và từ năm lớp 12, tôi bắt đầu tham gia kỳ thi quan trọng nhất đời mình, kỳ thi đại học. Lúc đó tôi rất căng thẳng vì điểm của mình quá tệ, không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Tôi tài năng và bạn cũng vậy Tôi quyết định đọc nó để có phương pháp và động lực học tập hiệu quả. Và tôi đã làm, và tôi chân thành khuyên các bạn cùng lớp của tôi đọc cuốn sách này, thay vì phàn nàn rằng tôi vẫn đang học chăm chỉ và điểm số của tôi không được cải thiện. Đối với tôi, nỗ lực là một chuyện, hiệu quả là một chuyện khác.

Tôi đã nghe rất nhiều câu như “để thành công bạn phải có tài” “họ thành công vì họ đã giỏi rồi”, tôi nghĩ trên đời này nếu bạn tài giỏi thì bạn là 1%. may mắn. Nếu không có năng khiếu, chỉ có chăm chỉ mới có thể mang lại thành công. Không dễ để có được cuộc sống khiến người khác ngưỡng mộ, nhưng đó là điều mà ai cũng phấn đấu nhưng không phải ai cũng làm được.

Làm thế nào để nhớ một cách chính xác lịch sử của mè nheo? Làm thế nào để áp dụng các công thức toán học, vật lý và hóa học một cách chính xác? Làm thế nào để có những kỷ niệm đẹp? Đảm bảo áp dụng đúng công thức. Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn cách ghi nhớ và học hiệu quả.

Lười biếng là kẻ thù số một của thành công. Nếu bạn muốn thành công, tất cả những gì bạn cần làm là loại bỏ sự lười biếng khỏi “vốn từ vựng” của mình. Hãy ngừng giới hạn bản thân trong cuộc sống kiểu này, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hãy áp dụng phương pháp học tập và quản lý thời gian hiệu quả của Adam và bạn sẽ thành công!

Tôi tin rằng từ câu chuyện cá nhân của Adam, mỗi chúng ta đều nhận ra tầm quan trọng của việc học, để nghiêm khắc hơn với bản thân bắt đầu từ ngày hôm nay phù hợp với mục tiêu của mình. Đừng lãng phí thời gian của bạn, hãy luôn nhớ rằng thời gian là công bằng và nó chắc chắn sẽ được đền đáp nếu bạn cố gắng.

Một trong những điều tôi thích ở cuốn sách này là mọi thứ đều rõ ràng từ bằng chứng đến phương pháp áp dụng. Đây không phải là một lý thuyết chung chung, cũng không phải là một phương pháp mới ra đời. Phần tóm tắt là những gì Adam mang đến cho người đọc, và cá nhân tôi đánh giá cao nội dung của cuốn sách này.

Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế - Adam Khoo

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm Sách 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công

Bài đánh giá của người đọc

Đây là một cuốn sách rất hay dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên. Nó đưa ra lời khuyên rằng nếu những người trẻ tuổi hình thành thói quen, nó sẽ dẫn đến việc học tập và nghiên cứu hiệu quả sau này trong cuộc sống. Nó thậm chí còn giúp sửa chữa một cách hiệu quả những thói quen cũ tưởng chừng tốt ở người lớn mà sau này trở nên kém hiệu quả hơn..- Độc giả Nguyên Nguyên

Đây là một cách tự học tuyệt vời cho những học sinh không nghĩ rằng mình có thể tự học. Từ cách đọc cơ bản đến cách tạo hình sơ đồ tư duy Và kỹ thuật này giúp não bộ ghi nhớ trong thời gian dài. Đây là một cuốn sách rất hay (cho đến nay) đối với một người tự học như tôi. – Độc giả Tín Nguyễn

Xem thêm: Tổng quan về Nguyên tắc Thành công – Jack Canfield

Những gì tôi học được sau khi đọc cuốn sách này

Tìm sức mạnh để kiểm soát cuộc sống của bạn.

Làm thế nào để vượt qua những thử thách khó khăn.

Làm thế nào để phê duyệt và có được sự tin tưởng của phụ huynh.

Cách kết bạn và được nhiều người thích.

Đối phó với áp lực của bạn bè và ảnh hưởng xấu của bạn bè.

Làm thế nào để đánh bại sự lười biếng và tạo động lực cho bản thân.

Yêu bản thân và tăng sự tự tin của bạn.

Phần kết

Chúng tôi muốn mỗi người trong chúng ta thành công, và những thất bại trong quá khứ của bạn không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ thành công. Hãy tin vào bản thân, tôi tài giỏi và bạn cũng vậy!

Xem thêm: người ăn thông minh nói sẽ nhận được đánh giá sách thiên đường

Tôi có thể mua sách năng khiếu của mình ở đâu, và bạn cũng vậy?

trên thị trường sáchTôi tài năng, bạn cũng vậy“Giá bìa là 118.000 đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo cách đặt mua sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử, nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org…

  • mua sách”Tôi tài năng và bạn cũng vậy“Faha ở đây giảm giá tới 30%

  • mua sách”Tôi tài năng và bạn cũng vậy“Nhận ưu đãi 30% tại đây trên Shopee

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế – Full Review của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 17:25 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended