Những cuốn sách hay nhất để giúp các nhà lãnh đạo thúc đẩy sự đổi mới của công ty

Đổi mới và sáng tạo là những phần không thể thiếu của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển và thành công một cách bền vững. Có thể cho rằng, đổi mới là cách tốt nhất để giành chiến thắng trong một thế giới chưa từng có. Đổi mới không phải là một hoạt động riêng lẻ, nó là công việc của những người ở mọi vị trí trong tổ chức công ty Những cuốn sách hay nhất dành cho những nhà quản lý muốn bắt đầu đổi mới kinh doanh Của tôi.

  • Nghệ thuật bán hàng nâng cao – Bí quyết kinh doanh thành công
  • Từ tốt đến vĩ đại – Tạo ra một cuốn sách kinh doanh thành công
  • Những Cuốn Sách Kinh Doanh Nên Đọc Trước Tuổi 30 Để Thành Công

1. Một nhà lãnh đạo giỏi luôn nói đùa

Tác giả Jurgen Appelo đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành và đã viết cuốn sách này để hướng dẫn cách tạo ra các doanh nghiệp và tổ chức hạnh phúc. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một số cách chơi quản lý nghiêm túc, các công cụ sáng tạo và các phương pháp thực hành đơn giản. Bằng cách đó, bạn có thể sử dụng ngay những gì bạn đã học được để truyền cảm hứng cho bất kỳ nhóm nào, tăng năng suất và thúc đẩy sự đổi mới cho mọi người.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này cũng muốn nói rằng nếu bạn muốn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi, bạn phải biết cách tạo ra niềm vui, tập trung vào quản lý con người và một đội ngũ độc đáo sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững. Hãy đọc cuốn sách này và tiếp thu kinh nghiệm của tác giả trong những ngày học tập để thu thập thêm kiến ​​thức về cách quản lý hiệu quả hơn và cách xây dựng các doanh nghiệp và tổ chức hạnh phúc.

2. Thách thức về lãnh đạo

Cuốn sách này dựa trên nghiên cứu thực tế của hai chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển năng lực lãnh đạo và dựa trên kiến ​​thức tổng hợp của M. Kouzes và Z. Posner. Cuốn sách này sẽ mang đến vô số kiến ​​thức bổ ích, giúp người đọc hiểu sâu hơn về vai trò quan trọng của lãnh đạo đối với sự phát triển chung của một tổ chức và trong việc tạo động lực cho nhân viên trở nên “hài hòa”. hội nhập ”chứ không phải“ biến mất ”trong con đường hội nhập toàn cầu.

Những thách thức đối với lãnh đạo

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đồng thời khuyến khích và tạo động lực cho nhân viên, giúp họ vượt qua những rào cản của bản thân và tổ chức, tạo điều kiện cho họ làm việc với chất lượng cao … đây thực sự là một tác phẩm đáng đọc. Dành cho những ai đã, đang và sẽ là những nhà lãnh đạo trong tương lai.

3. Cạnh tranh trong tương lai

Cạnh tranh cho tương lai là công việc của Gary Hamel và CK Prahalad. Nhìn chung, mục đích của cuốn sách này là giúp các nhà quản lý hình dung ra tương lai và tạo ra nó sau khi tưởng tượng ra. Nó xác định lại một cách trung thực và kỹ lưỡng chiến lược là gì và cách sử dụng nó để đạt được thành công trong tương lai.

Sách

Mua trên thuviensach.org Mua trên Fahasa

Quan trọng hơn, các tác giả cũng thảo luận về các yếu tố có thể cản trở sự phát triển và thực hiện các chiến lược. Đáng chú ý nhất là sự tập trung vào thực thi và vai trò cơ bản của nó trong chiến lược. Trong cuốn sách này, hàng ngàn câu hỏi về sự cạnh tranh khốc liệt để đạt được thành công trong tương lai đều có câu trả lời thỏa đáng.

4. Bí quyết đổi mới của Steve Jobs

Carmine Gallo là tác giả cuốn sách Steve Jobs ‘Secret of Innovation, tạm dịch sang tiếng Việt là “Bí quyết đổi mới và sáng tạo của Steve Jobs – Một trong những CEO vĩ đại nhất thế hệ này và là người thành công nhất thế giới. Đã góp phần tạo nên Apple thương hiệu toàn cầu Điều khiến anh ấy trở nên vĩ đại là sự khác biệt điên cuồng, và tư duy đổi mới và sáng tạo đi vào mọi thứ anh ấy tạo ra.

Bí mật đổi mới của Steve Jobs.jpg

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bằng cách chú ý đến tấm gương có tầm nhìn xa của Steve Jobs trong suốt cuốn sách này, độc giả sẽ khám phá ra những cách mới thú vị để khai phá tiềm năng sáng tạo của họ và nuôi dưỡng một môi trường khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới. Cuốn sách này là một bài học cho những ai luôn chơi đúng luật và không biết cách thực hiện.

5. Tạo ra một nhà đổi mới

Tony Wagner là một học giả đầu tiên tại Trung tâm Công nghệ và Doanh nhân của Đại học Harvard. Ông có nhiều bằng cấp về giáo dục, “Tạo ra những người đổi mới” là một trong số đó. Tony phỏng vấn các nhà đổi mới, nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng và giáo viên, những người tiếp cận sự đổi mới trong trường học và trên mỗi trang, anh ấy phác thảo sứ mệnh của mình để truyền cảm hứng cho sự đổi mới trong trường học. ở bất cứ đâu, bất kỳ ai.

Sách

Mua trên thuviensach.org Mua trên Fahasa

Ngoài ra, cuốn sách này còn xem xét các cấu trúc trường học hiện có và các mô hình hoạt động và đặt câu hỏi cho chúng trong bối cảnh những đổi mới trong tương lai. Cuốn sách này hứa hẹn sẽ giới thiệu những điều thú vị mà Tony Wagner đã quan sát thấy trong công việc không đổi mới của mình và nhận thấy chúng rất dễ bị ảnh hưởng bởi tự động hóa.

6.người thay đổi trò chơi

Game Changer được viết bởi AGLafley, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Procter & Gamble, và Ram Charan, nhà tư vấn kinh doanh và diễn giả nổi tiếng. Cuốn sách này nói về vai trò và tầm quan trọng của đổi mới: “Cách tốt nhất để chiến thắng trong thế giới này là đổi mới, đổi mới”. Game Changers cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về nhiều yếu tố mà những người thay đổi trò chơi chính cần tích hợp và tầm quan trọng của những yếu tố này trong quá trình đổi mới.

Game Changer - Gospodar igre

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Ngoài ra, cuốn sách này còn hướng dẫn cách thay đổi luật chơi để giành chiến thắng. Ngoài ra, mỗi phần của cuốn sách được tiếp nối bởi các câu hỏi sáng thứ Hai với các câu hỏi cụ thể không chỉ giúp bạn củng cố kiến ​​thức mà còn tập trung vào các câu hỏi để truyền cảm hứng cho bạn tìm ra câu trả lời dựa trên thực tế. nền kinh tế của bạn và tổ chức của bạn.

7.Thế tiến thoái lưỡng nan của các nhà đổi mới

Đây là cuốn sách đầu tiên được xuất bản năm 1997 của giáo sư quản trị kinh doanh Harvard Clayton M. Christensen. Cuốn sách này được chia thành 2 phần. Phần 1, Chương 1 đến Chương 4, xây dựng một mô hình giải thích tại sao các quyết định đúng đắn của các nhà quản lý giỏi lại dẫn đến thất bại trong kinh doanh.

Sách

Mua trên thuviensach.org Mua trên Fahasa

Phần thứ hai, Chương 5 đến Chương 10, đề cập đến sự bế tắc này. Sách vở đã chứng minh rằng quản trị doanh nghiệp tốt là lý do quan trọng nhất khiến họ không thể đứng đầu ngành. Điều này sẽ giúp các nhà lãnh đạo quyết định khi nào không nên lắng nghe khách hàng và khi nào nên thâm nhập vào các thị trường nhỏ hơn.

Những cuốn sách trên là cuốn sách đổi mới hay nhất Được chọn lọc và trình bày bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Những người đã, đang và sẽ là những nhà lãnh đạo vĩ đại không nên bỏ qua những cuốn sách này. Kinh nghiệm và kiến ​​thức mà tác giả cung cấp ở đây sẽ giúp ích rất nhiều cho sự bền vững và thịnh vượng của doanh nghiệp bạn vì bạn sẽ biết được chìa khóa thành công là gì. là những lý do tại sao doanh nghiệp thất bại, và bạn chắc chắn sẽ đưa ra giải pháp cho những thất bại đó.

Cập nhật lúc 14:35 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended