Đánh giá sách Vì điều gì mà tình yêu của cả thế giới phải khóc

Tuổi trẻ là khoảng thời gian quý giá nhất của cuộc đời mỗi người. Ở đó, chúng ta có thể trải qua nhiều cung bậc cảm xúc từ những câu chuyện khác nhau. Tình yêu tuổi trẻ là kỉ niệm sâu sắc nhất của chúng ta, tất cả đều được nhắc đến trong cuốn sách “Tình yêu nào khiến cả thế giới phải khóc”.

  • Tuyển tập những câu nói hay nhất về tình yêu
  • Những câu nói hay về cuộc sống gia đình ý nghĩa
  • Những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu trong sách

Đánh giá sách Vì điều gì mà tình yêu của cả thế giới phải khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

tác giả của cuốn sách này Tình yêu khiến cả thế giới phải khóc là gì

Quinn Là một nhà văn được độc giả yêu mến bởi sự giản dị, chân chất, không bơ vơ, thế mạnh của ông nằm ở việc viết về tình yêu của tuổi trẻ. Quinn Các bố cục gần gũi, mềm mại, hiện thực nhưng không kém phần lãng mạn, sâu lắng. Câu nói yêu thích: “Có một tôi rất khác trên trang.” (nguồn Waka)

Một số tác phẩm khác của tác giả mời các bạn xem qua: Yêu một người thật đau, một ai đó chợt nhớ, một cô gái hoàn hảo, …

Đánh giá sách Vì điều gì mà tình yêu của cả thế giới phải khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách hạnh phúc – Lisa Swarin và Ralph Lazar

đánh giá sách

Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về tình yêu, có người cho rằng tình yêu là hiến dâng cả cuộc đời cho người khác, cũng có người bày tỏ quan điểm khác nhau về tình yêu, đó chỉ là một phần bản sắc. Thêm màu sắc tươi đẹp cho cuộc sống. Vì cuộc sống của mỗi người là khác nhau nên khi yêu sẽ không có một tiêu chuẩn cố định nào cả.

Khi còn trẻ, chúng ta nghĩ rằng nếu người đó rời đi, cả thế giới sẽ sụp đổ bất cứ lúc nào. Chúng ta say mê một ai đó đến mức không thể kiểm soát được hành động của mình. Nhưng khi thời tiết năm ấy trôi qua, mọi người lại cười. Dù điên cuồng hay bình lặng thì đó cũng là tình yêu của tuổi trẻ. Vậy “Tình yêu là gì mà khiến cả thế giới phải khóc?” Hãy cùng tìm hiểu qua một vài comment nhanh dưới đây nhé!

“Con người dù mạnh mẽ đến đâu cũng có lúc yếu lòng”. Ngay lúc đó chúng ta nhận ra rằng tình yêu không chỉ ngọt ngào mà còn có cả đau thương, có thể khiến một người làm những điều điên rồ nhất. Một số người vô tư đi qua cuộc sống vì trái tim tan vỡ và không quan tâm đến bản thân, tại sao vậy? Chỉ cần chúng ta yêu nhau, không gì đau khổ hơn. Đó là vì khi yêu, chúng ta kỳ vọng quá nhiều vào nhau, nên khi họ rời xa, đôi khi bạn sẽ hụt hẫng. Tuy nhiên, một số tình yêu, một khi đã được tha thứ thì không thể hoàn tác. Ngoài ra, khi bạn muốn rời đi, bạn không thể ôm người ấy, bởi vì tình cảm trong sáng đã nguội lạnh, làm gì có ích lợi gì. Điều quan trọng là sự trưởng thành của bạn sau khi chia tay. Đừng lấy sự đau lòng làm cái cớ để sống trong buồn chán và không quan tâm đến tương lai. Hãy nghĩ xem liệu bạn sẽ hạnh phúc hay chỉ cảm thấy buồn cho người kia nếu bạn tiếp tục mối quan hệ.

“Thật ra khi còn trẻ, trái tim chúng ta từng tan nát vì một ai đó, nhưng quá khứ không còn nữa, chúng ta có thể sống một cuộc đời khác, đến lúc phải hiểu người đó, chúng ta thích cảm giác, ký ức rất bình thường, có thể” không làm bạn buồn hơn. “

Ngay cả khi tình yêu của bạn thực sự phải kết thúc bi thảm nhất ngày hôm nay, thế giới sẽ không dừng lại vì nó. Tất cả chúng ta đều phải yêu bản thân và yêu cuộc sống vì tình yêu không phải là tất cả. Khi đó thời gian sẽ là liều thuốc tốt nhất cho bạn trong cơn cảm cúm đau lòng, bạn không thể sống thiếu người ấy, tất cả những gì bạn phải làm là từ chối thừa nhận rằng bạn cứng đầu. Việc cố chấp trước những điều không đáng sẽ chỉ khiến bản thân thêm tổn thương. Đúng là chúng ta vun đắp tình yêu bằng cảm xúc, nhưng không thể yêu một cách điên cuồng vô cớ.

Chúng ta còn trẻ và chúng ta có thể mắc sai lầm, nhưng chúng ta không có quyền lặp lại chúng.

What Love Makes the World Cry là một tác phẩm văn xuôi nhẹ nhàng và sâu lắng dành cho những ai đã và đang yêu. Tình yêu không phải là tất cả trong cuộc sống, vì vậy chúng ta hãy phối hợp mọi thứ để mỗi chúng ta có thể tận hưởng tình yêu của mình một cách trọn vẹn và đúng đắn nhất.

Đánh giá sách Vì điều gì mà tình yêu của cả thế giới phải khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách “Đi Tìm Thứ Đã Mất”

trích dẫn ý nghĩa từ sách

Mỗi người thành công đều có những khoảng thời gian khó khăn mà không ai nhìn thấy.

Hy vọng rằng tình yêu bạn đang có không hẳn là nóng bỏng mà là tình yêu mà bạn chờ đợi từ lâu.

Tuổi trẻ là điều đáng quý, vì vậy đừng lãng phí một phút giây cho một người không xứng đáng.

Đừng coi những mối quan hệ cô đơn đến cùng cực. Vì bạn có quyền mỉm cười hạnh phúc, không được khóc một mình.

Yêu và đau lòng, yêu và nước mắt, chúng ta đều bảo thủ, dù biết điều đó nhưng chúng ta vẫn muốn làm điều mà người khác cho là “ngu ngốc”. Bởi vì dù bạn có dũng cảm đến đâu thì sau khi nghe trăm ngàn lời khuyên, mọi dũng khí của bạn sẽ bỗng chốc tan biến khi bạn đứng trước người ấy.

Chúng tôi mong rằng trong cuộc sống này, mọi thăng trầm bạn đều có thể trải qua một cách chân thành chấp nhận, vì điều gì đến sẽ phải đến, ai muốn ra đi cũng không giữ được. Vì vậy, hãy lạc quan vào tương lai, mọi chuyện buồn rồi cũng sẽ qua và đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra mình trưởng thành hơn và chân thành cảm ơn vì đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn đó, rất nhiều!

Đánh giá sách Vì điều gì mà tình yêu của cả thế giới phải khóc

Mua từ thuviensach.org Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Mai biến mất trong bài điểm sách đầu tiên của Life – Nam Kong In

Phần kết

Tình yêu là thứ tình cảm quý giá nhất trên đời này. Nó có thể thay đổi chúng ta từ những người nhàm chán trở thành những người yêu đời, từ những người không biết đấu tranh cho tương lai trở thành những người phi thường. Vì vậy, hãy yêu đúng cách, tận hưởng vị ngọt của tình yêu và đừng vì nó mà đánh mất bản thân mình nhé! Cuối cùng, thay cho câu cuối, tôi sẽ mượn lời tác giả:

“Tôi hy vọng bạn đủ dũng cảm để tiếp tục sống với những người thân yêu của bạn cho đến khi răng trắng, và tôi mong bạn sống một cuộc sống tốt đẹp, lương thiện mà bạn luôn mơ ước.”

Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này kiểm tra lại Của tôi. Tôi hy vọng những chia sẻ của tôi giúp bạn chọn được cuốn sách phù hợp với mình. Chúc các bạn đọc vui vẻ. gần!

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hạnh

Cập nhật lúc 14:01 - 15/10/2022
Sách cùng chủ đề

Bình luận