Review sách Đừng đợi kiếp sau lo cho nhau

Văn xuôi nhẹ nhàng đánh dấu sự trở lại của Du Feng và Minh Mẫn nói riêng. Giọng ca vẫn trong “Đừng đợi kiếp sau bên nhau” hứa hẹn nhiều trải nghiệm mới cho độc giả trên page.

  • Review sách Tuổi Trẻ Không Hối Tiếc – Du Phong
  • Xin Lỗi Sách Đánh Giá, Lần Đầu Làm Người Lớn
  • Nana Du Ky – Nhân vật tình yêu

Mua tại thuviensach.org Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Thông tin về các Tác giả

Du Feng Anh tên thật là Nguyễn Tuấn Trung (SN 8/12/1991), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh. Du Phong nổi tiếng với những vần thơ về tình yêu, được người hâm mộ đặt cho cái tên mỹ miều “Hoàng tử thơ”Ngoài ra, Dupont còn có khả năng viết truyện ngắn và tiểu luận. Tuy viết sách chỉ là công việc phụ của Du Phong nhưng trang cá nhân của anh chàng đã thu hút hơn 36.000 lượt theo dõi và gần 216.000 lượt theo dõi trên Fanpage.

không say xỉn Nguyễn Huyền Trang tên thật, bí danh Lê Ngọc Mẫn, sinh ngày 17 tháng 2 năm 1990. Minh Mẫn là nhà văn 9X được nhiều bạn trẻ yêu thích, từng tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. Anh là quản trị viên Mạng xã hội văn học, Mạng xã hội văn học, Truyện ngắn hay và các mạng xã hội văn học khác.

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết “Đừng nghĩ nhiều về quá khứDu Phong và Minh Mẫn

Review sách Đừng đợi kiếp sau lo cho nhau

Mua tại thuviensach.org Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Xem thêm: Đánh giá sách giáo dục và ý nghĩa cuộc sống

đánh giá sách

Đừng đợi kiếp sau chăm sóc nhau Đó là những câu chuyện, tình cảm về gia đình, bạn bè, tình yêu … mọi khía cạnh của cuộc sống đều được tác giả vận dụng một cách khéo léo. Tôi ấn tượng bởi văn phong của sách nhẹ nhàng, dễ thấm. Độ dài 215 trang sẽ không khiến chúng ta mất nhiều thời gian suy nghĩ. Tôi hy vọng bài đánh giá ngắn gọn của tôi dưới đây đã tiếp thêm động lực để bạn có được cuốn sách này trở lại trên kệ!

Review sách Đừng đợi kiếp sau lo cho nhau

Mua tại thuviensach.org Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Con yêu bố mẹ, con yêu!

Cuộc sống như thế này không bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai, và bố mẹ tôi cũng không ngoại lệ. Đôi khi tôi ghét bố mẹ tôi vì họ không hiểu tôi vì họ cứ cằn nhằn tôi… nhưng dù thế giới có đối xử tệ với tôi như thế nào và tôi trở thành ai, bố mẹ tôi sẽ không thay đổi quan điểm của bạn về cách họ đối xử với tôi. Cha mẹ và con cái đến từ hai thế hệ khác nhau nên đôi khi ý kiến ​​cũng rất khác nhau. Đừng vì thế mà ghét bỏ cha mẹ, họ có thể không hiểu thế giới của tuổi trẻ, nhưng họ sẽ luôn là người yêu thương bạn vô điều kiện.

Cho đến một ngày, bố mẹ có thể nắm tay, đưa con đi đâu, ở bên khi con buồn. Tất cả những gì họ có thể làm là hỗ trợ tôi một cách bí mật, bất kể xã hội đối xử với tôi khó khăn như thế nào, thái độ của cha mẹ tôi đối với chúng tôi sẽ không thay đổi. Hãy yêu thương họ và chia sẻ với họ – họ không bao giờ rời bỏ bạn.

khi tôi lớn lên

Ai rồi cũng phải trưởng thành, dù nhanh đến đâu cũng không theo kịp thời đại. Khi bước vào tuổi trưởng thành, con người ta phải học cách chấp nhận. Chấp nhận rằng không ai có thể theo ta đến cùng, ta phải mất kết nối, làm bạn với cô đơn. Có thể đã lấy đi tất cả sự trong trắng của chúng tôi, và đó là lúc tôi nhận ra rằng chỉ có tôi mới có thể tin cậy nhất.

Review sách Đừng đợi kiếp sau lo cho nhau

Trưởng thành không phải là dấu hiệu của tuổi tác mà trưởng thành là khi bạn đã làm chủ được cảm xúc và thực hiện ước mơ của mình một cách nghiêm túc. Trưởng thành là niềm tin vào một thế giới tốt đẹp hơn phai nhạt theo thời gian, nhưng là sự chấp nhận sống trong thế giới thực, nơi còn nhiều khó khăn. Nó thách thức chúng ta xem ai có thể trụ vững đến cuối cùng, và nếu bạn là người dám vươn lên sau vấp ngã và bước tiếp, thì bạn là một người thành công.

Review sách Đừng đợi kiếp sau lo cho nhau

Xem thêm: Điểm Sách Biến Động – Nguyễn Bảo Trung

những câu nói hay từ sách

Không buồn hay không vui thường tồi tệ hơn những cảm xúc tiêu cực khác.

Tình yêu có thể bắt đầu theo nhiều cách hoàn hảo và thăng hoa, nhưng tình yêu vẫn tiếp tục theo những cách đơn giản và chân thật.

Khi chúng ta chợt nhận ra rằng chúng ta đã dành quá nhiều thời gian để nghĩ về những mối quan hệ không có thật, thì tuổi trẻ của chúng ta đã qua đi và những người quan trọng trong cuộc sống thực đã không còn nữa.

Suy nghĩ quá nhiều là lỗi của con người. Những tưởng tượng, những lời tâng bốc và sự tô điểm của đủ thứ giá trị và ý nghĩa phù phiếm khiến chúng ta không biết mình thực sự nên làm gì.

Nếu bạn không thể tìm thấy một chân trời rõ ràng cho tên của mình, hãy tìm kiếm sự bình yên. Bởi vì, suy cho cùng, nếu thang máy và tôi gặp sự cố với hai người lạ hoạt động tốt, thì tất cả sẽ vô ích.

Review sách Đừng đợi kiếp sau lo cho nhau

Mua tại thuviensach.org Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Xem thêm: Review sách ngắn ngủi, đừng khóc, hãy vẽ – Gary

Phần kết

“Sau nhiều bài học, tôi nhận ra rằng số phận đã cho chúng ta nhiều con người khác nhau, có người đi qua, có người ở lại. Nhưng không có gì tồn tại mãi mãi, tất cả những gì tôi có thể làm là tận hưởng hạnh phúc tạm thời, vậy thôi.”

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 9:46 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended