Review sách: Phụ Nữ Phải Đẹp – Trang Lê

Sắc đẹp là điều mà người phụ nữ nào cũng có. Nhưng để duy trì mãi vẻ đẹp, sự quyến rũ của mình và giúp thăng hoa giá trị của người phụ nữ thì không phải ai cũng làm được. Chăm sóc sắc đẹp là một trong những việc quan trọng và dường như trong nhịp sống gấp gáp ngày nay, chúng ta đang dần chăm chút cho bản thân. Một lần nữa, Women Are Beautiful lại giúp phái đẹp có thêm động lực để trân trọng vẻ đẹp của mình thông qua những cách làm đẹp đơn giản.

Trang Le hay blogger Dani – anh ấy là ai?

Khi bạn hiểu người phụ nữ mạnh mẽ đằng sau người phụ nữ phải đẹp. Sau đó, bạn sẽ thấy tại sao nội dung của cuốn sách này lại có ảnh hưởng sâu sắc đến phụ nữ như vậy.

Nhà văn Đồng Lê sinh năm 1984, được biết đến là người phụ nữ đa tài. Sau khi nổi tiếng như một “hot blogger thời trang”, cô nhanh chóng nhận vai trò mới với việc xuất bản cuốn sách. Cùng lúc, cô sở hữu hai thương hiệu thời trang của riêng mình và dường như cô đã trở thành một doanh nhân thành đạt mà ai cũng ngưỡng mộ.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Review sách: Phụ Nữ Phải Đẹp - Trang Lê

Tác giả: Đông Lê

33.000 lượt theo dõi trên trang Facebook là minh chứng cho một lượng lớn người hâm mộ luôn dõi theo hành trình của Trang Lê. Là một nguồn đáng tin cậy để tư vấn thời trang cho phụ nữ. Đồng Lê sử dụng thế mạnh của mình để tạo ra giá trị với nội dung cuốn sách “Phụ nữ là phải đẹp”. Cuốn sách này không chỉ là nguồn cảm hứng tuyệt vời về vẻ đẹp mà Changle muốn truyền tải. Nó cũng chứa đựng những kinh nghiệm thực tế nhất giúp chúng ta chăm sóc bản thân.

Học làm đẹp thì có nhiều nhưng tại sao phải chọn “phụ nữ là phải đẹp”

Sống trong thời kỳ hiện đại 4.0, phụ nữ được tiếp cận với những cách làm đẹp mới. Bạn có thể làm đẹp mọi lúc mọi nơi và chăm sóc bản thân một cách tốt nhất có thể. Nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại, chính vì quá tập trung vào cuộc sống mà phụ nữ dần để nhan sắc đi lùi. Vì tôi không thể tách rời khỏi guồng quay của cuộc sống, công việc và gia đình.

Nếu bạn đang ở trong hoàn cảnh tương tự, đã đến lúc bạn nên trang bị cho mình những giá trị làm đẹp mới trong cuốn sách Phụ nữ là phải đẹp. Bạn phải có cuốn sách này vì:

Đầu tiên, bạn sẽ tràn ngập những ý tưởng mới về cái đẹp. Từ đó, bạn luôn muốn làm đẹp cho mình nhờ sự giúp đỡ. Dù cuộc sống bận rộn đến đâu, khi có được nguồn cảm hứng dồi dào, bạn sẽ đủ quyết tâm để chăm sóc bản thân và luôn xinh đẹp.

Thứ hai, các hướng dẫn được trình bày trong cuốn sách này rất đơn giản. Kinh nghiệm này đến từ chính tác giả. Vì vậy, bạn có thể áp dụng những mẹo này ngay lập tức mà không cần phải mất thêm thời gian để nghiên cứu xem những gì phù hợp với mình.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Review sách: Phụ Nữ Phải Đẹp - Trang Lê

Cuốn sách này chứa rất nhiều nội dung có giá trị

Thứ ba, chỉ trong một cuốn sách nhưng bạn có được trải nghiệm trọn vẹn từ cách chăm sóc da đến trang điểm tự nhiên. Cuối cùng là cách kết hợp trang phục nhẹ nhàng và thoải mái. Bên trong bạn sẽ tìm thấy vẻ đẹp tự nhiên mà bạn có thể chưa biết trước đây.

Mặc dù ngày nay bạn có thể tìm hiểu về cách làm đẹp qua Internet, qua video, qua sách báo, và qua kinh nghiệm của những người xung quanh,… Nhưng bạn không nên bỏ qua cuốn “Phụ nữ đẹp”. Đặc biệt là đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm và mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực làm đẹp.

3 tiêu chí của cuốn sách “Phụ nữ đẹp”

Theo tác giả, một trong những điều đầu tiên cần phải làm để trở thành một cô gái luôn tự tin, lạc quan, yêu đời là phải luôn xinh đẹp. Một cô gái đẹp tự nhiên, và vẻ đẹp được bộc lộ qua nét quyến rũ của cô ấy sẽ gây ấn tượng với những người xung quanh. Biết cách làm đẹp và tổ chức bản thân là một trong những cách giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn.

Mỗi người phụ nữ đều có vẻ đẹp riêng và bạn phải đánh thức vẻ đẹp đó thông qua việc chăm sóc da – biết cách ăn mặc và ăn mặc phù hợp với phong cách. Đây cũng là ba nội dung nổi bật nhất trong toàn bộ cuốn sách “Người phụ nữ đẹp”.

Đừng chọn hướng đi sâu vào từng sợi dây, vì có rất nhiều chi tiết cần đề cập về chủ đề dưỡng da-trang điểm-thời trang. Vì vậy, Đồng Lê quyết định chia sẻ mọi quan điểm của mình về cái đẹp, nhấn mạnh rằng làm đẹp là một đặc ân mà chúng ta nên tận dụng triệt để. Bên cạnh đó, nữ tác giả cũng chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da của mình – cách ăn mặc sao cho nổi bật, cách phối đồ đa phong cách để có cá tính riêng.

Chỉ trong 200 trang của cuốn sách này, bạn có thể trải nghiệm đầy đủ lý do tại sao bạn nên dành thời gian để chăm sóc bản thân. Hơn nữa, đối với người viết, một cô gái trở nên xinh đẹp sẽ nhận được nhiều đặc ân từ những người xung quanh. Vẻ đẹp ở đây không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn là vẻ đẹp xuất phát từ tâm hồn.

Review sách: Phụ Nữ Phải Đẹp - Trang Lê

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Khi một cô gái có thể kết hợp vẻ đẹp tự nhiên bên ngoài với vẻ đẹp bên trong, chắc chắn sẽ khiến mọi người xung quanh chú ý đến bạn. Những quan niệm về cái đẹp này có thể thay đổi trong tương lai, nhưng vẫn còn nguyên giá trị và phù hợp cho đến ngày nay vì chúng tạo thành kiến ​​thức cơ bản nhất về cái đẹp. Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể trau dồi thêm cho mình những kiến ​​thức nâng cao.

Một lần nữa, hãy thay đổi quan điểm của bạn và luôn đặt cái đẹp lên hàng đầu. Bạn sẽ là một cô gái quyến rũ và tự tin. Ở trạng thái này, bạn sẵn sàng chinh phục bất kỳ mục tiêu nào mà bạn mong muốn. Dù ở cơ quan, ở nhà hay trong các mối quan hệ xã hội.

Cuốn sách này cho bạn biết làm thế nào để bắt đầu cuộc hành trình của bạn, bạn sẽ tiếp tục cuộc hành trình này như thế nào, đây là cuộc hành trình của bạn. Hãy là một cô gái hiện đại, biết cách làm đẹp cho bản thân bằng cách chăm sóc da và trang điểm. Quan trọng nhất là nó nuôi dưỡng tâm hồn.

“Women Are Beautiful” hiện đã có mặt ở tất cả các nhà sách lớn nhỏ. Không khó để bạn có cho mình những kiến ​​thức làm đẹp quý giá. Tác giả Trang Le đã đặt rất nhiều tâm tư và cảm hứng của mình vào cuốn sách này. Những cô gái hiện đại chắc chắn không thể bỏ qua những giá trị này. Đọc cuốn sách, đừng quên áp dụng ngay những hướng dẫn, bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì mà bí quyết làm đẹp này mang lại.

Cập nhật lúc 5:02 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận