Đọc cuốn sách này để có một cuộc sống ý nghĩa hơn – Nik Vujičić

Nếu bạn cảm thấy như mình đang chìm trong tuyệt vọng, rút ​​cạn năng lượng và thiếu tự tin vào cuộc sống, thì cuốn sách này là “sống để có ý nghĩa hơn“Dành cho bạn – Cuốn sách đặc biệt dành cho nam sinh” Nick Hugh Thay đổi cuộc sống của hàng triệu người trên thế giới.

sống vì những điều ý nghĩa hơn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Một chút về cuộc đời của Nick

Nick Hugh Là một nhà truyền giáo người Úc gốc Serbia, Nick được biết đến với biệt danh Người đàn ông không có tay và chân tràn đầy năng lượng, nổi tiếng với những bài giảng truyền động lực trên khắp thế giới. Mắc phải hội chứng liệt tứ chi (một chứng rối loạn di truyền hiếm gặp khiến mất đi tứ chi) từ khi sinh ra, anh đã trải qua nhiều cuộc đấu tranh về thể xác và tinh thần, những năm tháng sau này của Thơ là đầy ắp những kỷ niệm khó phai mờ, nhưng đối với Nick thì đó là một bức tranh đen tối. Tuy nhiên, cuối cùng anh lại chọn cách sống chung với tật nguyền khiến hàng triệu người phải run sợ vì tinh thần quật cường của anh. Không chỉ đưa ra những bài phát biểu tích cực cho mọi người, Nick còn được biết đến là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: “Life Without Limits”, “Be Strong”, “The Miracle Hug” …

Xem thêm: Bài Đánh giá Sách Giáo Khoa Phép Thuật Xe Tải Rác – David J. Polly

đánh giá sách

Cuốn sách này có 46 chương, mỗi chương có 2-4 trang, sau mỗi chương, tác giả tóm tắt nội dung bằng 2,3 câu chủ đề. Tác giả kể chân thực đường mật, không dài dòng và khô khan. Tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp chúng ta học cách trân trọng cuộc sống và sống có ý nghĩa.

là chính mình

Khi mỗi chúng ta đến với thế giới này, anh ấy là một món quà của thiên nhiên, để sống như một sinh vật, không chết như một bản sao. Hãy là chính mình, sống cuộc đời mình muốn, đừng cố bắt chước người khác mà quên đi những giá trị bẩm sinh của bản thân. Sống có muôn vàn cách sống, ta chọn cách sống cho mình để có thể tận hưởng những phút giây thoáng qua của kiếp người một cách ý nghĩa.

ngày mới, cơ hội mới

Hạnh phúc là khi mỗi sớm mai thức dậy, chúng ta lại có thêm một ngày để sống, và mỗi ngày mới là một cơ hội mới, vì vậy đừng bỏ lỡ mọi cơ hội cho bản thân. Hãy chăm chỉ với bản thân và cố gắng hết sức mình.

học từ thất bại

Chúng ta có thể chọn cách đối mặt với thất bại, có người chọn cách từ bỏ khi đối mặt với nghịch cảnh, cũng có người chọn cách đối mặt với nó. Lấy thất bại làm bạn, tích lũy kinh nghiệm, đưa ta đến đỉnh cao của thành công.

kiểm soát khủng hoảng

Buồn bã và tuyệt vọng là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó có thể đến với bạn bất cứ lúc nào, trong lúc căng thẳng như thế này, đừng để bản thân như vậy, hãy để những người xung quanh vui lên. Có thể quản lý cuộc khủng hoảng này là rất quan trọng.

chuẩn bị tốt nhất

Ngay cả trong hoàn cảnh tồi tệ nhất, chúng ta phải luôn sẵn sàng cho những điều tốt đẹp sẽ đến. Chúng ta không thể biết điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, điều quan trọng là hiện tại. Suy nghĩ tích cực về tương lai giúp chúng ta phát triển một thái độ tích cực đối với cuộc sống.

Đau khổ là một phần của cuộc sống

Chúng ta không có sức mạnh để loại bỏ tất cả những nỗi đau trên thế giới này, nhưng những gì chúng ta có thể làm là làm quen với nó. Bạn phải biết rằng mọi nỗi đau trên thế giới này đều có ý nghĩa riêng của nó, và nỗi đau khiến bạn hiểu rằng thế giới này không chỉ có hạnh phúc. Nếu bạn hạnh phúc mãi mãi, đó không phải là cuộc sống của bạn.

sống vì những điều ý nghĩa hơn

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách Cuộc sống không giới hạn của Niko Vujiči

Bài đánh giá của người đọc

“Đôi khi chỉ cần tình cờ gặp một ai đó cũng có thể giúp chúng ta hiểu rằng cuộc sống có nhiều mục đích và ý nghĩa hơn. Người đó hôm nay là Nick, ngày mai là bất cứ ai ở Việt Nam – Nick không có tay không chân và anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều người, vì vậy chúng ta có thể tạo nên sự khác biệt để mọi người được sống hạnh phúc ”. – Võ Thị Hoàng Yến – Giám đốc Trung tâm Khuyết tật và Phát triển DRD.

Cảm phục cuộc đời – tôi đã nghĩ cuộc đời mình đã thực sự kết thúc, tăm tối và vô vọng. Nhìn cuộc đời của Nick – khiến tôi nhen nhóm niềm khao khát và niềm tin mãnh liệt rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ sớm được sống lại, sống lại giấc mơ. Cảm ơn Nick. – Nguyễn Quốc Thái – Một phạm nhân bị kết án tù chung thân tại Trại giam Z30D, Bình Thuận.

Càng đọc hai cuốn tự truyện của Nick, tôi càng bị thuyết phục về chân lý của “Không có giới hạn trong cuộc sống” và “Đừng bao giờ từ bỏ tham vọng của bạn.” Là một cậu bé bị liệt từ nhỏ, tôi đã đi theo nấc thang của thời gian và làm việc chăm chỉ để tồn tại, vì vậy tôi rất quen thuộc với cuộc sống của Nick. Một lần nữa khẳng định câu ngạn ngữ muôn thuở: “Không có gì khó – Chỉ sợ trái tim mình không thể chiếm lấy!” – Tác giả và Nhà giáo đáng kính Nguyễn Ngọc Kee

Xem thêm: Đánh giá sách Mặc kệ thế giới Sống như người Nhật

Phần kết

Mong mỗi chúng ta khám phá ra giá trị độc đáo của mình và học cách trân trọng cuộc sống. Hãy mạnh mẽ như Nick để đối mặt với cuộc sống khó khăn này!

những câu nói hay từ sách

1. Hãy tin vào ước mơ của bạn, nhưng bạn phải hành động để biến chúng thành hiện thực.

2. Khi bạn tìm kiếm hạnh phúc thông qua của cải, điều đó không bao giờ là đủ. Nhìn xung quanh! Xem cho chính mình!

3. Hãy ươm mầm cho những ước mơ với lòng nhiệt huyết vô bờ bến, và những ước mơ sẽ không bao giờ tàn lụi.

4. Làm bất cứ điều gì cần thiết để đạt được điều tốt nhất, ngay cả khi đối mặt với điều tồi tệ nhất.

5. Tôi khá chắc chắn rằng chỉ cần bạn còn thở, thì cuộc sống của bạn vẫn còn hy vọng.

6. Hãy luôn nhớ rằng: “Không gì là không thể”. Bất cứ khi nào bạn thất bại và bị đánh bại bởi một thử thách lớn, hãy tin rằng không gì là không thể.

7. Yêu cầu giúp đỡ không có nghĩa là yếu đuối. Nó là biểu tượng của sức mạnh.

8. Bạn không bao giờ có thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể thay đổi tương lai.

Xem thêm: Đánh giá sách Sống Không hối tiếc – 20 Năm Tinh Thần

Tôi có thể mua Sống Cho Ý Nghĩa Hơn Ở Đâu?

Trên thị trường, giá bìa cuốn sách “Sống cho những điều ý nghĩa hơn” là 78.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Mua sách “Sống để có những điều ý nghĩa hơn” với ưu đãi 17% Fahas tại đây

  • Mua sách Sống Để Có Những Điều Ý Nghĩa Hơn tại Newshop với ưu đãi 15% tại đây

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 2:47 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận