Một chút hài hước tạo nên một thế giới khác biệt – Mọt sách

hài hước là một yếu tố có thể làm cho cuộc sống thú vị hơn. Tuy nhiên, ranh giới giữa dễ thương và thái quá không quá xa. “Hài hước một chút thế giới sẽ khácĐiều này sẽ giúp bạn hiểu tiêu chuẩn là gì khiếu hài hước.Nếu bạn là một người hấp dẫn, cuộc sống sẽ nhiều màu sắc hơn.

Hiệu ứng hài hước và uy tín “Một chút hài hước, thế giới sẽ khác”

Khi bạn gặp một người thù địch và hóm hỉnh, hãy tưởng tượng một cuộc sống không có tiếng cười. Bạn có hứng thú không? Câu trả lời chắc chắn là không, đó là lý do tại sao mỗi chúng ta cần sự khéo léo để thêm gia vị cho cuộc sống của mình. Và hóa ra, sự hài hước cũng mang lại nhiều lợi ích.

Đối với gia đình, mỗi khoảnh khắc bên gia đình có nghĩa là nhiều tiếng cười hơn và mọi người dễ dàng kết nối với nhau hơn. Không ai trong chúng ta chán nản trước những lo toan của cuộc sống. Tính giải trí cũng giúp cho việc chia sẻ giữa các thành viên trở nên dễ dàng.

Đối với các mối quan hệ kinh doanh và xã hội, bạn dễ dàng kết nối và mở rộng mối quan hệ với mọi người. Những người kết hợp hài hước không chỉ giúp ích cho bản thân mà còn tạo ra nguồn năng lượng tích cực cho người khác. Đặc biệt là trong hoạt động giao tiếp hàng ngày, con người dễ rung động trước những người có khả năng chọc cười người khác.

và sách “Hài hước một chút thế giới sẽ khác“Câu chuyện về cách vui vẻ đúng cách mang đến cho bạn một kho tàng kiến ​​thức quý giá. Khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ xóa tan những quan niệm sai lầm trước đây về sự hài hước. Bạn sẽ hiểu tại sao hài hước được coi là một Nghệ thuật. Và để là một diễn viên hài thực thụ, Bạn cần phải truyền đạt nhiều kiến ​​thức và kỹ năng hơn.

Một chút hài hước trong bài điểm sách và thế giới sẽ khác

Cuốn sách “Vui một chút, thế giới sẽ khác”

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Sau đó, bạn có thể sử dụng sự hài hước trong cuộc sống gia đình, trong giao tiếp với đồng nghiệp, trong các cuộc đàm phán với khách hàng và thậm chí trong các hoạt động hàng ngày của bạn và với mọi người bạn biết. bạn đáp ứng.

Xem thêm: Đánh giá sách: Dám nghĩ lớn – David J. Schwartz

Cuốn sách “Vui một chút, thế giới sẽ khác” có gì?

Cuộc sống vốn khó khăn và nhiều áp lực nhưng nếu chúng ta biết cách làm thì mọi chuyện sẽ khác khoảnh khắc vui nhộn Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ. Để giúp người đọc làm điều này, “Hài hước một chút thế giới sẽ khác“Nó cung cấp 5 chương với 5 lời khuyên và bài học rất hữu ích. Sự hài hước được áp dụng một cách khoa học có thể là một trợ thủ đắc lực giúp mọi người có được nhiều điểm cộng trong cuộc sống.

Chương 1: 10 Nguyên tắc hài hước của những người thành công

Chương đầu tiên của bất kỳ cuốn sách nào luôn chứa đựng những thông tin cơ bản nhất. và đây”Hài hước một chút thế giới sẽ khác“Nó cung cấp 10 nguyên tắc để áp dụng sự hài hước vào cuộc sống một cách thành công nhất. Những nguyên tắc này bao gồm:

1. Hãy lạc quan: Có hai yếu tố đi đôi với sự hài hước. Một người luôn cảm thấy thoải mái và nhìn mọi thứ theo hướng tích cực có nhiều khả năng là một người hài hước.

Chương 1 của cuốn sách này

“Buồn cười một chút, thế giới sẽ khác” Chương 1

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

2. Biết cách nhìn mọi thứ từ một góc độ thú vị: Cho dù đó là thời điểm khó khăn hay khó khăn, tất cả những gì bạn cần làm là luôn lạc quan.

3. Luyện phản xạ nhanh và trí nhớ tốt: Đặc điểm chung của những người có khiếu hài hước là họ luôn phản ứng nhanh trong mọi tình huống.

4. Sự khiêm tốn của người khác: Biết lỗi của bản thân là gì và khi nào nên cho ai đó vào cuộc.

5. Biết hài hước kết thúc và kết thúc ở đâu: Sự hài hước phù hợp và vừa đủ là cần thiết để tránh tạo ra những tình huống xấu hổ. Vì vậy cần phải biết cách nhìn nhận tình hình để có thể áp dụng và có mức độ phù hợp.

Ngoài ra, còn có những nguyên tắc như tôn trọng sự hài hước của người khác và trau chuốt ngôn từ. sự phi lý trí tuệ.

Xem thêm: Đánh giá sách: Dale Carnegie – Dale Carnegie

Chương 2, Hài hước – Sự khôn ngoan của cuộc sống

Có rất nhiều khó khăn trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Ngay cả những người thân yêu nhất cũng không tránh khỏi những khoảnh khắc gây tranh cãi… thì hãy sử dụng nó sự hài hước như một vũ khí để đối mặt với tất cả.

Sự hài hước có thể hòa giải những bất đồng và giúp chúng ta đối phó với nghịch cảnh. Nó có thể làm dịu cơn giận của một người và giúp giảm bớt những phiền nhiễu trong cuộc sống hàng ngày. Đối mặt với những vấn đề cơm áo, gạo tiền, hài hước giúp giải tỏa căng thẳng của mỗi chúng ta.

Chương 3, Hài hước – Nghệ thuật giao tiếp

một chút hài hước Đây sẽ là cao trào của câu chuyện, đồng thời giúp câu chuyện đi đến kết thúc có hậu một cách dễ dàng hơn. Xây dựng các mối quan hệ là một trong những điều quan trọng nhất. Cuốn sách này cho bạn thấy rằng bạn cần tập trung vào cách sử dụng từ ngữ để thu hút sự chú ý của mọi người. Đồng thời, học cách kiểm soát cảm xúc của mình và giúp các cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ.

Chương 4, Hài hước – Nói chuyện

Có thể giao tiếp với khách hàng trong các cuộc đàm phán hoặc kinh doanh mang tính quyết định Nghệ thuật sử dụng sự hài hướcGiao tiếp với nhau một cách lịch sự và thân thiện là cách điều chỉnh cảm xúc của khách hàng và đồng cảm với họ, nắm bắt và giải quyết vấn đề. Đây là một bài học quý giá mà cuốn sách này truyền tải đến người đọc.

Chương 5, Hài hước – Bí quyết thành công

Con đường đi đến thành công cần có sự xây dựng và đóng góp của rất nhiều yếu tố. Nhiều người thành công biết cách sử dụng nghệ thuật này để giảm bớt những trở ngại trong việc đạt được mục tiêu của họ. tính cách hấp dẫnNhững người thông minh và sáng suốt có xu hướng nhận được nhiều sự ủng hộ của cấp dưới hơn những nhà lãnh đạo khác.

Chương 4 và 5 của cuốn sách này

“Buồn cười một chút, thế giới sẽ khác” chương 4 và 5

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Các nhà lãnh đạo cũng có thể tạo ra khả năng chiến đấu thông qua các tổ hợp vui và trí tuệ. Chính quá trình này cũng giúp các nhà lãnh đạo tiến bộ hơn.

Một chút hài hước thế giới sẽ khác“Lối viết nhẹ nhàng nhưng truyền tải đầy đủ những gì tác giả muốn gửi gắm đến độc giả của mình. Cuốn sách này dành cho những người đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện bản thân. Đặc biệt là kỹ năng sống và giao tiếp, vì những hoạt động này cần phải có chỗ đứng trong cuộc sống hàng ngày, việc bổ sung các kỹ năng mới là một bước tiến nữa để hoàn thiện bản thân.

Xem thêm: 5 cuốn sách phát triển bản thân bạn nên đọc một lần trong đời

Sách”Một chút hài hước thế giới sẽ kháclà một trong những cuốn sách được hàng triệu độc giả tin tưởng. Cuốn sách này, được xuất bản cách đây khá lâu, đã trở thành một phần không thể thiếu giúp hầu hết mọi người bổ sung thêm những kỹ năng mới cho cuộc sống của họ. Nhận cuốn sách này ngay bây giờ và để nghệ thuật hài hước đồng hành cùng hành trình của bạn.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cập nhật lúc 3:25 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận