Jocelyn K. Grey. Đánh giá sách – Jocelyn K. Glei

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ ngày nay, khiến tất cả chúng ta phải choáng ngợp. Chúng tôi cố gắng tìm một chỗ đứng trong xã hội để cùng tồn tại với thế giới này. Áp lực công việc, thời gian và tiền bạc vô tình đè lên vai mỗi bạn trẻ muốn theo đuổi đam mê của mình. Để cho”Đừng để nước đến chân mới nhảy.Giúp bạn kiểm soát cuộc sống của mình và sử dụng 24 giờ quý giá mỗi ngày để phát triển bản thân.

  • Đánh giá sách Nếu tôi biết lúc 20 tuổi
  • Đánh giá sách vẫn ổn ngay cả khi bạn đã ngủ

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

đánh giá sách

“Nước đến chân mới nhảy” Một cuốn sách rất thiết thực dành cho những bạn trẻ muốn quản lý thời gian hợp lý, xây dựng lối sống khoa học và làm việc. Cuốn sách này viết về các vấn đề và giải pháp liên quan đến việc xây dựng thói quen mạnh mẽ, tìm kiếm sự tập trung trong một thế giới đầy rẫy những thứ gây xao nhãng, công cụ thuần hóa và tăng cường khả năng sáng tạo.

Phát triển các thói quen vững chắc

Công thức thành công chỉ có 1% thiên tài và 99% là chăm chỉ.Mặt khác, ngẫu hứng là cách sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Chúng tôi tin rằng chỉ có quan tâm thì công việc mới có hiệu quả, nhưng mọi thứ đều có quy trình của nó, và chỉ có pháp luật là chìa khóa duy nhất để mở ra cánh cửa thành công. Điều đó không có nghĩa là bạn làm việc bừa bãi cả ngày lẫn đêm. Chúng ta phải hình thành những thói quen tích cực cho bản thân, năng động trong công việc và tập thể dục mỗi ngày. Cảm hứng sáng tạo bất tận đến từ bộ não được rèn luyện thường xuyên của chúng ta, đừng đợi có cảm hứng mới làm, hãy làm việc chăm chỉ để tạo ra cảm hứng. Những thói quen tích cực sẽ dẫn bạn đến thành công và nghị lực để trở thành phiên bản tốt nhất của bạn.

Đừng để nước đến chân mới nhảy.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Tìm tiêu điểm cho thế giới phân tán

Tập trung luôn là quy luật đầu tiên của cách làm việc khoa học, sắp xếp thời gian cho tư duy sáng tạo. Chúng ta cũng là con người, vì vậy thay vì làm việc quá nhiều một lúc, chúng ta hãy làm điều đó để không bị quá tải và vẫn có chỗ cho sự sáng tạo. và tối đa hóa tiềm năng của bạn. Tắt tất cả các thiết bị gây mất tập trung và tập trung để làm việc hiệu quả hơn. Nếu không có trí óc làm việc chuyên tâm, tinh thần nửa vời thì không thể thành công, vì vậy quyết tâm bỏ qua phiền nhiễu là chưa đủChúng ta phải làm việc để loại bỏ hoàn toàn nó khỏi môi trường tập trung. Nếu không, chúng ta sẽ phải sử dụng một nửa sức mạnh bộ não của mình để không phá vỡ các quy tắc của chính mình.

công cụ thuần hóa

Chúng ta không thể phủ nhận rằng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đang giúp thay đổi và làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng nếu bạn không làm chủ được bản thân, bạn có thể lãng phí thời gian vào đối tượng kỹ thuật hoặc thậm chí trở thành nô lệ của nó. Điện thoại thông minh có thể là thứ dễ làm bạn phân tâm, và lướt web trên facebook và trò chuyện với bạn bè có thể chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Hãy nhớ rằng, công nghệ chỉ là công cụ giúp cuộc sống dễ dàng hơn, không phải là công cụ thay thế hoàn toàn cuộc sống của bạn. Hãy là một người dùng hiểu biết về công nghệ và làm chủ cuộc sống của bạn, không bị chi phối bởi bất kỳ công nghệ hay mạng xã hội nào. Tạo kết nối có ý nghĩa với công nghệ để tạo ra giá trị và thiện chí, tham gia phương tiện truyền thông xã hội có mục đích và nâng cao nhận thức bằng cách thiết lập ranh giới về cách thức và thời điểm nó được sử dụng. Sử dụng công nghệ. Trước sự bùng nổ thông tin, chúng ta cần đầu óc tỉnh táo và sự lựa chọn, sử dụng thông tin có ý thức.

mài giũa tư duy sáng tạo của bạn

“Nếu chúng ta học cách thư giãn và chờ đợi câu trả lời, bộ não sẽ trả lời hầu hết các câu hỏi.”Mọi người đều có thể sáng tạo nếu chúng ta biết cách sử dụng nó. Suy nghĩ thông thường giới hạn khả năng và cơ hội của bạn, vì vậy sự sáng tạo không phải là điều ngẫu nhiên, mà là điều cần thiết cho cuộc sống sống. Dưới đây là một số cách giúp bạn vượt qua ranh giới và giải phóng khả năng sáng tạo của mình.

Chủ nghĩa hoàn hảo Phương pháp sáng tạo: Sự cầu toàn quá mức mang đến niềm đam mê và nỗ lực không ngừng để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Mọi thứ phải hoàn hảo như bạn đã nghĩ trước đó. Chủ nghĩa hoàn hảo khiến chúng ta trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả.

Phương pháp sáng tạo thực tế: Phương pháp sáng tạo thực tế không phải là chờ đợi cảm hứng, mà là lập kế hoạch công việc, dành thời gian hợp lý và duy trì động lực. Lên kế hoạch cho từng quy trình làm việc một cách cẩn thận để mọi thứ diễn ra khoa học và luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

“Nước đến chân mới nhảy” Không chỉ là tiêu đề của cuốn sách, đó là lời nhắc nhở tất cả chúng ta rằng khoa học sống và hoạt động để kiểm soát công việc, bản thân và cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tạo thói quen tốt cho bản thân và luôn lạc quan, vui vẻ.

những câu nói hay từ sách

Chúng ta sắp xếp cuộc sống của mình từng ngày, từng bước để tạo ra một điều gì đó phi thường từ trí tưởng tượng của chúng ta.

Bạn không thể cố gắng làm điều gì đó, bạn phải làm điều đó. (Ray Bradbury)

Trong một thế giới phân tán, sự chú ý là lợi thế cạnh tranh của chúng tôi. Hãy coi mỗi ngày như một thử thách và một cơ hội để tập trung vào mục tiêu của bạn.

Một mặt, sự sáng tạo chỉ đơn giản là bỏ qua những phiền nhiễu lớn và nhỏ.

(EB. Trắng)

Hãy nói cho tôi biết bạn quan tâm đến điều gì và tôi sẽ biết bạn là ai.

Đừng để nước đến chân mới nhảy.

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tổng quan về tối đa hóa năng lực của bạn

Phần kết

Thời gian không chờ đợi một ai, và mọi kết quả đều do bạn tự lựa chọn. Vì vậy, hãy lựa chọn lối sống khoa học để đạt được điều mà bạn mong muốn nhất.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 12:20 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended