Những người yêu nhiều năm nhìn lại tình yêu của bản thân

“Yêu người khác nhiều năm, yêu chính mình” ba – những người viết về tuổi trẻ của bạn. Cuốn sách này như một liều thuốc cho một tâm hồn mỏng manh và dễ vỡ.

  • Đánh giá sách hạnh phúc – Lisa Swarin và Ralph Lazar
  • Đánh giá sách Quy tắc của Cuộc sống – Richard Templar
  • Like Clouds Mir as Water Thong Dong – Akira Uenishi’s Book Review

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

số ba Là một nhà văn trẻ, những cuốn sách anh viết mang lại nhiều trải nghiệm cho các bạn trẻ. Tháng năm tuổi trẻ, cái vấp ngã của những đứa trẻ là bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Những cảm xúc mà anh ấy thể hiện qua ngôn từ rất đặc biệt, đó là lý do tại sao mỗi độc giả nên suy nghĩ lại cuộc đời mình sau khi đọc cuốn sách này.

Bạn có thể xem các sách khác của tác giả: Buồn lắm, vui lắm, nghe tin anh chia tay, trả lại tự do cho em, trả lại bình yên cho em …

https://www.facebook.com/pctri.2906

Yêu bản thân sau nhiều năm xem lại sách ngôn tình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

Về kinh nghiệm sống, tình nghĩa vợ chồng là gì số ba Niềm tin Sau bao năm yêu người, tôi yêu chính mình, cuốn sách này như động viên những ai đã phải chịu nhiều đau khổ trong cuộc sống, trong tình yêu. Nếu tình yêu chỉ khiến bạn mệt mỏi, thì hãy quay lại độc thân và tự thấy có lỗi với bản thân.

Bạn đặt nỗi buồn của mình vào đâu?

Trong năm tháng của tuổi trẻ, đôi khi chúng ta phải một mình đối mặt với rất nhiều đau buồn. Ngày qua ngày, nó dần “đào thải” chúng ta. Tuổi trẻ là khoảng thời gian bất an và con người ta rất sợ đối mặt với nỗi buồn. Tại sao điều này xảy ra? Cuộc sống có quá eo hẹp không? “Tôi vẫn hạnh phúc trừ khi tôi hạnh phúc.” Có rất nhiều cảm xúc tồi tệ, bạn phải tự mình trải qua. Nghe có đau không? Đau lắm nhưng biết làm sao đây khi nỗi buồn có thể ập đến bất cứ lúc nào. Chạy trốn hay chấp nhận đau buồn là lựa chọn của mỗi người, nhưng nếu bạn chỉ nhìn thấy mặt tiêu cực của tuổi trẻ thì tuổi trẻ của bạn sẽ chỉ trôi đi như một đám mây đen. Và khi bạn dũng cảm đối mặt với nỗi buồn thì mọi chuyện đã khác, nếu đó là cảm xúc của chính bạn thì tại sao lại chối bỏ nó?

Yêu bản thân sau nhiều năm xem lại sách ngôn tình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

hãy yêu tôi

Chúng ta có thể dễ dàng đưa ra lời khuyên cho người khác, nhưng chúng ta không thể tìm ra câu trả lời trong câu chuyện của chính mình. Bạn luôn nói với người khác rằng bạn phải yêu bản thân mình, nhưng còn bản thân bạn thì sao, bạn có thực sự yêu bản thân mình không? Cuộc sống đầy rẫy những nghịch lý. Ngay cả bản thân bạn cũng không làm thì làm sao thuyết phục được người khác làm cái này cái kia. Cuộc sống đôi khi có quá nhiều lo toan khiến người ta quên mất cách yêu thương chính mình. Chúng ta chỉ lo chạy theo công việc, chạy sau người khác để rồi bỏ quên bản thân vào những góc xấu. Nhưng trước khi bạn có thể yêu một ai đó, bạn phải học cách yêu bản thân mình trước. Tất cả chúng ta đều xứng đáng được yêu thương, vì vậy đừng buồn mãi mà hãy mỉm cười với thế giới. Hãy yêu thương bản thân trước khi vận may gõ cửa.

Tôi chấp nhận đau khổ để trưởng thành

Tuổi trẻ không chỉ là những tháng ngày bình yên, lặng lẽ nhìn mây trời, mà còn là nỗi buồn khôn tả. Đây là một sự vấp ngã trong cuộc đời, một sự tiếc nuối về mặt tình cảm của mỗi người. Tuổi trẻ luôn không trọn vẹn, đôi khi chúng ta tưởng chừng không thể quên được một ai đó, rồi lại lao đao. Nhưng theo thời gian, mọi thứ đều bị xóa nhòa. Chúng ta đau khổ và rồi chúng ta mạnh mẽ trở lại vì chúng ta chấp nhận nỗi đau ngày càng lớn.

Tôi muốn sống trong hòa bình

Cuộc đời có thực sự là những chuỗi ngày đau khổ khi con người ta không tìm được một mái ấm bình yên? Mỗi ngày của quá khứ đều mang một màu sắc khác nhau, đó là chúng ta không chấp nhận nó ở nhiều khía cạnh, mà háo hức phán xét. Chỉ vì một câu chuyện đau thương mà bạn nghĩ cuộc đời mình chỉ là bóng tối. Cơn đau không kéo dài mãi mãi, nó chỉ đến bất chợt rồi nhanh chóng qua đi, có thể trong một thời gian. Đau khổ không liên quan gì đến cuộc sống con người, nhưng đau khổ thử thách tâm hồn chúng ta. Nếu bạn kiên trì, bạn sẽ sống một cuộc sống bình yên, nhưng nếu bạn chỉ cúi đầu, bạn sẵn sàng đối mặt với bóng tối mà thế giới đã chuẩn bị cho bạn.

Yêu bản thân sau nhiều năm xem lại sách ngôn tình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sau bao năm yêu người, tôi yêu chính mình Đây là một cuốn văn xuôi chứa đựng muôn ngàn cung bậc cảm xúc khác nhau trong cuộc sống. Cuộc đời dài lắm, bạn không thể chỉ yêu người khác mà không yêu chính mình. Sau bao khó khăn vất vả, ai cũng xứng đáng được đền đáp hạnh phúc.

Cuộc sống cũng giống như đi một chuyến xe buýt, hàng ngày có nhiều người đi vào cuộc sống của chúng ta, khi chúng ta dừng lại, có người xuống và có người lên. Nó giống như một quy luật bất biến, vì vậy nếu họ đã muốn rời đi, chúng tôi không thể giữ nó. Ở bên một người không muốn ở bên bạn và tất cả những gì bạn nhận được là sự thất vọng. Hãy yêu nhau thật tốt, rồi sẽ có người mang lại hạnh phúc cho bạn.

Yêu bản thân sau nhiều năm xem lại sách ngôn tình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

những câu nói hay từ sách

Tuổi trẻ – chúng ta có quyền gục ngã. Tôi nhớ lần đó khi tôi muốn đầu hàng ở một đất nước xa lạ. Anh ấy ôm tôi đủ ấm để truyền cảm hứng cho tôi vượt qua nghịch cảnh bên ngoài. Anh ấy nói đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tin tôi, bạn sẽ thành công.

Rõ ràng, ở một mình chẳng có gì vui cả! Nó khiến tôi đứng ngồi không yên, khóc cười vô cớ, sống dựa dẫm vào cảm xúc của người khác để rồi tự làm khổ mình.

Sẽ có những ngày an nhiên, tim lại đập rộn ràng, gặp gỡ những người nổi tiếng, nghe những ca khúc nổi tiếng, dạo phố cổ, nhịp tim đập, tim đập nhanh, ký ức ùa về như một thước phim quay chậm!

Dù cuộc đời có ngoằn ngoèo hay sóng gió, ngày tháng dài ngắn, mưa gió bên ngoài, nắng ấm có tan, em vẫn sống một cuộc đời bình yên, dễ dàng không có anh mấy tháng.

Yêu bản thân sau nhiều năm xem lại sách ngôn tình

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Sau bao năm yêu người, tôi yêu chính mình Đây là lời tâm sự của một người đàn ông từng trải mà chúng ta bắt gặp nhiều hình ảnh quen thuộc được ghi lại trong cuộc sống của mình. Nếu bạn muốn chữa lành vết thương liên tục đó sau bao năm yêu thương bạn mình, bạn chỉ có thể làm tổn thương chính mình!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp cho mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 15:05 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended