Điểm sách về Nhà tiên tri Vanga và Vũ trụ huyền bí – Anna Maria Ness

“Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ bí ẩn” Chúng hé lộ nhiều bí ẩn về cuộc đời, thế giới quan của nhà tiên tri nổi tiếng nhất thế giới. Lời dạy và lời khuyên về cách sống lành mạnh và hạnh phúc này mở ra cho người đọc những bí mật tinh thần quan trọng có thể thay đổi cuộc đời bạn. sách hay 24 giờ Kiểm tra cuốn sách này!

Xem bây giờ:

  • 3 cuốn sách hay nhất nên đọc của Sage J. Krishnamurti
  • Những cuốn sách tâm linh hay có thể giúp khai sáng tâm trí của bạn

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

Về Vanga

Babawanga (31 tháng 1 năm 1911 – 11 tháng 8 năm 1996)) là một nhà tiên tri, một nhà thảo dược. Anh ta bị mù ở tuổi 12 và sống trong đó phần lớn cuộc đời của mình khu vực khai quậtthuộc về những ngọn núi Kozhu, BulgariaNhiều người cho rằng anh có khả năng tiên đoán tương lai.

họ cộng hưởngvà mù chữ hoặc bán mù chữ. Cuốn sách này không phải do anh ấy viết. Giọng khó thấy, và rõ ràng … tất cả những điều này nhà vua Chúng được ghi chép cẩn thận. Nhiều cuốn sách bí truyền sau này về cuộc sống và lời tiên tri nhà vua viết nhiều. nhà vua Anh cho biết, với khả năng phi thường của mình, anh nhận thức được sự tồn tại của nhiều sinh vật vô hình, nhưng không thể giải thích được nguồn gốc của chúng. Ngoài dự báo, nhà vua Người ta cũng tin rằng họ biết cách chữa bệnh, nhưng chỉ thông qua các bài thuốc nam. Theo ông, mọi người nên điều trị bằng thảo dược tại chính đất nước của họ. Ông kê đơn các bài thuốc nam theo công thức riêng, nêu lên một số tác dụng của chúng. nhà vua Ông không chống lại các loại thuốc thông thường (thuốc viên), mặc dù ông tin rằng việc sử dụng quá nhiều sẽ có hại cho sức khỏe con người. (Nguồn: Wikipedia)

Về cuốn sách này

Trong cuốn sách này, tác giả ghi lại những lời tiên tri và lời dạy nhà vua Cùng với một số sự kiện quan trọng trong cuộc đời của anh ấy, hãy phân tích, so sánh Văn bản bí truyền Yoga lửaDo đó, cung cấp cho người đọc lời giải thích sâu sắc về câu hỏi lớn nhất của cuộc đời: “Có cái nào không? Chúa tể hay không? Tương lai của thế giới này là gì? Ai là người định đoạt số phận của chúng ta? Tại sao một số người sinh ra đã hạnh phúc và những người khác lại không hạnh phúc? Mục đích của cuộc sống này là gì? Chúng ta đi đâu sau khi chết? Làm thế nào để hóa giải nghiệp xấu? Làm thế nào để sống một cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh?

Giới thiệu về cuốn sách của nhà tiên tri Vanga và vũ trụ bí ẩn

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

đánh giá sách

Vanga – con người và hiện tượng

nhà vua Những người bình thường, như tất cả chúng ta. Anh ta bị mù hoàn toàn đôi mắt của mình, nhưng anh ta không mù như một số người nói. Anh ấy có một đầu óc nhạy bén và một trí nhớ tuyệt vời. Khi còn nhỏ, anh ấy thích cười và nói đùa. Rất tôn giáo. Các tiêu chuẩn đạo đức cao không cho phép Vanga nói sự thật, và đôi khi cô ấy thậm chí không ngần ngại nói với người này người kia về những tật xấu của mình. Đồng thời, anh ta có kỹ năng cao và nhạy cảm với những khó khăn và bất hạnh đang chờ đợi khách hoặc gia đình của họ. “

nhà vua được gọi là một nhà tiên tri Bungari, sau khi bị bão cát cuốn đi, đôi mắt của anh không còn nhìn thấy, và giờ đây cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn khi nhiều người tin rằng anh không chỉ có thể đoán trước một người, mà còn cả tương lai của một người. Trái đất, nhưng toàn bộ loài người. Có thể chúng ta vừa phát hiện ra nhà vua giống như một nhà tiên tri, nhưng qua lịch sử của những nhân chứng đặc biệt khác với nhà tiên tri cách ghi lại bộ nhớ nhà vua “Tác phẩm”, tiết lộ sức mạnh tiên tri mà ông đã ban cho cô đặc biệt. Nhiều bí ẩn xung quanh cuộc đời và những lời tiên tri của Vanga sẽ được hé lộ trong cuốn sách này. “Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ bí ẩn “ Kết hợp lối sống, lý luận nhà vua và nhiều đoạn văn kinh thánh lửa, kinh thánh nhưng nhà vua Nghĩ rằng nó sẽ cứu thế giới.

Bản thân cuộc đời bí ẩn có cái nhìn sâu sắc, nhận thức và tiên tri độc nhất vô nhị của Wanjia đã khơi dậy trí tò mò của cả thế giới. nhà vua Chấp nhận sứ mệnh do quyền lực tối cao nhân loại giao phó? nhà vua Đó là một gánh nặng, bởi vì ngay trước khi chết, nhà vua Người ta nói, như một di sản thiêng liêng cho người yêu của mình: “Tôi bị ốm và ngay lập tức tôi rời đi … đừng ghen tị với tôi hay bất cứ điều gì, hãy đau buồn cho cuộc sống của tôi vì đó là một gánh nặng không thể chịu đựng được.”

Linh hồn và sự tái sinh

nhà vua Xác nhận:

Linh hồn ở thế giới bên kia thường ở độ tuổi 30, tuổi của Chúa Giê-su. Họ có thị giác, thính giác và vị giác. Một số linh hồn giúp đỡ người sống. Những linh hồn tốt nhất sẽ ở lại trên trái đất.

Không có cái chết, không có sinh ra, một người chết đi, anh ta chỉ biến thành cuộc sống của người khác, chỉ có một số trường hợp chết linh hồn. Sau nhiều lần luân hồi, linh hồn già đã có được kinh nghiệm sống phong phú và tích lũy được khả năng sáng tạo. Nếu hướng tốt, tích tụ linh hồn sẽ thu được nhiều thành tựu lớn về nội lực, tâm hồn bình an. Cuộc sống của chúng ta vốn không dựa vào luật nhân quả, tất cả những nghiệp ác chúng ta làm kiếp này đều sẽ được đền đáp, kiếp này nếu không đến thì kiếp sau chúng ta sẽ đầu thai.

Vanga - con người và hiện tượng

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

định mệnh và nguyên nhân

Có thể những gì chúng ta nhìn thấy và cảm nhận hàng ngày qua sự tồn tại của chúng ta chỉ là “bề nổi” của cuộc sống. Cõi tâm linh huyền bí, đối với hầu hết mọi người, vẫn là một ẩn số, bởi vì chúng ta có một chút lo lắng và hỏi về ý nghĩa thực sự của cuộc sống.

quan hệ nhân quảNhư Vanga đã nói, chúng ta luôn đặt quá nhiều ước muốn vô nghĩa trong vũ trụ này, chúng ta cố gắng rất ít để sống hạnh phúc, nhưng chúng ta dựa vào quy luật. Thú vị và mong muốn nhận được nhiều hơn từ vũ trụ. Nhưng ít ai hiểu rằng “trong thế giới của chúng ta, luật nhân quả chi phối luật hấp dẫn” và rằng “mỗi người bước vào thế giới này với số phận của chính mình”. Mọi người đều có tốt và xấu. “Cuộc sống như một dòng chảy bất định, không ma thuật nào có thể can thiệp, chỉ có trái tim nhân hậu mới có thể” sửa chữa “vận mệnh của bạn. Con người. Và chúng ta đều là những người quyết định cuộc đời mình và những kiếp luân hồi sau này. Luật nhân quả đưa vũ trụ đến không Bất kỳ sự không trung thực hoặc gây ra nghiệp xấu cho người khác sẽ được dung thứ.

ngày dùng thử

“Bất hạnh ập đến với con người và đánh thức tâm hồn của họ. Nếu họ không đạt được mục tiêu của mình và con người tiếp tục sống trong sự thiếu hiểu biết, sẽ có tai họa hoặc thảm họa.” (Yoga mặt lửa, tập 2, đoạn 475)

Giống như tất cả các nhà tiên tri vĩ đại trong quá khứ, Vanga đã tiên đoán nhiều thảm họa và hỗn loạn trên thế giới.Rõ ràng, tất cả mọi người trên hành tinh này sẽ lựa chọn kết thúc cuộc sống của chính mình và của cả nhân loại khi luật nhân quả là luật tối thượng giúp cuộc sống này hoạt động. Một số người có thể thấy những dự đoán của Vanga là không đáng tin cậy, nhưng hãy nhìn xem thiên tai, dịch bệnh và hệ sinh thái của chúng ta đã bị hủy hoại như thế nào bởi ảnh hưởng của con người. Quy luật của vũ trụ có thể tạo ra một cuộc sống hạnh phúc trên hành tinh này Nhưng tiếc thay, sự phát triển của xã hội ít nhiều đã làm nảy sinh lòng tham của con người. Sự cân bằng và hài hòa giữa con người và thiên nhiên là nguồn lực quý giá cho một cuộc sống lành mạnh, nhưng không phải là bảo vệ môi trường, mà là sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và tiến bộ không ngừng. Tất cả các khía cạnh của xã hội làm cho môi trường của chúng ta mang quá nhiều năng lượng tiêu cực, và ảnh hưởng, chiếm đóng và tàn phá của con người là vô tận. Lời tiên tri dự báo rằng nhiều người sẽ chết trong thiên tai và bệnh dịch, những người lương thiện sẽ sống, và những người xấu nghĩ rằng họ khôn ngoan sẽ chết.

Làm thế nào để được hạnh phúc?

“Lương tâm trong sạch và lương tâm trong sạch là điều kiện tiên quyết quan trọng để có được hạnh phúc, chứ không phải tiền bạc và danh vọng. Vì vậy, Vanga đề nghị cần được tha thứ và không bao giờ cảm thấy hận thù và tức giận với bất cứ ai, ngay cả những người có tội, nếu có thể, để giúp đỡ người khác.”

Vì không có cách nào để phân biệt lạc thú với lạc thú, con người tìm kiếm lạc thú thông qua sự giàu có và thỏa mãn những thú vui tầm thường. Việc phát âm “tôi” quá mức có thể ảnh hưởng đến trái tim, khiến con người dễ phá vỡ nhịp điệu và trật tự nhất định của vũ trụ. Nhà tiên tri Vanga khuyên mọi người nên tôn trọng thiên nhiên hơn, khi không có mối liên hệ với thiên nhiên, sự thiếu hiểu biết có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống của chúng ta, hãy coi mình là quan trọng. Mọi người. Tử tế và quan tâm đến môi trường sẽ giúp chúng ta thay đổi thế giới.

Làm thế nào để được hạnh phúc?  - Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ bí ẩn

Mua trên thuviensach.org Mua trên Newshop Mua trên Shopee

Phần kết

Chúng ta biết những bí mật mà các vị thần tiên tiết lộ cho chúng ta, không phải để gây ra sự sợ hãi cho thế giới, mà là để học cách sống đúng đắn, yêu thương và tử tế với thiên nhiên.

“Nhà tiên tri Vanga và vũ trụ bí ẩn” Mở ra con đường trí tuệ cho những bí ẩn của vũ trụ, luật nhân quả. Cuốn sách này sẽ mang những hướng dẫn cụ thể để hướng mọi người đến một cách sống lương thiện và hòa bình.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi sách hay 24 giờHy vọng rằng bài tiếp theo sách hay 24 giờ Nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn và theo dõi.

Phê bình Dương Hà

Cập nhật lúc 22:54 - 30/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended