No Family – Cuốn sách này giúp bạn cảm thấy yêu gia đình hơn

Tài liệu tham khảo về tác giả nổi tiếng Hector MalottNgười đọc sẽ nhớ ngay đến tên anh ấy cá nhân vô gia cưCuốn sách này đã làm xúc động nhiều thế hệ và hàng triệu độc giả.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cho đến nay, tác phẩm được chuyển thể thành phim cũng thành công vang dội. Vậy lý do của công việc là gì? Nhà văn Hector Marot không có gia đình Có sức hút mạnh mẽ như vậy không? Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Bài đánh giá của Ernest Hemingway về Ông già và biển cả

nhà văn về không gia đình

Nhà văn kinh điển này là một nhà văn Hector Malott Danh nhân người Pháp (1830-1907) là tác giả của một số tiểu thuyết nổi tiếng thời kỳ đó, được nhiều thế hệ độc giả trên thế giới yêu thích.

Sự nghiệp văn học của ông trải dài hơn 70 tác phẩm, trong đó Les Amants, xuất bản năm 1859, là tác phẩm đầu tiên của tác giả Hector Marlot và gây chấn động thời bấy giờ.

Ngoài ra, còn rất nhiều kiệt tác làm say lòng người đọc như Roman Calbris (1869), “Famille” (En Famille, 1893), chắc chắn không thể bỏ qua. không kinh doanh gia đình Tác giả đã xuất bản nó vào năm 1878, và mặc dù ban đầu cuốn sách được viết cho độc giả nhỏ tuổi, nhưng chính những người lớn mới thích nó.

không có đánh giá sổ gia đình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Harry Potter và Hòn đá phù thủy – Sự khởi đầu của Phù thủy vĩ đại

Nội dung của cuốn sách không có gia đình

nội dung không kinh doanh gia đình Nó kể về số phận đặc biệt của một đứa trẻ mồ côi tên là Remy, một cậu bé đã được đưa vào một gia đình tên là Barberin từ khi còn là một đứa trẻ. Tuy nhiên, ngay sau đó, vì lý do gia đình, anh ta được bán cho một người đàn ông tên là Vitalis, chủ một rạp xiếc.

Kể từ đó, Remy gắn liền tuổi thơ của mình với rạp xiếc, nơi anh gặp gỡ các loài động vật trong rạp xiếc như chó và khỉ, và khám phá nước Pháp cùng Mr. Điều quan trọng để kiếm sống. Nhờ sự dạy dỗ cẩn thận của ông Vitalis, Remy đã học hỏi và trở thành một đứa trẻ dũng cảm và tự tin, có thể đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Không có Đánh giá Sách về Gia đình - Cuốn sách này giúp bạn hiểu thêm về việc trở thành một gia đình là như thế nào

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuộc sống của cậu bé và những chuyến phiêu lưu trong rạp xiếc gặp nhiều trắc trở, gặp đủ loại người tốt người xấu trong xã hội nhưng nhờ sự giúp đỡ của ông Zaremi mà tỉnh táo tiếp tục chăm chỉ làm xiếc với đức tính cao thượng.

Ở tuổi này, Remy đã phải đối mặt và rơi vào nhiều tình huống khó xử mà độc giả không thể kìm nén được tình cảm của mình dành cho anh. Có thể nói, anh suýt chết đói, chết rét, thậm chí còn bị tống giam oan uổng.

Tuy nhiên, Remy vẫn giữ một nhân cách tốt, duy trì tính cách ban đầu của mình và không bao giờ chịu khuất phục trước số phận. Mặc dù ông Vitalis đã qua đời và chỉ còn một chú chó trong rạp xiếc, ông vẫn không bỏ cuộc và tiếp tục cống hiến hết mình và công việc của mình để khiến độc giả ngưỡng mộ cậu bé trường thọ này. Nó còn quá trẻ.

Sau thời gian làm việc và bị giam giữ ở Anh, Rémy cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc khi tìm thấy người mẹ đã mất tích từ lâu. Đó là một cái kết rất có hậu cho Remy, khiến người đọc không khỏi xúc động và thích thú cho nhân vật.

Xem thêm: Đánh giá sách Les Miserables – Bài hát sử thi đáng kinh ngạc

Không có thông tin có ý nghĩa cho gia đình

Có thể nói rằng trong không kinh doanh gia đình Trong câu chuyện này, người đọc bị cuốn vào cuộc đời của Remy, một cậu bé phải sống sót và vượt qua nhiều tình huống trớ trêu.

Có những lúc cái chết tưởng chừng như sắp ập đến nhưng Remy vẫn không hề tỏ ra bi quan hay tiêu cực mà ngược lại còn học hỏi và trau dồi thêm những kinh nghiệm sống quý giá mà những đứa trẻ ngây thơ không bao giờ biết được. Các bài hát khác rất khó tìm. Để tạo ra Remy Martin dũng cảm và năng động này, chúng ta không được quên những lời dạy của ông Vitalis, cha mẹ đã cố gắng dạy dỗ anh và truyền lại những phẩm chất tốt đẹp của anh. Cơ thể anh ấy.

Kể từ đó, cùng với gánh xiếc và Remy, họ đã làm việc một cách nghiêm túc và tâm huyết với thế giới xiếc trong nhiều năm. Ngay cả khi nhắm mắt và vẫy tay, đức tính mà Remy học được ở anh không hề giảm đi một chút nào, mà còn mãnh liệt và phi thường hơn.

Không gia đình - Hồi ký Lớn lên

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sẽ không quá lời khi nói rạp xiếc này là của gia đình con trai Remy, nơi cậu bé vẫn nhận được tình yêu thương và sự che chở của ông Vitalis dành cho những chú xiếc thú, như một gia đình thực sự. .

Chính điều này đã giúp Remy có thêm động lực để sống tốt và vượt qua nhiều khó khăn trong cuộc sống dù là một cậu bé.

Biên kịch Hector Marot đã rất thành công khi tạo ra một cốt truyện gây xúc động mạnh cho khán giả cũng như những tình tiết kịch tính làm tăng thêm sức hấp dẫn cho tác phẩm kinh điển này.

Trong cuộc hành trình của Remy, cậu bé đã gặp phải rất nhiều chông gai và thử thách, nhưng những điều đó không làm cậu gục ngã mà còn đánh thức cậu thêm dũng khí và tình cảm bền chặt. Bạn trai. Đây là tình yêu quý giá biết bao.

không có đánh giá nhà

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Camellia – Hoa trà đã thay đổi cảnh quan của xã hội Pháp

Phần kết

Ngay từ đầu, tác phẩm là nguyên bản cá nhân vô gia cư Tác giả viết riêng cho trẻ em nhưng những bài học và thông điệp của tác phẩm này ít nhiều khiến người lớn phải suy ngẫm.

Nội dung cuốn sách này không chỉ gói ghém cho trẻ em mà ngay cả người lớn cũng có thể cảm nhận rõ ràng ý nghĩa thiêng liêng của gia đình, bạn bè, niềm hy vọng và nghị lực vượt qua mọi khó khăn. Khó cho người lao động bình thường.

Nếu bạn có cơ hội, xin vui lòng đọc cuốn sách này mà không có gia đình cái này nhìn cái kia hoàn cảnh gia đình Những người thân yêu của bạn quan trọng như thế nào?

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Cập nhật lúc 19:04 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended