Giới thiệu cuốn sách “Năm suy nghĩ tích cực”

suy nghĩ tích cực Nó sẽ dẫn chúng ta đến thành công, nhưng sống tích cực lâu dài là điều không thể đối với nhiều bạn trẻ, đừng quá lo lắng, hãy cứ để nó tự nhiên “Năm Suy nghĩ Tích cực” Giúp bạn cân bằng cảm xúc và cuộc sống dễ dàng hơn.

 • Sách kỹ năng sống hay dành cho giới trẻ
 • Đánh giá sách Những điều quan trọng nhất trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời
 • Điểm Sách 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Cindy Spiegel Một người nói thẳng thắn, anh ta không sợ việc sử dụng phổ biến các từ “thông thường”, và thường sử dụng những từ như “tìm thấy” hoặc “thuộc về”. Anh ấy là một người xây dựng cộng đồng đa dạng không tìm thấy trong một thế giới điên rồ. Anh ấy cũng nói sự thật về những người xung quanh các nhà quản lý, với mục đích khuyến khích mọi người mạnh dạn sống, thay đổi cách nghĩ và giúp họ đạt được ước mơ đầy cảm hứng của mình. theo cách thông minh nhất.

Phong cách nói của anh ấy kết hợp tính cách nguyên bản và cởi mở với cách tiếp cận cởi mở, táo bạo nhưng đầy cảm hứng khiến anh ấy trở thành một trong những giảng viên và diễn giả chính được săn đón nhất tại các hội nghị chuyên đề. .

Cydie không chỉ là một người kỳ cựu trong ngành thời trang, cô ấy còn là một giáo sư toàn thời gian và chuyên gia kích thích tư duy về yoga. Cô sống ở Brooklyn, New York, với chồng là nhiếp ảnh gia và hai con mèo quá cân.

Có gì trong cuốn sách này?

Không phải là một câu chuyện dài, một triết lý khó hiểu. Cuốn sách này là một trích dẫn ngắn về việc tạo ra động lực và cảm xúc hạnh phúc.

đọc và suy ngẫm về sách “Năm của Suy nghĩ Tích cực”Nó cũng sẽ giúp bạn đối phó với mọi người.

Tình yêu, tình bạn, lòng biết ơn, tình yêu bản thân, v.v. sẽ xuất hiện trong cuốn sách này.

Cuốn sách này cũng không yêu cầu người đọc phải đọc nó trong vài giờ hoặc hoàn thành nó trong thời gian ngắn như những cuốn sách khác.

Nếu bạn quá bận rộn để dành một ngày hoặc thậm chí hàng giờ để đọc, thì cuốn sách này là dành cho bạn.

Đọc sách mỗi ngày là điều bạn nên làm. Đối với tất cả chúng ta, cảm xúc thức dậy mỗi sáng đôi khi có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tâm trạng của chúng ta trong suốt cả ngày. Hãy đọc vài trang sách này để bắt đầu ngày mới của bạn với tâm trạng vui vẻ và thoải mái.

Những lúc buồn bã, chán nản, cuốn sách này vẫn sẽ giúp bạn tìm thấy cảm hứng sống vui vẻ và tập trung vào công việc.

10 đầu sách hay

 • Nói “Không” tạo cơ hội cho “Có” xuất hiện

 • Từ chối chỉ là ý kiến ​​của ai đó. Đừng để nó có ý nghĩa hơn.

 • Khi bạn tin vào bản thân, bạn không cần phải thuyết phục bất cứ ai về tầm quan trọng của mình.

 • Đôi khi bạn thất bại. Hầu hết thời gian bạn sẽ thành công. Dù trong hoàn cảnh nào, bạn cũng phải chấp nhận nó.

 • Hối tiếc không sửa chữa được sai lầm. Cố gắng hết sức để cho đi. Hãy chọn sự tha thứ và bước tiếp.

 • câu thần chú ngắn

“Tình hình của tôi là tạm thời: không có gì là vĩnh viễn, ngay cả những vấn đề của tôi.”

 • Bạn xứng đáng được một nụ cười. Bạn xứng đáng được cười. Bạn xứng đáng được yêu thương. Bạn đáng hưởng hạnh phúc. Bạn xứng đáng với tất cả những gì tốt đẹp mà thế giới này mang lại.

 • Bạn là duy nhất trên thế giới này. Hãy cởi mở với những gợi ý từ người khác, nhưng hãy tin tưởng rằng bạn hiểu rõ bản thân mình hơn bất kỳ ai khác. Bạn là chuyên gia của riêng bạn với kinh nghiệm của riêng bạn. Luôn nắm lấy những gì khiến bạn trở nên độc đáo. Hãy tin tưởng vào khả năng và trực giác của chính bạn. Đứng lên cho ý kiến ​​của bạn và biết bạn nên là ai.

 • Hãy kết thúc mỗi ngày mà không hối tiếc. Bạn làm những gì bạn có thể. Có thể có một số lỗi hoặc vô nghĩa: nhưng hãy quên nó đi càng sớm càng tốt. Ngày mai là một ngày mới. Bạn sẽ bắt đầu ngày mới của mình với một tinh thần trong sạch và nhiệt tình, không vướng vào những chuyện nhảm nhí trong quá khứ. -Ralph Waldo Emerson

 • Đôi khi chúng ta phải gục ngã để xây dựng lại nền tảng vững chắc hơn. Không bao giờ là quá muộn để trở thành những gì bạn muốn và sống một cuộc sống mà bạn tự hào, ngay cả khi nó có nghĩa là bắt đầu lại. Bạn luôn có thể bắt đầu lại từ đầu.

Tôi biết ơn vì tất cả mọi thứ

tốt và không tốt như vậy

vẻ đẹp và sự tàn ác

hòa bình và hỗn loạn

Thiện và Ác – và Ác và Ác

niềm vui và nỗi đau

Niềm vui và nỗi buồn

Bạn tốt hơn tất cả những điều này – hoặc điều này hoặc điều kia. Cho dù cuộc sống có mang đến điều gì đi chăng nữa, thì sẽ luôn có những bài học và cơ hội quý giá để noi theo. Sẽ không quên điều này.

Một cuốn nhật ký về tư duy tích cực

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

Cuộc sống quá ngắn để lãng phí vào những ngày nông cạn hoặc tiêu cực. “Năm Suy nghĩ Tích cực” Sẽ là người bạn đồng hành của chúng ta trên mọi chặng đường.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 8:13 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended