Review sách Đừng Chọn Sự Thoải Mái Khi Còn Trẻ – Cảnh Thiên

Mỗi người trẻ đều phải trải qua những giai đoạn khó khăn trên con đường trưởng thành. Những ngày đó có thể là một năm, hoặc ba năm, năm năm.

Rốt cuộc, nếu chúng ta muốn sống cuộc sống không đau đớn, chúng ta phải chịu đựng nó một thời gian.

“Đừng Chọn Sự Thoải Mái Khi Còn Trẻ” sẽ thay đổi cuộc đời của nhiều người

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

  • 100 sản phẩm kỹ năng sống bán chạy nhất tháng này

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này được viết cho những người trẻ đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể tìm thấy một cuốn sách đồng hành ở độ tuổi trẻ như vậy phải không? Chúng tôi mong rằng sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ lấy nó làm động lực để làm việc chăm chỉ, đừng chọn thời gian rảnh rỗi khi còn trẻ để rồi sau này hối hận.

Xem thêm: 100 Điều Bạn Nên Làm Trước Khi Bước Sang Tuổi 20 Đánh giá cuốn sách này

Đừng chọn một người dễ tính khi bạn còn trẻ. “

Trong tuổi thanh xuân tươi đẹp ấy, bạn Bạn không dám mạo hiểm, bạn không dám thử, bạn không dám thử nghiên cứu, họ từ chối làm việc đang làm việc, Tôi không thể nói về những giấc mơ của tôi. Thật tệ là bạn không thể cố gắng đạt được điều này vì nó sẽ mất mãi mãi chúc vui vẻ Đi chơi với bạn bè, đám đông, buổi sáng và buổi tối với nhóm. Bạn ghen tị với những người giỏi hơn bạn, và bạn ghét những người giàu có và xinh đẹp hơn bạn, tại sao bạn vẫn chấp nhận cuộc sống dễ dàng như bây giờ? Tại sao không thử tận hưởng thành quả ngọt ngào như họ? Bạn có sợ thất bại không?

Đừng chọn thời gian rảnh khi bạn còn trẻ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Những Cuốn Sách Kinh Doanh Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công

Thành công chỉ đến nếu bạn làm việc bằng cả trái tim

Thói quen lướt mạng xã hội đã quá quen thuộc với giới trẻ hiện nay, nhưng duyệt mạng xã hội không phải lúc nào cũng tốt, chúng ta phải sử dụng đúng mục đích. Bạn phải nhớ rằng khi bạn tình cờ lướt mạng xã hội hoặc hẹn hò, hẹn hò, có rất nhiều người đang gặp khó khăn, họ đang phải vật lộn để kiếm sống. Sai lầm lớn nhất là bạn luôn nghĩ chúng ta còn nhiều thời gian, nhưng điều quan trọng là bạn đang sử dụng thời gian đó để làm gì? Thời gian chúng ta không thể kiểm soát được, vì vậy hãy sử dụng nó một cách thông minh và làm những việc có ích để cuộc sống thêm màu sắc.

Bạn luôn ngưỡng mộ những người thành công trong cuộc sống và thậm chí mơ ước có được thành công như họ. Nhưng bạn có biết rằng đằng sau thành công mà hàng nghìn người ngưỡng mộ đó là những nỗi đau và thất bại mà họ đã phải chịu đựng? Vì vậy, nếu bạn chỉ ngưỡng mộ người khác mà không cố gắng, bạn sẽ mãi mãi ở nơi bạn ở, và bạn sẽ không biết thành công là gì.

Để thành công, bạn phải phù hợp với mục tiêu của mình. Có rất nhiều thử thách đang chờ bạn trên con đường thành công, chỉ cần bạn bỏ cuộc giữa chừng thì mọi cố gắng của bạn sẽ mất hết. Một tư duy muốn thành công nhanh chóng có thể dễ dàng đưa bạn vào sự bối rối khó nắm bắt. Vì vậy, hãy bình tĩnh trước mục tiêu và kế hoạch của bạn, còn chặng đường dài nằm trong tầm tay của chính bạn. Trong mọi trường hợp, đừng ngại khó, ngại khổ, hãy đi từng bước một, từng bước một, từng bước một, mất thời gian của mình, thành công không ở xa bạn đâu, quan trọng là bạn có làm được không? có can đảm để thành công?

Nếu dùng tuổi trẻ hiếm có của mình để thảnh thơi, về già chắc chắn sẽ phải trả giá rất đắt. Thời gian không thể quay ngược, bắt đầu từ hôm nay, bạn phải dành thời gian để phát triển bản thân, không nên lướt mạng, trước khi quá muộn!

Thành công chỉ đến nếu bạn làm việc bằng cả trái tim

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Một chút hài hước tạo nên một thế giới khác biệt – Mọt sách

Phần kết

Nếu tuổi trẻ chỉ là thời gian lướt Internet, xem phim và đi chơi mà không cố gắng trưởng thành thì bạn sẽ không bao giờ trưởng thành. Cuốn sách này chắc chắn sẽ thay đổi cuộc đời của nhiều người để sống cuộc sống mà họ muốn chứ không phải chọn cách thư giãn khi còn trẻ.

Xem thêm: Đánh giá sách của Niko Vujiči Lives Without Limits

những từ có thể thay đổi cuộc sống của bạn

1. Quá khứ thuộc về cái chết, tương lai thuộc về chúng ta.

2. Nếu bạn chưa từng say mê với ước mơ của mình, thì bạn rất ủng hộ tuổi trẻ của mình.

3. Sự lựa chọn cũng rất quan trọng đối với sự chăm chỉ, nếu bạn chọn sai hướng, dù bạn có cố gắng đến đâu, bạn cũng sẽ thất bại.

4. Chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ từ bây giờ bạn có thể đi bộ ít hơn một giây tiếp theo.

5. Quả ngọt của thành công không bao giờ có thể đạt được trên chân. Chỉ bằng cách kiên nhẫn chờ đợi, chúng ta mới có thể nhìn thấy cảnh đẹp nhất của mình.

6. Bạn trai hiện tại của bạn, bất kể tuổi tác, đều có ít nhất một đứa con trong lòng. Mức độ hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào mức độ hạnh phúc của “đứa trẻ”.

7. Dù ngày hôm qua có chuyện gì xảy ra, ngày hôm nay, người và vật đều rời bỏ bạn, bạn phải hiểu rằng cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, bạn phải tính toán và chuẩn bị cho tương lai của mình.

Nếu bạn thấy nội dung phù hợp, hãy mua sách để ủng hộ tác giả: mua sách với giá ưu đãi

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 18:46 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended