Mars Man Venus Woman – Biết người quan trọng của bạn bằng cả trái tim

đàn ông mars phụ nữ venuslà cuốn sách được giới chuyên môn đánh giá cao và được độc giả đón nhận. Đây là một cuốn sách giá trị giúp người đọc hiểu rõ hơn về bản thân và những người khác giới, Đánh giá về cuốn sách này, chúng ta hãy sách hay 24 giờ học một bài học Man is Mars và Woman is Venus. Đánh giá sách trở về.

Đánh giá sách Đàn ông là sao Hỏa, Đàn bà là sao Kim của John Grey

John Grey Tác giả cuốn sách Man is Mars and Woman is Venus

Tìm hiểu thêm về tác giả John Grey:

John Grey sinh ngày 28 tháng 12 năm 1951. Anh là nhà văn và bác sĩ người Mỹ. Tại thời điểm viết sách, có 12 cuốn sách bán chạy, và có rất nhiều chủ đề đáng đọc nên không thể không nhắc đến cuốn sách này ”.đàn ông mars phụ nữ venusNgoài ra, ông đã tổ chức nhiều hội thảo riêng để chia sẻ kinh nghiệm của mình trong hơn 30 năm qua.

Người đàn ông đến từ sao Hỏa, Người đàn bà đến từ sao Kim Bài đánh giá sách này:

Là một cuốn sách về tình yêu cuộc sống luôn bất di bất dịch và mâu thuẫn giữa hai giới vì không hiểu nhau nên bị cuốn hút nhiều người. Man is Mars và Woman is Venus. Đánh giá sách.

Được xuất bản chính thức vào đầu năm 1992, cuốn sách nhanh chóng bán được hơn 15 triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng. Đây là một cuốn sách phi hư cấu tiết lộ những khía cạnh của cả hai giới. Mặc dù họ có cùng ý tưởng, nhưng ngôn ngữ và cách diễn đạt của họ lại khác nhau.

Qua 13 chương của cuốn sách này, phần nào độc giả sẽ hiểu được suy nghĩ và tình cảm của nửa kia. Nhờ đó, tình yêu và mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp hơn có thể được xây dựng. Đó cũng là cuốn sách để người đọc vượt qua những vấp ngã trong chuyện tình cảm.

Men Mars Women Venus Review sách

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin cơ bản về cuốn sách này:

 • Nhà xuất bản: KNBooks

 • Xuất bản: tháng 1 năm 2019

 • Người dịch: Nguyễn Thành Nhân

 • Kích thước: 14,5×20,5cm

 • trang: 488

 • Loại bìa: Bìa mềm

Nội dung chính của cuốn sách này:

Men Mars Women Venus Review sách Nội dung chính của cuốn sách này không thể không kể đến, nó được chia thành ba phần, để người đọc có thể thấy rõ từng chủ đề, cũng như sự khác biệt trong hành vi và suy nghĩ giữa hai giới.

 • Phần 1: Sao Hỏa và Sao Kim từ mặt đất lên, bao gồm các bước cơ bản trong quá trình hàn gắn cho cả hai giới.

 • Phần II: Sự tái phát của sao Kim và những khó khăn mà phụ nữ phải đối mặt trong việc khôi phục các mối quan hệ.

 • Phần 3: Tái tạo sao Hỏa và cho thấy những thách thức mà những người đàn ông ở đây phải đối mặt.

Nội dung chính của cuốn sách đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim gồm 3 phần

Nội dung chính của cuốn sách đàn ông sao Hỏa đàn bà sao Kim gồm 3 phần

Đàn ông thích giữ bí mật, phụ nữ thích tiết lộ:

Đây là sự khác biệt giữa phụ nữ và nam giới. Đàn ông lý trí, thường suy nghĩ và định hướng trong mọi tình huống, còn phụ nữ thì thiên về tình cảm. Có vấn đề gì thì đàn ông giấu giếm và giải quyết, phụ nữ muốn bộc lộ nhưng sự im lặng của đối phương khiến họ đau lòng.

khuyết tật ngôn ngữ:

Người sao Hỏa có một ngôn ngữ tương tự, nhưng cách sử dụng của họ khiến họ khác nhau. Cuốn sách khẳng định rằng phụ nữ thường không sử dụng lời nói trực tiếp, thích ẩn dụ, khái quát và cường điệu có thể gây khó khăn cho người sao Hỏa.

Đàn ông và phụ nữ khác nhau và phải được hiểu

Đàn ông và phụ nữ khác nhau và phải được hiểu

Mặt khác, sự xuất hiện của người phụ nữ này khiến đàn ông cảm thấy xấu hổ, xấu hổ và tự trách mình. Cũng có nhiều ví dụ trực quan trong cuốn sách của John Grey giải thích những hiểu lầm bằng ngôn ngữ song tính.

Đàn ông và phụ nữ rất khác nhau:

Công cụ tốt nhất để tìm ra ngôn ngữ chung và giành được thiện cảm của nhau là hiểu được những điểm khác biệt. Phụ nữ có xu hướng tập trung vào những chi tiết nhỏ để thể hiện sự nhiệt tình, trong khi đàn ông muốn thể hiện sự dũng cảm thông qua những việc lớn. Phụ nữ giống như những con sóng, có thể thay đổi và có thể thay đổi, trong khi đàn ông có thể thay đổi và ổn định.

Bài học thực tế trong sách

Bài học thực tế rút ra từ cuốn sách Đàn ông là sao Hỏa, Đàn bà là sao Kim

Bài học thực tế rút ra từ cuốn sách Đàn ông là sao Hỏa, Đàn bà là sao Kim

Bí quyết để luôn yêu và hạnh phúc

đánh giá sách đàn ông mars phụ nữ venus Chưa kể những bài học kinh nghiệm thực tế từ cuốn sách. Vì vậy bạn đọc hoàn toàn có thể hiểu được nửa kia của mình và không phải chạy theo những điều này mà sẽ tìm ra cách dung hòa và mối quan hệ sẽ bền chặt hơn. Trong xung đột, hãy đặt câu hỏi cho bản thân, suy nghĩ như nửa kia của bạn, cảm thông, hàn gắn và giải thích trước khi bạn đi quá xa.

Hành trình vượt qua nỗi đau và giải tỏa cảm xúc:

thông qua các bài đánh giá sách đàn ông mars phụ nữ venus Độc giả có thể nhận thấy rằng, sự đau lòng là nỗi đau lớn nhất của cả phụ nữ và đàn ông. Tìm cách để trút bỏ những cảm xúc tiêu cực và trải nghiệm đầy đủ những cảm xúc bị lãng quên khi trưởng thành có thể giúp bạn chữa lành trái tim tan vỡ của mình. Từ đó bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, mạnh mẽ và yêu đời trở lại.

vì thế sách hay 24 giờ đánh giá sách đàn ông mars phụ nữ venus Để giúp những độc giả quan tâm đến cuốn sách này có một hình dung rõ hơn. Đây chắc chắn là một cuốn sách đáng đọc.

Hành trình vượt qua nỗi đau và giải tỏa cảm xúc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

John Grey hy vọng sẽ truyền đến độc giả bài học cuộc sống rõ ràng và sâu sắc trong việc tìm kiếm hạnh phúc thông qua những trải nghiệm thực tế trong hôn nhân và gia đình. Những người đã có gia đình sẽ hiểu và tôn trọng tình cảm của nhau, còn những người đang tìm kiếm một nửa sẽ tìm được hạnh phúc. Tình yêu không bao giờ là dễ dàng.

Click ngay: eBook Đàn ông là sao Hỏa, Đàn bà Là Sao Kim Hẹn hò hoặc Mua sách trên thuviensach.org

Tags: đọc sách Martian man venus woman pdf, martian man great quote, venus woman, martian man about venus woman – find love again pdf, martian man quote, venus woman, Summary of Martian man woman venus, Martian man, in love women of venus, đọc Người đàn ông đến từ sao Hỏa, Người đàn bà đến từ sao Hỏa- tìm kiếm tình yêu một lần nữa, Người đàn ông từ Sao Hỏa hẹn hò với Người phụ nữ đến từ Sao Hỏa, Người đàn ông Từ Người đàn bà Sao Hỏa từ Sao Kim pdf

Xem thêm:

 • Tình yêu không chỉ là hạnh phúc mà còn là sự hàn gắn những nỗi đau
 • 10 cuốn sách hay về hôn nhân và gia đình đáng đọc
Cập nhật lúc 6:02 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended