Đánh giá sách Water Message – Masaru Emoto

Có một ai đó để ngưỡng mộ là một việc lớn trong đời, và chúng ta vẫn thường học hỏi những điều tốt đẹp từ những người phi thường với nguồn cảm hứng đặc biệt. Vậy, bạn có bao giờ nghĩ rằng những thứ xung quanh môi trường bạn đang sống cũng có thể mang đến cho bạn những thông tin làm thay đổi nhận thức của bạn về thế giới. “tin tức nước” để giúp bạn làm điều này.

  • Đánh giá về sự an ủi về triết học – Alain De Botton
  • Đánh giá sách Homo sapiens – Lược sử loài người

Mua tại thuviensach.org Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Thông tin về các Tác giả

giáo sư Emoto Katsuya Sinh ra tại Nhật Bản vào ngày 22 tháng 7 năm 1943. Ông là một nhà văn, nhà nghiên cứu, nhiếp ảnh gia và doanh nhân. Tốt nghiệp Đại học Thành phố Yokohama; ông nhận bằng Tiến sĩ về Y học Thay thế tại Đại học Quốc tế Mở. Những bức ảnh của anh xuất hiện lần đầu trong cuốn sách tự xuất bản của Nhật Bản Thông điệp từ Trái đất 1 và 2, Những thông điệp bí ẩn trên mặt nước, đã bán hết sạch. Số lượng phát hành trên toàn thế giới hơn 400.000 bản.

Bạn đọc có thể liên hệ: nước bí mật

đánh giá sách

Nước và những bí mật thú vị qua lăng kính khoa học

“Nước là động cơ của sự sống. Nếu mất đi 50% lượng nước trong cơ thể, chúng ta không thể duy trì sự sống. Nước – có trong máu và dịch cơ thể – là chất vận chuyển tuần hoàn các chất dinh dưỡng. Vòng tuần hoàn của nước này cho phép chúng ta sống một cuộc sống năng động. mang năng lượng toàn bộ cơ thể. “

“Nước tiếp xúc với từ cảm ơn tạo thành các tinh thể lục giác đẹp, nhưng tiếp xúc với từ ngu ngốc tạo ra các tinh thể, giống như nước tiếp xúc với âm nhạc lớn, không có cấu trúc và phân mảnh. Thử nghiệm sâu hơn cho thấy rằng khi nước tiếp xúc tích cực, nó hình thành các tinh thể có cấu trúc hấp dẫn khi từ giống như do, nhưng khi nước tiếp xúc với một từ phủ định như do, nó hầu như không thể nhìn thấy được. Trong bất kỳ tinh thể nào. “

đặt hàng đánh giá sách nước

Sức mạnh của lời nói đẹp làm cho các tinh thể đẹp và đặc biệt. Từ năng lượng tích cực này, chúng ta học cách cẩn thận hơn với lời nói và chúng ta hiểu tầm quan trọng của lời nói. Tầm quan trọng của những từ chúng ta sử dụng hàng ngày. Không có gì tuyệt vời hơn những lời nói chân thành và tích cực, mang lại cảm giác thoải mái cho mọi người.

Không chỉ nghiên cứu từ ngữ về tiếp xúc với nước, Katsuya Emoto đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu về nước trong nhiều trường hợp. Nước sẽ có dạng gì khi chạm vào lưỡi đất … tất cả đều được nắm bắt bằng nhiều hình thức đặc biệt.

đặt hàng đánh giá sách nước

Mua tại thuviensach.org Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Xem thêm: Đánh giá sách Hygge – Tận hưởng niềm vui từ những điều nhỏ bé

tình yêu và lòng biết ơn

Để đáp ứng sự tiện lợi, con người chọn lối sống tiêu dùng đại trà, chúng ta không quan tâm đến đời sống môi trường của hành tinh. Nhưng khi nhìn vào thiên nhiên, nước đem lại sự sống cho vạn vật, cây cối luôn được tôn trọng và chung sống hòa thuận. Nước gửi đi một thông điệp về tình yêu và lòng biết ơn, và nếu tất cả mọi người sống trên Trái đất đều có trách nhiệm, tình yêu và lòng biết ơn đối với những gì chúng ta nhận được, các vấn đề môi trường có thể không tồi tệ như vậy.

“Chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên mới, nơi chúng ta phải thực hiện những thay đổi lớn đối với cách chúng ta suy nghĩ. Chỉ con người mới có thể tạo ra tiếng vang với phần còn lại của thế giới, đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải thay đổi tư duy để chúng ta có thể kết nối với thiên nhiên. Sống hài hòa, không chà đạp lên con người. Con đường dẫn đến hủy diệt hành tinh “.

đặt hàng đánh giá sách nước

Mua tại thuviensach.org Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Xem thêm: Đánh giá sách Buku Sống Xanh, Sống Nhanh

Thế giới sẽ thay đổi ngay lập tức

Mọi thứ chỉ tồn tại trong chốc lát, hãy nhận ra rằng bạn sẽ hiểu được chìa khóa của thành công và hạnh phúc. Mọi thứ chỉ kéo dài trong chốc lát, và mọi vấn đề sẽ trôi qua. Tất cả những điều bạn chọn để bạn sống, cho dù bạn chọn sống với lòng biết ơn để làm cho một thế giới tốt đẹp hơn, hay bạn sống chỉ để tồn tại trong một thế giới phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. thảm họa. Câu trả lời luôn ở trong tim bạn, nếu bạn quyết định trở thành một người có ích, thế giới sẽ thay đổi trong thời điểm này.

những câu nói hay từ sách

  1. Hiểu nước có nghĩa là hiểu vũ trụ, hiểu những điều kỳ diệu của thiên nhiên, hiểu chính cuộc sống.

  2. Con người cũng rung động, và mọi người rung động ở một tần số khác nhau. Mỗi chúng ta cần có những kỹ năng tri giác nhất định để cảm nhận được những rung động của người khác.

  3. Cuộc sống của bạn và thế giới bạn đang sống phụ thuộc vào bạn.

  4. Sự đáp lại tình yêu và lòng biết ơn của nước là vô cùng to lớn. Những từ tích cực mang lại năng lượng cho nước và thể hiện đầy đủ cuộc sống.

  5. Thủy thần mang theo ký ức của sự sống trên trần gian. Từ những ký ức này, cuộc sống bừng tỉnh, nhân loại tiến hóa, và cuối cùng tôi và bạn được sinh ra. Bây giờ chúng ta nhìn thấy nước một lần nữa và hít thở sự sống vào đó. Ý thức, nhận thức, lòng nhân ái và nụ cười từ tình yêu thương, cho nước sinh khí mới, từ đó tạo ra một vũ trụ mới và rạng rỡ.

đặt hàng đánh giá sách nước

Mua tại thuviensach.org Mua tại Fahasa Mua tại Newshop

Phần kết

Nếu bạn dành thời gian để nghiên cứu, bạn sẽ tìm thấy một số khoa học rất thú vị và hữu ích ở ngoài kia. Thông tin từ nước cung cấp một viễn cảnh kỳ diệu. Tôi hy vọng rằng thông qua cuốn sách này, bạn sẽ thay đổi cuộc đời mình, dù chỉ là một chút.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Cập nhật lúc 10:01 - 31/08/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận

Recommended