Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóclà tác phẩm văn xuôi nhẹ nhàng của Park Joon, nói lên những tâm sự về tình yêu và cuộc sống.Tuổi trẻ, chúng ta ai cũng phải trải qua nhiều gian khó để trưởng thành, nếu bạn không biết phải làm sao trước những khó khăn và áp lực trong công việc và cuộc sống thì cuốn sách này là hoàn hảo. dành cho bạn!

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Tất niên – Ai cũng có một mùa yêu thương

Thông tin về các Tác giả

Park Joon Sinh năm 1983 tại Seoul, Hàn Quốc, tốt nghiệp Đại học Kyung Hee. Năm 2012, anh xuất bản tập thơ đầu tay Mất tên em vài ngày đã trở thành cuốn sách bán chạy ngay lập tức và đọng lại trong lòng độc giả nhiều năm, Ngoài ra, Park Joon còn là tác giả của tập thơ “Chúng ta Có Thể Cùng Ngắm Mưa ”và bài văn tuyển tập Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khócTác phẩm này đã giành được Giải thưởng Văn học Shin Dong Yee lần thứ 31.

Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Xin Lỗi Sách Đánh Giá, Lần Đầu Làm Người Lớn

đánh giá sách

Không ít lần trên hành trình từ khi còn bé đến khi trưởng thành chúng ta phải đối mặt với những khó khăn và vấp ngã. Sau đó, bạn cảm thấy trưởng thành như bài báo mà không có câu trả lời duy nhất. Tất cả chúng ta đều phải đối mặt với nó, cô đơn hay lẻ loi chính là cái giá của sự trưởng thành. Vì vậy, hãy chịu đựng nỗi đau, mạnh mẽ đứng lên và đối mặt với giông tố cuộc đời ngẩng cao đầu. Bởi vì ngay cả khi bạn khóc, thế giới sẽ không thay đổi.

Ấn tượng đầu tiên của tôi về cuốn sách này là bìa được thiết kế rất đẹp với màu tím mộng mơ. Cuốn sách này là văn xuôi, nhẹ nhàng hơn và thích hợp cho những người trẻ tuổi đang tìm kiếm một nơi yên tĩnh trong sân. Nội dung sẽ không quá nhàm chán và khó hiểu, hơn nữa còn có rất nhiều câu nói hay, bạn có thể đọc và suy nghĩ bất cứ lúc nào. Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc Được chia thành 4 phần, mỗi phần được chia thành nhiều tiểu mục. Đây là một lời tỏ tình đơn giản nhưng lại ẩn chứa nhiều bài học cuộc sống quan trọng.

Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đừng nghĩ rằng thế giới dễ dàng với bạn khi bạn khóc, điều đó sẽ không xảy ra. Cuộc sống là những chuỗi ngày dài với những thăng trầm đan xen, vì vậy hãy mạnh mẽ lên. Không một sự đồng cảm nào có thể thay thế được sự yếu đuối của bạn, và đôi khi câu chuyện buồn của bạn thậm chí có thể trở thành trò cười cho người khác. Tốt hơn hết bạn nên học cách tự an ủi bản thân khi truyền năng lượng tiêu cực cho người khác.

Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Đôi khi cuộc sống đẩy bạn vào một góc khó đến nỗi bạn chỉ muốn khóc và từ bỏ mọi thứ. Đó là một mối quan hệ thất bại, một tình bạn phải kết thúc ở thời kỳ hoàng kim của tuổi trẻ, và là thời điểm để đối phó với những áp lực của công việc hàng ngày. Đây là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống, và bạn phải chấp nhận rằng dù hôm nay có tồi tệ đến đâu thì ngày mai cũng sẽ đến như dự định. Dù muốn hay không, bạn vẫn phải dậy đi học và đi làm. Tôi tin rằng thời gian là liều thuốc tốt nhất. Đừng sợ bi quan khi gặp khó khăn!

“Dù trái tim có nặng nề, sắc nhọn đến đâu, đối mặt với thời gian, ai cũng chấp nhận buông bỏ vết thương lòng. Cuộc đời cũng giống như tấm áo, lâu ngày mặc chúng sẽ phai”.

Cuốn sách này không dài lắm chỉ 181 trang, nhưng đọc xong bạn sẽ dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ. Cuộc đời còn dài lắm, bạn không dành hết thời gian cho những nỗi đau phải không? Nghịch cảnh cũng giống như mưa, nếu may mắn bạn sẽ không bị cảm lạnh, nếu không bạn sẽ phải chịu cảm lạnh 2-3 ngày, một tuần là đủ. Nhưng bạn cũng khỏi bệnh, khó khăn như nhau. Nó không tồn tại mãi mãi trong cuộc đời bạn, nó chỉ xảy ra vào một thời điểm nhất định. Đó là lý do tại sao bạn phải trở nên mạnh mẽ hơn, bạn có một tương lai tươi sáng và bạn phải chịu đựng!

Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Nhìn Lại Em Chưa Sinh Buồn – Hamlet Trương và Iris Cao

trích dẫn ý nghĩa từ sách

Đôi khi tôi cảm thấy làm thơ cũng giống như viết di chúc. Có thể là do thế giới có quá nhiều thứ đã bị mất hoặc đang bị mất đi, và tôi giữ tất cả những điều đó còn thiếu trong công việc của mình.

Mối quan hệ của con người không đột ngột kết thúc trong một ngày, nhưng rất nhiều trường hợp tan vỡ bắt nguồn từ những điều nhỏ nhặt khiến chúng ta không hài lòng về nhau. Điều đáng buồn nhất là chúng ta có xu hướng xem xét những điều này một cách nghiêm túc và để chúng qua đi.

Trong cuộc sống, nhiều vấn đề khiến chúng ta bận tâm nhất đều bắt nguồn từ các mối quan hệ giữa con người với nhau. Rắc rối có thể nảy sinh trong các mối quan hệ gia đình, bạn bè, hoặc trong cuộc sống công việc, nhưng chính những rắc rối nảy sinh trong các mối quan hệ yêu đương lại khiến chúng ta đau lòng nhất.

Tình yêu bắt đầu và kết thúc chưa bao giờ rõ ràng đến thế. Chúng ta có thể kỷ niệm những ngày kỉ niệm, một trăm ngày, một năm hay một nghìn ngày bắt đầu tình yêu, nhưng nhớ lại ngày đầu yêu không phải là điều dễ dàng. Hầu hết tình yêu đều được sinh ra trong trái tim từ rất lâu trước khi chúng ta biết đến nó, vì vậy tình yêu luôn đi sau tình yêu trong trái tim một bước.

Điểm sách Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách 999 bức thư cho chính mình – Tu Miaocong

Phần kết

Thế giới sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn khóc Đây là cuốn sách hay nhất để đọc khi còn là một thiếu niên. Khi trưởng thành, hãy khóc vì những gì mình đáng được nhận, đừng chỉ vì những rắc rối nhỏ bé yếu ớt. Bạn vẫn còn nhiều thách thức phải đối mặt trong tương lai, vì vậy hãy mạnh mẽ mà sống!

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết của tôi. Tôi hy vọng những gì tôi sắp chia sẻ sẽ là động lực để bạn đưa cuốn sách này lên kệ của mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 12:52 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended