Nhà giả kim – cuốn sách gối đầu giường của hàng triệu người trên thế giới

Bạn yêu thích đọc sách nhưng vẫn chưa tìm được công việc phù hợp để tạo ra cuốn sách gối đầu giường cho riêng mình. Bạn yêu thích những cuốn sách về cuộc sống và muốn biết những khuyến nghị tốt nhất dành cho bạn. Bạn đã nghe nói về chúng chưa? Nhà giả kim hay không? Bạn có biết rằng đây là tiêu đề hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay? Hãy cùng xem nhanh nội dung của cuốn sách này và xem tại sao nhiều người lại giới thiệu nó là một trong những cuốn sách bạn nên đọc và giữ trên tủ đầu giường của mình.

  • 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại bạn nhất định phải đọc
  • Trích dẫn vượt thời gian của Victor Hugo
  • Những cuốn sách hay nhất của Robin Sharma dành cho giới trẻ

Sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi nét về tác giả và thể loại của The Alchemist

Sách Nhà giả kim Công việc nhà văn nổi tiếng paolo coelho Được viết bởi một người Brazil và xuất bản năm 1988. Tên tiếng Bồ Đào Nha của cuốn sách là: O Alquimissta.

Tác giả Paolo Coelho, tác giả của The Alchemist

Tác giả Paolo Coelho, tác giả của The Alchemist

Đến nay, cuốn sách đã được dịch ra hơn 67 thứ tiếng và đã bán được hơn 65 triệu bản trên toàn thế giới (tính đến tháng 5 năm 2008). Nhà giả kim Nó là một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại trên thế giới. Sức hấp dẫn của cuốn sách này là vô cùng lớn.

Các thể loại của cuốn sách này là: giả tưởng, phiêu lưu, bí ẩn. Cuốn sách này bao gồm nhiều câu trích dẫn vẫn còn giá trị cho đến ngày nay. Bạn có thể đã nghe những phần của cuốn sách mà bạn chưa biết về nó.

Ví dụ: “Mọi người đều biết người khác sống như thế nào, nhưng họ không biết họ nên sống như thế nào” hoặc “Khi bạn thực sự muốn một điều gì đó, cả vũ trụ cùng tham gia để giúp bạn biến nó thành hiện thực.” Mỗi câu nói đều là một phương châm sống quan trọng đối với người đọc.

Xem thêm: Danh sách mười tác phẩm văn học hay nhất thế giới

Giới thiệu về Nhà giả kim

Nhà giả kim Câu chuyện xoay quanh một cậu bé chăn cừu tên là Santiago đang đi tìm kho báu. Hành trình này đã khiến anh hiểu ra nhiều bài học trong cuộc sống, cũng như mục đích và ý nghĩa của cuộc sống.

Tóm tắt cuốn sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Qua lời dạy của các Shepherd, mỗi chúng ta đều rút ra được những chân lý và bài học quý giá cho bản thân. Mỗi người sẽ có ý kiến ​​riêng của mình, vì vậy họ sẽ rút ra những bài học khác nhau sau khi đọc cuốn sách.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của nhiều độc giả, nó là một cuốn sách đáng để đọc và suy nghĩ. Mỗi trang của cuốn sách này cung cấp cái nhìn sâu sắc về cách sống, giúp tâm hồn đơn giản hơn và sống tốt đẹp hơn. Nhờ vậy, chúng liên tục lọt top những tựa sách ăn khách nhất sau nhiều năm xuất bản.

Xem thêm: Nhà thờ Đức Bà Paris – vẻ đẹp tối cao ẩn trong lớp vỏ xấu xí

Nhận xét từ một số người đã đọc Nhà giả kim

Cuốn sách nào cũng có khen và chê. Điều này khác nhau ở mỗi người, và có một số bài học nhất định cần rút ra sau khi đọc một cuốn sách. Hãy cùng nhìn lại những ý kiến, chỉ trích và bài học từ những người đã đọc chúng trước đây. Từ đây bạn có thể quyết định có nên đầu tư vào cuốn sách này hay không!

Tổng quan và bài học về nhà giả kim

Đừng trách cuộc đời lười biếng

Do nhịp sống hối hả, đến một lúc nào đó bạn sẽ không thể kiểm soát được cuộc sống của mình. Đây là lời nói dối lớn nhất của cuộc đời, và bạn không thể viện những lý do như thế này để chối bỏ trách nhiệm của mình.

Nếu bạn không nỗ lực hết mình, bạn sẽ không thể kiểm soát được cuộc sống của mình. Vì vậy, đừng lấy những lý do trong cuộc sống để biện minh cho sự lười biếng của mình. Hãy làm việc chăm chỉ và thành công sẽ đến với bạn, đó là điều mà tác giả muốn người đọc hiểu.

Bài đánh giá của nhà giả kim

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nếu bạn thực sự muốn, cả vũ trụ sẽ giúp bạn

Đây là một trong những bài học mà nhiều người có thể học được. Vì cuốn sách này viết về hành trình tìm kiếm kho báu của San Diego, nên câu chuyện rất giống với nơi mà nhiều người bắt đầu.

Bị lừa hết của cải, Santiago lưu lạc đến một đất nước xa xôi và làm công nhân trong một cửa hàng nhỏ với đủ thức ăn qua ngày. Ở đây một lần nữa chúng ta xét đến môi trường làm việc văn phòng hay những người lao động chỉ có đủ tiền chi trả cho cuộc sống hàng ngày.

Sau đó cậu bé Santiago gặp một nhà giả kim, người giúp cậu tìm ra kho báu, dự đoán những khó khăn, cay đắng mà cậu sẽ gặp phải. Đôi khi anh suýt mất mạng hoặc bỏ cuộc vì quá khó, quá khó.

Nhưng nhờ sự kiên trì và chăm chỉ, cuối cùng anh cũng tìm được kho báu. Nhiều người đã học được bài học, và nếu bạn thực sự muốn, cả vũ trụ sẽ cùng làm việc để giúp bạn. Bạn phải đánh đổi sự kiên trì và quyết tâm để có quả ngọt.

câu chuyện không có thật

Nhiều người đọc lại bình luận cho rằng đó là một câu chuyện phi thực tế, không có giá trị nhân văn. Bởi vì họ rất thực tế, nhàm chán và không có trí tưởng tượng sống động hay tâm hồn cao thượng.

Các nhà giả kim đôi khi bị coi là không thực tế

Các nhà giả kim đôi khi bị coi là không thực tế

Mỗi người đều có quan điểm riêng, cách nhìn nhận riêng và học hỏi từ họ. Bạn phải đọc bài viết để trải nghiệm nó cho chính mình. Cuốn sách này hoàn toàn phù hợp với những ai có tâm hồn cao thượng, trí tưởng tượng phong phú và học cách đối nhân xử thế với cuộc sống.

Xem thêm: No Family – Cuốn sách này giúp bạn cảm thấy yêu gia đình hơn

một số nơi bán sách giả kim thuật

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, nhà giả kim sách có một phiên bản sách trực tuyếnsách nói cho người đọc. Bạn có thể ghé thăm nhà sách hoặc đặt mua mua sách trực tuyến Giá tốt hơn trên trang web: Pha ròng; tiki.vn; người mua,

sách giả kim thuật bán ở đâu

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Trên đây là tổng hợp những thông tin về The Alchemist và giải thích lý do tại sao nhiều người yêu thích và chọn nó làm cuốn sách phụ của mình. Hi vọng SachHay24H.com đã chia sẻ những thông tin hữu ích về cuốn sách Nhà giả kim với các bạn. Giúp bạn quyết định có nên mua và đọc cuốn sách này hay không. Nếu bạn có góp ý gì cho cuốn sách này, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua email: info@sachhay24h.com để cùng nhau xây dựng và phát triển một website không ngừng phát triển.

Cập nhật lúc 8:22 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận