Review sách “Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Các Kỳ Thi THPT Quốc Gia”

Sách”Bí quyết đạt điểm caodo CC Book phối hợp với các giảng viên Khoa Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội phát hành, nhằm giảm bớt căng thẳng trong giờ học. Tôi đang học cho kỳ thi trung học sinh viên. Được đánh giá là cuốn sách rất hữu ích, là tài liệu giúp các em ôn thi với cấu trúc đề bộ môn chính xác nhất có thể, đồng thời tổng hợp đầy đủ kiến ​​thức và kĩ năng. Quan trọng nhất là giúp các em đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học.

  • IELTS Hacker – Sách luyện thi IELTS được các chuyên gia khuyên dùng
  • Hoàn thành các kỳ thi mới với TOEIC All in one để đạt điểm cao nhất

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

1. Nghiên cứu nội dung của từng cuốn sách trong bộ sách “Bí quyết đạt điểm cao kỳ thi tuyển sinh quốc gia”

Bộ sách này bao gồm tất cả 11 cuốn kiến ​​thức toán, văn, anh, hóa, lý, sử, địa, sinh 8 môn tự nhiên và xã hội, trong đó toán, lý, hóa gồm 2 cuốn, tập 1 và tập 2. Cuốn sách hoàn chỉnh bao quát kiến ​​thức THPT, lớp 12 đầy đủ và những phần kiến ​​thức trọng tâm lớp 10, 11 thường xuất hiện trong các kỳ thi.

1.1 Bí quyết đạt điểm cao trong bài kiểm tra toán THPT

Toán học là môn thi bắt buộc trong các kỳ thi THPT quốc gia Toán học gây nhiều áp lực cho học sinh. Hiện môn Toán thi theo hình thức trắc nghiệm, bao gồm cả kiến ​​thức 3 năm THPT.

Bí quyết đạt điểm cao trong bài kiểm tra toán THPT

Cuốn sách “Bí Mật Giá Trị Toán Học Trung Học Phổ Thông”

Cấu trúc nội dung cuốn sách này gồm 3 phần: Kiến thức cơ bản môn Toán lớp 12, hướng dẫn Đang học cho kỳ thi trung học cấp tiểu bang Và câu trả lời. Các đơn vị kiến ​​thức môn Toán lớp 12 sẽ được chúng tôi thảo luận chi tiết. Giới thiệu sơ lược về các đơn vị kiến ​​thức trong chương trình học lớp 10 và lớp 11. Soạn sơ đồ nội dung bài Hồi ký giúp các em tiếp cận và ghi nhớ kiến ​​thức dễ dàng hơn. Cuốn sách này được chúng tôi nghiên cứu và viết có nhiều ưu điểm hơn hẳn các cuốn sách hướng dẫn khác, với mục tiêu đạt điểm 9,10 trong kỳ thi.

1.2 Bí quyết đạt điểm cao trong bài thi môn Văn

Cuốn sách này sẽ giúp các em kiểm tra các bộ môn văn học được trình bày theo 3 chủ đề: đọc hiểu, nghị luận xã hội và nghị luận văn học. Đối với từng dạng đề, cuốn sách này sẽ hướng dẫn cách làm đề thi từng dạng đề để các em mô tả và nhận dạng đề để các em dễ nhớ và tránh những sai sót khi làm bài thi.

Sách

Cuốn sách “Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Kỳ Thi Đầu Vào Tiếng Trung”

Ngoài ra, trong mỗi chủ đề sẽ có phần lý thuyết trọng tâm cung cấp nền tảng và bài tập để nâng cao khả năng học tập độc lập của tất cả các dạng khóa học, cũng như tổng quan về nội dung tổng thể của chủ đề học tập, điều này sẽ giúp ích cho sinh viên. Việc tự học sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, sách còn kèm theo các đề thi tổng hợp bám sát cấu trúc đề thi MOE và có phần đáp án để các em tự kiểm tra sau mỗi bài thi.

1.3 Bí quyết đạt điểm cao môn Tiếng Anh THPT Quốc gia

Nội dung cuốn sách này tổng hợp những kiến ​​thức cơ bản theo từng chuyên đề đã học ở THPT, được chia thành 5 phần: phát âm, từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng đọc và chức năng giao tiếp theo từng dạng đề thi THPT. Do lý thuyết được trình bày trong bảng, các em sẽ dễ nhớ nội dung chính và nhớ lâu hơn sơ đồ tư duyNgoài ra còn có một hệ thống bài tập thực hành lớn với lời giải và bản dịch chi tiết.

Bí quyết đạt điểm cao môn Tiếng Anh THPT Quốc gia

Cuốn sách “Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Môn Tiếng Anh”

Ngoài ra, cuốn sách này còn chỉ ra những lỗi trẻ em thường mắc phải và cách khắc phục chúng. Đặc biệt, đưa ra phương pháp học phù hợp, tăng hiệu quả ôn tập, tiết kiệm 30% thời gian ôn thi.

1.4 Bí quyết đạt điểm cao môn Vật lý THPT

Cuốn sách này sẽ giúp các em ôn tập 4 chương Ngữ Văn 12 và bổ sung kiến ​​thức lớp 10, 11 thường xuất hiện trong các đề thi THPT. Hệ thống hóa kiến ​​thức theo thứ tự từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời thể hiện mối quan hệ và sự phát triển giữa các kiến ​​thức dưới dạng sơ đồ, thuận tiện cho học sinh ôn tập.

Bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi THPT môn Vật lý

Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Các Kỳ Thi THPT Môn Vật Lý

Các em sẽ thực sự tập trung ôn luyện để ôn thi một cách hiệu quả hơn cả mong đợi thông qua các dạng bài tập chi tiết và tổng hợp thường xuất hiện trong các đề thi. Cuốn sách cũng chỉ ra những lỗi trẻ thường mắc phải để giúp trẻ ghi nhớ và tránh mắc phải.

1.5.Điểm thi môn Hóa học Trung học phổ thông

Tập 1 chủ yếu sẽ ôn tập 4 chương của phần hóa học hữu cơ: Este, Lipit, Cacbohiđrat, Amino Axit-Amino-Peptit-Protein và Polime và 1 Hóa Vô cơ: Giới thiệu về Kim loại làm cơ sở giải bài tập. Sách còn có hệ thống bài tập được phân loại theo từng dạng, từng dạng được sắp xếp chi tiết hơn cho từng dạng câu hỏi và câu hỏi.

Sách

Cuốn sách “Bí quyết ôn thi THPT Quốc gia môn Hóa”

Tập 2 sẽ giúp các em ôn tập Chương 12: Kim loại kiềm và kiềm thổ, nhôm và hợp chất của chúng, chất điện li, phi kim và nhiều hơn nữa. Các ví dụ bổ sung được cung cấp với mỗi bài tập. Các phép tương tự và giải thích chi tiết cho từng ví dụ. Hệ thống bài tập thực hành độc lập giúp học sinh củng cố kiến ​​thức vừa học.

1.6. Bí quyết đạt điểm cao kỳ thi THPT Quốc gia môn Lịch sử

10, 11, 12 3 chuyên mục tổng hợp kiến ​​thức, chỉ gồm 26 chuyên đề, được trình bày dưới dạng sơ đồ nhằm hệ thống hóa lý thuyết, giúp học sinh dễ học và nhớ bài sâu hơn. Hệ thống câu hỏi có kiểm soát 100% là bài thi trắc nghiệm tuân theo 4 mức độ của đề thi của Bộ Giáo dục: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng và Vận dụng cao. Các em sẽ thực hành một số câu hỏi kiểm tra bằng hình ảnh và tự so sánh với câu trả lời cho từng câu hỏi trong sách để có kinh nghiệm tiếp theo.

beat thpt 3 png

Cuốn sách “Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Kỳ Thi THPT Quốc Gia Môn Lịch Sử”

1.7. Bí quyết ôn thi đại học môn địa lý

Cuốn sách “Bí Quyết Điểm Thi THPT Môn Địa Lí” là bộ sách giáo khoa hay và đầy đủ nhất dành cho các bạn học sinh lớp 12 đang chuẩn bị cho kì thi môn Địa Lí. Bao quát kiến ​​thức xuyên suốt 3 năm THPT, nội dung bám sát cấu trúc đề thi; Cuốn sách này sẽ cung cấp cho các em những kiến ​​thức và kỹ năng: sử dụng Atlats, giải bài tập vẽ đồ thị, tính toán, v.v. Để giúp các em “rinh” điểm 8, 9 dễ dàng hơn trong kỳ thi tuyển sinh THPT Quốc gia sắp tới.

Sách

Bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi THPT môn địa lý

Cuốn sách này cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cơ bản về sử dụng Atlats, phân tích đồ thị, giải bài tập vẽ đồ thị, tính toán, v.v. Hệ thống đề thi minh họa đầy đủ và đề thi là 100% trắc nghiệm 4 cấp độ. Yêu thích môn Lịch sử: Biết, Thông hiểu, Vận dụng, Đăng ký Đại học và tất nhiên bám sát cấu trúc đề thi của Bộ giúp các em học sinh dễ dàng đạt điểm 8,9 trong các kỳ thi sắp tới.

1.8 Bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi THPT môn Sinh học

“Bí quyết đạt điểm cao môn Sinh học THPT” PGS.TS. Phan Thị Thanh Hội – Trưởng ban (Tổng chủ biên), Bộ môn Lý luận và Phương pháp dạy học Sinh học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, là cuốn sách luyện thi vào lớp 12 tổng hợp và đầy đủ nhất.

Nội dung cuốn sách này gồm có hai phần: nội dung giáo trình này gồm 11 chương kiến ​​thức lớp 12 và hai chương kiến ​​thức cơ bản lớp 11 và hệ thống đáp án tự học. Phần lý thuyết trọng tâm được trình bày thành hai cột, cột bên trái là nội dung chính của lý thuyết trong bài học này, cột bên phải là các ví dụ, sơ đồ và giải thích kiến ​​thức bên trái. Trong mỗi bài học còn có các biểu đồ hệ thống hóa trình tự nội dung kiến ​​thức liên quan, giúp học sinh thấy rõ sự tiến bộ và logic.

Sách

Cuốn sách “Bí mật môn Sinh học Trung học phổ thông”

Bao quát kiến ​​thức xuyên suốt 3 năm THPT, nhiều bài tập khó, nội dung bám sát cấu trúc đề thi, ngoài kiến ​​thức cơ bản, học sinh còn phải biết thêm một số kỹ năng làm bài thi khác. Cuốn sách này sẽ cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giúp các em học sinh đạt điểm cao môn sinh học trong các kỳ thi THPT quốc gia.

Xem thêm: 10 cuốn sách ôn thi THPT QG năm 2021

2. Ưu điểm của bộ sách “Bí Quyết Luyện Thi Đại Học”

sách đạt điểm cao Khóa học này có mục tiêu rõ ràng để giúp học viên có cái nhìn tổng quan và hiểu được các phần quan trọng của khóa học. Kiến thức lý thuyết đầy đủ hơn sách giáo khoa, cập nhật kiến ​​thức cũ đồng thời mở rộng kiến ​​thức liên quan. Hệ thống các mẹo, các lỗi thường gặp và cách giải quyết để tăng hiệu quả học tập và tiết kiệm 30% thời gian ôn thi.

Đề luyện được chia thành từng dạng câu hỏi phụ chi tiết, trong đề thi sẽ xuất hiện các dạng câu hỏi khác nhau giúp các em tập trung ôn thi và nâng cao hiệu quả. Đặc biệt, hệ thống lý thuyết liên hệ các kiến ​​thức trọng tâm được trình bày dưới dạng sơ đồ thể hiện sự phù hợp và phát triển của các kiến ​​thức, giúp học sinh dễ học và nhớ lâu hơn.

Cuốn sách này được viết bởi những tác giả giàu kinh nghiệm, các chiến sĩ có thể hoàn toàn tin tưởng vào cuốn sách này Luyện thi THPT Quốc gia Bởi các em sẽ dễ dàng tiếp cận và nắm vững nội dung của từng chủ đề với đúng kiến ​​thức mà tác giả truyền tải qua kinh nghiệm của bản thân.

Mua sách Bí Quyết Đạt Điểm Cao Trong Kỳ Thi THPT Quốc Gia |

Cập nhật lúc 12:01 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended