Đọc bất kỳ ai để tránh lừa đảo và lợi dụng – David J Lieberman

Đọc bất kỳ ai để tránh bị lừa đảo và lợi dụng, điều này sẽ chỉ cho bạn những cách thực tế để nắm bắt ý tưởng của người khác. Cuốn sách tâm lý dành cho những bạn trẻ muốn thành công trong giao tiếp.

Đọc bất cứ ai để bạn không bị lừa dối và lợi dụng

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: 10 cuốn sách tâm lý hay nhất mọi thời đại

Thông tin về các Tác giả

Bằng tiến sĩ. David J. Lieberman là chuyên gia hàng đầu về hành vi và các mối quan hệ của con người. Ông đã xuất bản sáu cuốn sách, đã được dịch ra 18 thứ tiếng, và hai cuốn sách của ông nằm trong danh sách bán chạy nhất của New York Times. David J. Lieberman cũng đã là khách mời của hơn 200 chương trình như The Today Show, Fox News, PBS và The View. Ngoài ra, ông còn giảng dạy và thực hiện các cuộc hội thảo về nhiều lĩnh vực của Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin, hãy xem cuốn sách này “Làm Sếp Không Chỉ Là Một Nghệ Thuật”, Sách của ông cũng đã được dịch sang tiếng Việt.

Bài đánh giá của người đọc

Trước khi bạn có thể nhìn thấy ai đó rõ ràng, bạn phải biết bản thân mình trước, và bạn sẽ thấy bạn là ai. Nâng cao lòng tự trọng của mọi người khi đối mặt với những thử thách của cuộc sống, vì lợi ích của mọi người và mục tiêu lâu dài của bạn. – Bạn đọc Minh Đức

Nó thực sự hữu ích nếu bạn đọc kỹ, vì đó là hành vi nhỏ nhất nhưng qua đó bạn có thể đoán được người khác đang nghĩ gì. Bạn chỉ cần tinh tế một chút là đọc được, không cần phải kiên nhẫn. – Độc giả Lục Kim Ngọc

Sách Đọc bất cứ ai để bạn không bị lừa dối và lợi dụng Nó thuộc thể loại sách cùng ngôn ngữ nhưng nhìn chung có nhiều khả năng mới và ứng dụng rất hiệu quả trong cuộc sống. Đối với những người thường xuyên giao tiếp và học hỏi (như tôi và những người khác), cuốn sách này cung cấp những kiến ​​thức cần thiết. Bằng cách này, chúng ta có thể nhìn thấy bên kia chiến tuyến của đối thủ trong hầu hết các trường hợp, giúp chúng ta có một sự cân nhắc đánh giá chủ quan hơn. Tôi đã triển khai nó một cách hiệu quả, còn bạn thì sao? – Độc giả Ruan Tan

đọc bất cứ ai

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Điểm Sách 7 Thói Quen Của Người Trẻ Thành Công

đánh giá sách

Tôi chọn cuốn sách này vì tôi muốn hiểu tâm lý con người và nó hay hơn tôi mong đợi rất nhiều. Các trích dẫn trong cuốn sách này rất rõ ràng và chi tiết, và tác giả là một người rất hiểu biết. Nhiều tình huống thực tế được đưa vào cuốn sách này để tăng độ tin cậy và chính xác của bằng chứng. Tôi đánh giá cao nội dung của cuốn sách này.

Cuốn sách này được chia thành 2 phần và 15 chương

Phần 1:Bao gồm bảy câu hỏi cơ bản: Giúp bạn đọc người khác một cách toàn diện và chính xác, mang lại lợi thế cho bạn trong mọi tình huống.

phần 2:Khi bạn học cách đọc người khác, nó sẽ trở thành bản năng của bạn, và lúc này bạn đã có những kỹ năng sống cần thiết và quan trọng.

Trong giao tiếp, khi bạn đối đầu với ai đó, làm sao bạn biết được họ có đang thật lòng với mình hay không? Đôi khi bạn chỉ cần chú ý đến những điều nhỏ nhặt mà người khác đang làm để đoán họ đang giấu bạn điều gì. Cảm xúc là yếu tố chính điều khiển con người, và hầu như mọi hành vi của con người đều bị cảm xúc chi phối. Nếu ai đó ngoại tình, chắc chắn họ sẽ chỉ ra những kẽ hở, từ phản ứng chân tay hay đồng tử giãn ra sẽ giúp bạn đọc vị đối phương.

Trong cuộc sống, bạn sẽ rất nhiều lần gặp phải những tình huống phải “đọc vị” người khác, ví dụ như khi bạn đang tranh luận hay thảo luận, hãy nhìn thẳng vào mắt người kia và bạn sẽ biết rằng họ ủng hộ hay đồng tình với bạn. . Điều này không chỉ giúp ích cho bạn trong công việc mà còn giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người khác.

Những phát hiện của cuốn sách này dựa trên phương pháp SNAP – một phương pháp tiếp cận có phương pháp để phân tích và hiểu tính cách trong giới hạn cho phép mà không làm mất lòng đối phương đang được phân tích. Cách tiếp cận này dựa trên phân tích tâm lý, không chỉ là ngôn ngữ cơ thể, trực giác hay sự tùy tiện.

Lưu ý rằng người đọc cần phải suy nghĩ kỹ trước khi chọn cuốn sách này vì nó không phải là một cuốn sách dễ đọc và dễ hiểu. Nội dung của cuốn sách này chỉ nhằm mục đích thông tin, và có thể không có nhiều ứng dụng thực tế, tùy thuộc vào người đọc và mục đích sử dụng cuốn sách. Đây là một cuốn sách khó hiểu và không thích hợp cho những người mới bắt đầu đọc. Tôi nghĩ cuốn sách này dành cho bất kỳ ai quan tâm đến tâm lý học và ngôn ngữ cơ thể.

Không phải ai cũng cảm thấy như vậy về cuốn sách này, nhưng tôi vẫn hy vọng rằng bài đánh giá của tôi về cuốn sách này phù hợp với bạn để bạn có thể chọn cuốn phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ!

Xem thêm: Đánh giá sách Quang Gánh Hãy cẩn thận, tận hưởng cuộc sống – Dale Carnegie

Sách có chứa các từ triết học

Tự tin là điều kiện tiên quyết để có một công việc tốt – Samuel Johnson

Đừng nghĩ rằng bạn có thể che giấu suy nghĩ của mình bằng cách che giấu bằng chứng về sự tồn tại -Dwight Eisenhower

Tha thứ cho kẻ thù luôn dễ dàng hơn một người bạn -William Blake

Cá nhân có thể mở ra cánh cửa, nhưng chỉ cá nhân mới có thể mở ra cánh cửa –Elmer G. Letterman

Bạn không thể lừa dối khi bạn không thể suy nghĩ –Thomas A. Addison

Phần kết

Không chỉ là một lý thuyết khô khan Đọc bất cứ ai để bạn không bị lừa dối và lợi dụng Nó cũng cung cấp cho người đọc một phương pháp giúp bạn dễ dàng “đọc vị” người khác. Đọc xong cuốn sách này, bạn không sợ ai đó sẽ lợi dụng và lừa dối mình, và bạn là người chủ động trong mọi tình huống.

Cuốn sách này không chỉ giúp bạn “đọc vị” người khác, mà sau khi đọc và suy nghĩ về nó, bạn có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình.

Tôi có thể mua Đọc vị của mọi người ở đâu?

Trên thị trường, giá bìa cuốn sách Mỗi lần đọc là 79.000 – 89.000 đồng. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, thuviensach.org, …

  • Nhận ngay ưu đãi lên đến 30% tại Fahas khi mua sách “Đọc cho mọi người” tại đây

  • Giảm 43% cho cuốn sách ‘Đọc vị của mọi người’ trên Shopee

Mua sắm tại thuviensach.org Mua sắm tại Farhasa Mua sắm tại Shopee

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 1:37 - 16/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận