Nhận xét sách Là những câu chuyện nhỏ – Richard Carlson

It’s All Little Things là cuốn sách hướng người đọc hướng tới một cuộc sống tích cực. Một cuộc sống ý nghĩa là khi chúng ta gạt bỏ tất cả những điều nhỏ nhặt sang một bên và tập trung vào những gì cần thiết để tận hưởng hạnh phúc một cách chân thực nhất.

Đây đều là những câu chuyện nhỏ - Richard Carlson

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Quang Ganh Lo Go And Live Happy Book Review – Dale Carnigie

Thông tin về các Tác giả

Richard Carlson (1961–2006) là một tác giả, nhà tâm lý học và diễn giả động lực người Mỹ đó là tất cả về những điều nhỏ nhặt Cuốn sách của ông đã trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại và làm nên lịch sử xuất bản, trở thành cuốn sách bán chạy nhất của USA Today hai năm liên tiếp. Cuốn sách cũng đã được xuất bản ở 135 quốc gia.

Một số sách khác của tác giả: Hạt giống hạnh phúc chỉ là những điều nhỏ nhặt, đừng lo lắng về tiền bạc …

Tại sao chọn cuốn sách này?

Với It’s All Little Things, Richard Carlson chia sẻ với bạn một mẹo nhỏ nhưng rất hiệu quả – những điều bạn có thể làm ngay hôm nay – để có một cuộc sống dễ dàng và thoải mái. , không bị ảnh hưởng bởi câu đố, như:

Hãy tự hỏi bản thân, “Tôi có nên để điều này làm phiền tôi quanh năm không?”

làm những việc tốt trong im lặng

Đừng nghĩ cuộc sống bất công với bạn

lắng nghe cảm xúc của bạn

Hãy nhớ rằng, khi bạn chết, “khay làm việc” của bạn chưa hoàn thiện.

CŨNG ĐỌC: Bài học kỳ diệu từ bài đánh giá xe tải chở rác – David J Pole

đánh giá sách

Về hình thức, tôi rất ấn tượng bởi phiên bản mini của cuốn sách, với bìa rất dễ thương và dễ dàng mang theo trong túi và đọc bất cứ khi nào bạn muốn. Giá thấp hơn nhiều nhưng đảm bảo nội dung.

Cuốn sách này được chia thành 81 phần, mỗi phần 2-4 trang. Tất cả truyện ngắn đều là truyện ngắn, những lời khuyên cuộc sống được viết một cách cô đọng và dễ tiếp cận. Độ dài vừa phải, nội dung vẫn đầy triết lý nhân sinh khiến người đọc không cảm thấy gò bó, sốt ruột trong quá trình đọc. Mỗi tiểu mục là một chủ đề khác nhau và các cuốn sách không tuân theo bất kỳ thứ tự cụ thể nào, nhưng triết học sẽ cung cấp cho người đọc logic khi họ đọc cuốn sách, đó là mục tiêu của tất cả các bài học. Một cách sống đơn giản..như tiêu đề của một cuốn sách đó là tất cả về những điều nhỏ nhặtKhi bạn tiếp thu đầy đủ triết lý này, bạn sẽ có được một tâm hồn đẹp, một con người hoàn toàn mới. Bạn sẽ biết cách đối phó với những tình huống kỳ lạ và bạn sẽ ngừng phàn nàn hoặc suy nghĩ về những khía cạnh tiêu cực của cuộc sống. đó là tất cả về những điều nhỏ nhặt Đây là cuốn sách bạn không thể sống thiếu trên giá sách của mình.

Nhận xét sách Là những câu chuyện nhỏ - Richard Carlson

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách “Hạnh phúc trong trái tim – Liều thuốc cho tâm hồn”

Hầu hết chúng ta đều có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khi đối mặt với những vấn đề tồi tệ trong cuộc sống, tâm trạng buồn hoặc những câu chuyện tồi tệ. Phản ứng thái quá của chúng ta khiến mọi thứ càng trở nên khó hiểu và phức tạp hơn. Không đáng phải đau đầu nhưng một số bạn vẫn đang tập trung vào mặt tiêu cực của vấn đề.

Nhiều người nghĩ rằng cuộc sống là những chuỗi ngày bận rộn, lúc nào cũng phải cấp cứu để giải quyết tình trạng khẩn cấp. Vì vậy, họ dành cả cuộc đời để lo lắng và bận rộn đến mức thậm chí không có thời gian dành cho bản thân. Chúng ta thường quá coi trọng mọi thứ đến nỗi niềm vui nhỏ nhoi nhất trong cuộc sống cũng khó cảm nhận được. Để sống một cuộc sống thoải mái hơn, hãy loại bỏ từ “khẩn cấp” khỏi các kế hoạch của bạn và dịu dàng hơn với bản thân. Hãy từ từ, cảm thấy tốt nhất, cuộc sống không phải là một báo động.

Khi bạn thay đổi thái độ đối với những vấn đề cuộc sống này, mọi thứ sẽ tự nhiên trở lại bình thường. Một cuộc sống bình yên đến từ bên trong mỗi chúng ta, và những rắc rối hay khó khăn không có gì to tát cả. Khi trải qua những điều này, chúng ta nhận ra rằng cuộc sống vốn dĩ không hoàn hảo, và làm cho nó trở nên hoàn hảo là một thách thức đối với tất cả chúng ta.

“Không ai là hoàn hảo, và khi bạn học cách thừa nhận những điểm chưa hoàn hảo của mình, bạn dần dần cảm thấy những điều tốt đẹp, tuyệt vời trong bạn mà bạn chưa từng biết đã tồn tại.”

Một cuốn sách quý sẽ khiến chúng ta phải suy ngẫm về cuộc sống của con người. Đó là tất cả về những điều nhỏ nhặt Nó có thể giúp bạn loại bỏ những lo lắng nhỏ nhặt không cần thiết trong cuộc sống. Ở khía cạnh tích cực, lối sống tối giản chính là thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm đến độc giả của mình.

Xem thêm: Review sách “Bí Mật Của Hạnh Phúc” – Dr. David Niven

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đề nghị ấn tượng

  • Cho đi mà không có phần thưởng tự nó là món quà lớn nhất.

  • Mọi người bạn gặp đều có thể dạy bạn một bài học mà không cuốn sách nào có thể dạy bạn

  • Hãy luôn nhớ rằng không có gì quan trọng hơn là hạnh phúc và bình yên với bản thân và những người thân yêu của bạn.

  • Nếu bạn muốn vượt ra khỏi những điều nhỏ nhặt, bạn phải thể hiện sự lựa chọn của mình một cách khôn ngoan. Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình thật bình yên mà không cần phải “chiến đấu” với bất cứ điều gì xảy ra.

  • Mỗi sáng thức dậy, bắt đầu bằng lòng biết ơn cuộc sống, bạn sẽ luôn cảm thấy tâm hồn mình thanh thản và bình yên.

  • Người hạnh phúc nhất không phải là người không bao giờ biết buồn hoặc không có chuyện bất hạnh, buồn phiền. Những người thực sự hạnh phúc là những người có thể điều chỉnh và xử lý cảm xúc của mình trong mọi tình huống.

Phần kết

Đây đều là những điều nhỏ nhặt – những bí mật nhỏ, nhưng là những điều lớn lao, hãy sống một cuộc sống dễ dàng, đừng vướng bận vào những điều nhỏ nhặt, hãy tìm và đọc cuốn sách này!

Cảm ơn bạn đã đọc hết bài viết kiểm tra lại Tôi hy vọng những gì tôi viết sẽ hữu hiệu để bạn chọn sách. gần!

Để đặt mua cuốn sách “Đó là tất cả những câu chuyện nhỏ” của Richard Carlson, hãy nhấp vào đây hoặc nhấp để mua sách “Tất cả đều là chuyện nhỏ” của Richard Carlson.

Bình luận của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 23:49 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận